Dịch vụ trung tâm Hoả Táng Bình Hưng Hoà | Lò thiêu Bình hưng hoà

Lò thiêu Bình Hưng Hòa nằm bên trong khuôn viên của nghĩa trang Bình Hưng Hòa – là khu nghĩa trang chính, lớn nhất thành phố .
Lò thiêu Bình Hưng Hòa nằm ở Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh là nơi được người dân thành phố tin cậy và “ gửi gắm ” người thân trong gia đình quá cố về đây “ an nghỉ ” .
Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa thuộc chiếm hữu của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Thành phố. Vì là lò thiêu lớn nhất thành phố và luôn chịu thực trạng “ quá tải ” nên nó cũng được trang bị những cơ sở vật chất tối tân tân tiến nhất .

Mặc dù, lò thiêu Bình Hưng Hòa có đến 16 lò hỏa táng sử dụng điện hoặc gas đốt áo quan hoạt động công sức cao nhưng không làm sao giải quyết được hết tất cả các thi thể hỏa táng trong ngày.

Bạn đang đọc: Dịch vụ trung tâm Hoả Táng Bình Hưng Hoà | Lò thiêu Bình hưng hoà

Advertisement

Lò thiêu Bình Hưng Hòa – một trong những TT hỏa táng lớn nhất thành phố

Quy trình hỏa táng tại Lò thiêu Bình Hưng Hòa diễn ra như thế nào ?

Bạn không khi nào hoàn toàn có thể chiếm được một lượt hỏa táng có sẵn khi đến với lò thiêu Bình Hưng Hòa. Tất cả đều phải được sắp lịch đặt trước .
Đầu tiên hãy đến quầy TT hỏa táng Bình Hưng Hòa để hoàn toàn có thể ĐK hỏa táng. Nhờ sự tư vấn của nhân viên cấp dưới của TT cũng như nói lên những nhu yếu của bản thân .
Sau khi hai bên đã có sự thỏa thuận hợp tác thống nhất về phân ca hỏa táng, làm giá cũng như những lao lý khác thì ta khởi đầu ký kết hợp đồng .
Trả ngân sách trước và chờ đến ngày hỏa táng như thanh toán giao dịch. Vào ngày hẹn, mái ấm gia đình triển khai những thủ tục hành lễ rồi nhân viên cấp dưới sẽ đưa thi thể người quá cố đến lò thiêu Bình Hưng Hòa .
Trải qua gần 4 giờ hỏa táng, nhân viên cấp dưới của TT sẽ thu nhặt tro cốt và gửi về cho mái ấm gia đình .
Như vậy, với những thủ tục và quá trình hỏa táng đơn thuần tại nhà thiêu Bình Hưng Hòa, bạn đã hoàn toàn có thể mai táng người quá cố một cách văn minh và văn minh hơn trong xã hội nay rồi !

Advertisement

Bạn Muốn Biết Đơn giá hỏa táng tại Lò Thiêu Bình Hưng Hòa

Dường như với những mức phí này thì việc hỏa táng người đã mất là một hình thức tiết kiệm hơn nhiều so với các loại hình an táng khác.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Sán, Bọ Nước, Giun Trong Hồ Tép

Advertisement

Hỏa táng là phương pháp mai táng phổ cập ở xã hội văn minh
Hi vọng là với những thông tin trên hoàn toàn có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lò thiêu Bình Hưng Hòa .

Câu hỏi thường gặp :

  • Địa chỉ lò thiêu Bình Hưng Hòa nằm ở trục đường Tân Kỳ Tân Quý và Bình Long, thuộc phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM. Nếu xuất phát từ chợ Bến Thành, bạn chạy đường CMT8, tới Trường Chinh, sau đó chạy thẳng đường Tân Kì Tân Quý là tới nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa. Thời gian di chuyển hết khoảng hơn 40 phút.

  • Số điện thoại thông minh lò thiêu Bình Hưng Hòalà 028 3875 5191.

  • Ngoài dịch vụ hỏa táng, Bình Hưng Hòa còn có những dịch vụ khác như : dịch vụ mai táng ( gồm gói an táng và hỏa táng ), những loại mộ trẻ nhỏ, mộ đơn đại trà phổ thông, mộ đơn nhà mồ, mộ đôi đại trà phổ thông, mộ đôi nhà mồ, mộ người Hoa ..

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan