DỊCH VỤ PHỐI GIỐNG CHO CHÓ

DỊCH VỤ PHỐI GIỐNG CHO CHÓ

Do kích cỡ không tương đương, hoặc thực trạng khách quan, khiến cún cưng của bạn không hề phối giống được như ý muốn, đồng cảm điều đó nên tại Dog Care chúng tôi nhận phối giống những dòng chó và tương hỗ đỡ phối rất nhiều dòng chó cảnh hiện đang xuất hiện tại Viet Nam như Alaska, Husky, Poodle, Rootweiler, Chihuahua, Pug, Phốc Sóc, Lạp Xưởng, Chó Đốm, Cooker, Corgi, Samoyed, Bắc Kinh, Bull Pháp, Bulldog, Bully, …. cùng rất nhiều dòng chó khác .

Các chó giống đực của chúng tôi đều đảm bảo về độ thuần chủng và đã có sản phẩm thực tế

Advertisement

Khi người mua sử dụng dich vụ Phối Giống hoặc Đỡ Phối tại ThiThi Pet Clinic, Chúng tôi sẽ tương hỗ bạn xem và bắt ngày phối giống cho thật chuẩn xác để hoàn toàn có thể đạt được tác dụng như mong đợi, tương hỗ siêu âm không tính tiền ở ngày thai kỳ thứ 40
– Giá Đỡ Phối Giống Khu Vực HCM : LIÊN HỆ
– Giá Phối Giống Các Dòng Chó Kiểng : Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Để Biết
* Đặc biệt khi bạn đem chó phối giống tại Dog Care chúng tôi sẽ ( Bao đỡ và Bao đậu lại 1 lần sau nếu chó cái phối không đậu ) *

Trong cuộc sống hiện nay, bạn ra đường thường  gặp những chú chó đáng yêu, dễ thương, mà ta có thể tưởng chừng như là những chú chó đó có thể ở đất nước khác, châu lục khác, và ta có thể nghỉ là tại sao những chú chó nước ngoài có thể sinh sống tại Việt Nam, bởi vì khác thời tiết khí hâu, nguồn nước….. Nhưng sự thật là những chú chó đó đã được các “ nhà nhân giống” (Breeders), tạo thành những chú chó đáng yêu.

Kết quả hình ảnh cho dich vu phoi giong cho

Các “ nhà nhân giống” (Breeders) đã không ngừng sáng tạo ra những chú chó đáng yêu, nhưng không phải tạo ra một chú chó theo mong muốn không phải là chuyện dễ dàng chút nào. Chính vì vậy ta cần phải hiểu kỹ càng về phối giống chó và những kỹ thuật phối giống để tạo ra những chú chó theo mong muốn của mình.

Advertisement

Khi ta muốn thực hiện giao phối giống chó thì ta cần phải hiểu tình trạng của chó cái mà chó đực. Đặc biệt là chó đực cần phải biết những kỹ thuật và thao tác chuẩn xác tốt để, Vì những tao tác này sẽ giúp cho chó đực không mất sức và giúp cho chó cái có xác xuất mang thai cao.

Nếu vật chủ đã chuẩn bị sẵn sàng kỹ càng rồi thì bạn cần nên quan tâm đến quy trình kỹ thuật để tương hỗ phối giống chó. Sau đây là một trong những bước quan trọng mà bạn cần phải quan tâm :
– Bạn cần phải mang chó cái đến chó đực, và tuyệt đối không đem cho đực tìm đến chó cái
– Đối với chó cái cần phải bảo vệ khỏe mạnh, không có những bệnh về đường sinh dục. Vì những bệnh này hoàn toàn có thể làm sảy thai truyền nhiễm ( Brucellosis ), nấm, ghẻ bao lông ( Demodex ) .
– Thời tiết và khu vực giao phối bảo vệ ở điều kiện kèm theo thoáng thoáng mát, ấm cúng, mùa hè nực nội tốt nhất vào sáng sớm hoặc tối muộn .
– Rọ mõm cho chó cái phải chắc như đinh để tránh thực trạng cắn xé chó đực trong lúc giao phối .
– Không có gai góc, sắt thép, vật cứng nơi chó giao phối đề phòng tổn thương ngoài khi chó đực chưa thụt dương vật vào bao .
– Phải có 2 người tương hỗ phối giống – người trợ lý cho người chính cũng phải thành thạo nâng giữ chó cái .

 

Xem thêm: Vì sao chó cắn đuôi chính nó, việc này có nguy hiểm không? – Thị Trấn Thú Cưng

Advertisement

1181 Lượt xem

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan