Trại chó Malinois Becgie Bỉ Long Biên – Hà Nội – Chó Malinois chuẩn

Trại chó Malinois Becgie Bỉ Long Biên Hà Nội.

Trại chó Malinois Long Biên tại TP.HN có trại đực giống có 50 con cháu sinh sản. Chuyên cung ứng chó giống cho khắp mọi miền quốc gia, từ Băc vào Nam. Trại chó Malinois Long Biên luân chuyển toàn nước khi nào người mua nhận chó mới giao dịch thanh toán tiền cho nhà xe. Nên quý khách cứ yên tâm tin mua kiểm tra chó rồi mới thanh toán giao dịch tiền cho nhà xe .
Tham khảo >> > Tìm chó Malinois
Trại chó Becgie Bỉ Long Biên có 10 con đực giống được nhập từ quốc tế về. Chuyên nhảy đực và bao đầu ra cho người mua với giá cao nhất. Với dàn đực nhập cao – to – đen – hôi, đủ những màu cho người mua lựa chọn .

Chó giống của trại chó Malinois Long Biên 100% thuần chủng bảo hành thuần chủng trọn đời. Con giống đều có phẩm chất tốt và thần kinh căng. Chó giống bên trại được tiêm đầy đủ 2 mũi vacxin và tẩy giun 2 lần rồi mới xuất bán. Với chế độ bảo hành 15 ngày 1 đổi 1 đối với các bệnh gây chết của chó.

Bạn đang đọc: Trại chó Malinois Becgie Bỉ Long Biên – Hà Nội – Chó Malinois chuẩn

Tại trại chó Malinois Long Biên có đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Với đội ngũ những bác sỹ thú y chăm nom chó con và tư vấn chăn nuôi cho người mua. Sẵn sàng tư vấn chăm nom 24/24 h với mọi vướng mắc của người mua .
Trại chó Becgie Bỉ Long Biên lúc bấy giờ đang bán giá giao động 5-7 triệu đồng tùy vào sắc tố chó con. Trại trại chó Malinois có đủ những sắc tố cho người mua lựa chọn. Gồm có : Đỏ đen – vàng đen – vàng sạch – đen tuyền – đen duron – đen xám – blu .
Ngoài ra còn có những chính sách Bảo hành thuần chủng, bh sức khỏe thể chất cho người mua tốt nhất. Đối với người mua không đến xem trực tiếp, chúng tôi có luân chuyển toàn nước. Khách hàng nhận chó rồi mới giao dịch thanh toán tiền cho bên luân chuyển .
Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook và youtube để update những thông tin mới nhất !

Để sở hữu 1 con giống tốt quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

+ Địa chỉ trại nuôi sinh sản: 268 Ngọc Thụy – Long Biên -Hà Nội

+ trang web: https://www.chonghiepvumalinois.com/ & https://thucanh.vn/gia-cho-becg …

+ Hotline: 0869260092- 0963055592

Đánh giá bài viết

Keywords : Chó giống malinois, mua và bán chó giống malinois, mua chó malinois tại hồ chí minh, trại chó malinois tại hà nội

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan