Chủ Trại Chó Phú Quốc Tphcm, Trại Chó Phú Quốc Quận 12 Tp Hcm Uy Tín Ở Đâu

Chó Phú Quốc là một trong số rất khan hiếm giống chó thuần Việt không chỉ nổi tiếng ở Nước Ta mà còn được bè bạn quốc tế yêu quý. Chú chó Phú Quốc cũng được xem là một trong tứ đại quốc khuyển của Nước Ta, gồm có : Chó Phú Quốc, Chó Dingo Đông Dương, Chó HMông Cộc và Chó Bắc Hà .Bạn đang xem : Trại chó phú quốc tphcm

Giống chó Phú Quốc vốn rất được giới yêu chó ưa thích bởi đây là giống chó cực thông minh và giỏi săn mồi. Nó có đặc điểm để phân biệt và là đặc trưng giống loài là các xoáy lông khá kỳ lạ chạy ở trên sống lưng. Chó Phú Quốc còn biết tự đào hang để sinh đẻ và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt và bộ lông mượt sát (1-2 cm) rất ngắn nên khi ướt chó Phú Quốc chỉ cần lắc mình vài lượt nước sẽ bắn đi do đó sẽ chóng khô.

Bạn đang đọc: Chủ Trại Chó Phú Quốc Tphcm, Trại Chó Phú Quốc Quận 12 Tp Hcm Uy Tín Ở Đâu

Advertisement

Hiện chó Phú Quốc đã được thuần dưỡng như vật nuôi. Nhưng người dân trên hòn đảo Phú Quốc vẫn thích những chó xoáy được sinh ra trong hang, vì họ tin như vậy mới đúng loại chó xoáy Phú Quốc .
*
Thế nhưng, Chó Phú Quốc con giá bao nhiêu ? Chắc hẳn đây là vướng mắc của rất nhiều người đang có dự tính chiếm hữu một em cún Phú Quốc xinh đẹp này. Đừng lo, đã có Chợ Tốt luôn sát cánh cùng bạn .Hiện nay, trên Chợ Tốt đã và đang được rao bán rất nhiều chú chó siêu đáng yêu với mức giá mê hoặc. Chỉ cần một cái click chuột vào Chợ Tốt, bạn đã hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chú chó Phú Quốc mưu trí với giá siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhưng vẫn bảo vệ chất lượng bởi những cá thể hay bán chuyên .

Các yếu tố để định giá bán chó Phú Quốc hiện nay

Như những giống chó khác, giá cả của chó Phú Quốc phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố khác như độ tuổi, giới tính, chó cha mẹ và gia phải, tuy nhiên những yếu tố này chỉ ảnh hưởng tác động rất nhỏ đến Chi tiêu. Yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động đến giá chó Phú Quốc chính là màu lông .Giá bán chó Phú Quốc lúc bấy giờ ở Nước Ta xê dịch từ 3 – 6 triệu, phụ thuộc vào hầu hết vào sắc tố. Giống chó Phú Quốc cũng được phân loại như sau :

Chó Phú Quốc đen hoặc trắng

*Chó Phú Quốc màu đen hoặc trắng sẽ có mức giá khoảng chừng 3 triệu / 1 con 2 tháng tuổi. Mức giá này là rất đại trà phổ thông và hài hòa và hợp lý .Tuy sắc tố không phải là quá đẹp nhưng theo nhìn nhận của nhiều người những chú chó chiếm hữu màu lông này vẫn đẹp và đáng để tất cả chúng ta lựa chọn .

Xem thêm: Top Những Tướng Khắc Chế Pantheon Tốt Nhất, Cách Khắc Chế Tướng Pantheon Mùa 11

Xem thêm: [Tiết Lộ] Giống chó Poodle giá bao nhiêu tiền chính xác nhất?

Advertisement

Chó Phú Quốc vàng lửa

*Vàng lửa là màu thường thấy nhất ở những chú chó Phú Quốc. Giá mỗi bé vàng lửa thường giao động từ 4 5 triệu .

Chó Phú Quốc vện cọp

*Đây là màu đẹp nhất, thường được nhìn nhận là màu chuẩn mực của một chú chó Phú Quốc .Do số lượng chó Phú Quốc màu vện khá ít nên giá chúng cũng cao hơn những màu khác, từ 5 6 triệu, tùy thuộc vào độ dày của vện .

Một số điểm cần chú ý khi mua bán chó Phú Quốc tại Chợ Tốt

Bất kỳ ai yêu chó Phú Quốc cũng muốn có được chú chó Phú Quốc thuần chủng, song hiện nay các chú chó Phú Quốc lai cũng xuất hiện khá nhiều cùng với những đặc điểm khá giống Phú Quốc thuần chủng, tùy vào từng đặc điểm thuần chủng mà những chú Phú Quốc lai cũng có giá khác nhau.

Một số đặc điểm chính xác về độ thuần chủng của chó Phú Quốc vẫn còn nhiều tranh cãi, và cũng chưa có nghiên cứu chính thức nào. Vì vậy Chợ Tốt sẽ không bàn sâu về vấn đề này, mà chỉ đưa ra bảng giá đối với những chú chó Phú Quốc mang các đặc điểm được đa số cộng đồng yêu chó công nhận, bao gồm: thân hình thanh thoát, ngực nở, bụng thắt, đuôi cong trên lưng, chân nhỏ và cao, trí óc tinh khôn và có xoáy lưng.

Advertisement

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý quan tâm 1 số ít điều như sau :✅ Bạn nên đọc kỹ tựa đề của những cá thể hay bán chuyên đăng bán là ” chó Phú Quốc lai ” hay ” chó Phúc Quốc thuần chủng ” .

✅ Nên mua chó Phú Quốc tại nhà riêng của người bán, chó mua cũng cần phải được bảo hành để lỡ xảy ra vấn đề gì thì còn đến bắt đền được.

✅ Quan sát cẩn trọng xem sắc tố của chú chó có giống trên hình hay không ?✅ Kiểm tra thực trạng hiện tại của chú chó có bị bệnh ngoài da hoặc có tín hiệu bị bệnh không bằng cách kiểm tra sổ khám bệnh và sổ chích ngừa của chó .Hy vọng tại Chợ Tốt bạn sẽ thu nhận thêm những chú chó đáng yêu và tìm cho thú cưng của mình một người chủ mới .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan