Huấn luyện chó giá bao nhiêu? Chi phí dạy chó từ A-Z

Huấn luyện chó giá bao nhiêu?

Dịch vụ huấn luyện chó giá bao nhiêu? Chi phí 1 khóa huấn luyện chó? Đó là câu hỏi phổ biến nhiều bạn thường đặt ra khi có nhu cầu huấn luyện chú cún cưng của mình. Giá cả khóa học là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc chủ nhân có cho chú cún cưng của mình theo học hay không.

Huấn luyện chó rot

Advertisement

Mục lục nội dung

BẢNG GIÁ HUẤN LUYỆN CHÓ TẠI CẢNH KHUYỂN 24H NHƯ SAU:

Giá huấn luyện các giống chó nhỏ như: Poodle (Toy Poodle, Miniature Poodle), Phốc Sóc, Chihuahua, Chó Nhật, Maltese, Bichon Frise, Chó Bắc Kinh…

Advertisement

 • Giá huấn luyện: 2.500.000VNĐ/tháng
 • Thời gian huấn luyện: 3 tháng
 • Tổng chi phí cho 3 tháng huấn luyện: 7.500.000VNĐ

Giá huấn luyện các giống chó lớn như: Becgie, Doberman, Rottweiler, Corgi, Lạp xưởng, Bull, Golden, Husky, Alaska, Pug, Chó Đốm, Chó ta (chó cỏ), Phú quốc…

 • Giá huấn luyện: 2.5000.000VNĐ/tháng
 • Thời gian huấn luyện: 4 tháng
 • Tổng chi phí cho 4 tháng huấn luyện: 10.000.000VNĐ

HOT – cảm nhận của hơn 1.000 học viên từng gửi chó tại Cảnh Khuyển 24h

Link xem
https://vt.tiktok.com/ZSJMwrKRg/

Advertisement

CÁC CÂU HỎI VỀ GIÁ HUẤN LUYỆN CHÓ CẢNH, CHÓ NGHIỆP VỤ

Lưu ý : Quý khách sung sướng đọc kỹ những thông tin dưới đây trước khi ĐK gửi chó :

Tôi phải đóng tiền một lần hay đóng theo từng tháng?

 • Học phí đóng theo từng tháng một và không phát sinh thêm chi phí nào (trừ khi cún của bạn bị bệnh trước khi đến trung tâm thì chúng tôi sẽ tính thêm phí chữa bệnh).

Chó con bao nhiêu tháng mới huấn luyện được?

 • Yêu cầu chó phải đủ từ 5 tháng trở lên mới nhận huấn luyện, chó nhỏ hơn có thể huấn luyện được nhưng sức đề kháng còn yếu, chưa nên đưa vào môi trường huấn luyện. Chó trên 5 tuổi chúng tôi xin tính thêm phí.

Có cần phải tiêm phòng trước khi cho đi huấn luyện không?

Advertisement

 • Có! nhưng nếu chưa tiêm phòng thì trước khi vào học sẽ được trung tâm tiêm phòng đầy đủ.

Tôi chỉ muốn cho cún học một bài thì thời gian có ngắn hơn không?

 • Học một bài học hay tất cả các bài học thì cũng đều cần tuân thủ theo thời gian của khóa học là 3 hoặc 4 tháng. Bởi chó cũng như con người, đã đi học thì cần học đủ một khóa theo quy định. Nếu học thời gian ít hơn thì chó vẫn học được nhưng sẽ rất nhanh quên.

Chó đi huấn luyện có được về nhà không?

 • Mỗi tháng cún sẽ được về thăm nhà 1 lần, khách có thể đến thăm chó bất cứ lúc nào.

Chó đi huấn luyện hết khóa về có quên chủ không?

Advertisement

 • Chó học lâu ngày về nhà sẽ không quên chủ (Chó đi 1 năm vẫn nhớ chủ nên các bạn yên tâm).

Tôi có cần mang chó đến trung tâm?

 • Khi có nhu cầu huấn luyện, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi Số điện thoại và địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ mang hợp đồng tới nhà và đưa cún về. Hết khóa học chúng tôi sẽ đưa cún về tại nhà, hướng dẫn các hiệu lệnh cho chủ nhân và thanh lý hợp đồng huấn luyện. Nếu các bạn không yên tâm, hãy đến ngay Cảnh Khuyển 24h tại địa chỉ 1/16 Linh Đông, Quận Thủ Đức để tham quan trước khi gửi chó.

Các bạn hãy điền thông tin vào đây, chúng tôi sẽ đến nhà để đưa chó về trung tâm khi có thông tin:

Lưu ý : Khách hàng ở khu vực Miền Trung và Miền Bắc sung sướng liên hệ để nắm rõ hình thức luân chuyển

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Advertisement

  Số điện thoại (bắt buộc)

  Địa chỉ (bắt buộc)

  Giống chó của bạn (bắt buộc)

  Nội dung cần nhắn gửi tới trung tâm

  Hoặc hãy điền thông tin vào ô dưới đây nếu muốn tư vấn thêm:

   Tên của bạn *

   Số điện thoại *

   CÁC BÀI HỌC HUẤN LUYỆN CHÓ:

   STT
   Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện
   STT
   Khẩu lệnh và nội dung huấn luyện

   1
   Gọi lại đứng gần chủ
   10
   Kêu, sủa

   2
   Đứng yên tại chỗ
   11
   Tìm đồ vật và gắp mang lại (Tùy thuộc vào thần kinh của chó)

   3
   Ngồi, ngồi yên tại chỗ
   12
   Bảo vệ chủ khi có lệnh

   4
   Nằm, nằm yên tại chỗ
   13
   Phân biệt người lạ và tấn công khi có lệnh

   5
   Luôn đi bên cạnh chủ khi đi dạo hay dã ngoại
   14
   Huấn luyện chó dữ thành hiền

   6
   Bò, bò lại
   15
   Vượt chướng ngại vật

   7
   Ngồi chào
   16
   Chống ăn bả

   8
   Bắt tay
   17
   Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi, đúng chỗ

   9
   Huấn luyện chó tự do đi lại
   18
   Huấn luyện chó không cắn phá lung tung

   TẠI SAO CHI PHÍ HUẤN LUYỆN CHÓ MỖI NƠI LẠI KHÁC NHAU?

   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm huấn luyện chó tại TPHCM và mức giá chó mỗi khóa huấn luyện cún cưng thường có sự chênh lệch, bởi vì những nguyên nhân sau:

   Giống chó cưng của bạn

   Giống chó là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mức giá của khóa huấn luyện. Nếu bạn sở hữu một chú Poodle ngoan hiền, mức giá khóa huấn luyện chó Poodle chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với với huấn luyện chó Doberman, Labrador hay Rotti. Bởi vì mỗi loài có những tập tính và thói quen riêng không loài nào giống loài nào, điều này quyết định đến giáo trình huấn luyện đơn giản hay phức tạp.

   huấn luyện chó rottweiler
   Hãy thử nghĩ xem nếu bạn đào tạo và giảng dạy một chú chó ngoan ngoãn như Poodle, chúng không lười biếng cũng không bướng bỉnh và hiếu chiến nên quy trình đào tạo và giảng dạy sẽ trở nên thuận tiện hơn. Đồng thời với Poodle, chúng không học được những kiến thức và kỹ năng chiến đấu hay săn mồi bẩm sinh như những giống chó khác do đó khóa đào tạo và giảng dạy sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều .
   huấn luyện chó lạp xưởng
   Bên cạnh đó mỗi chú cún có những đặc tính riêng, có con hiền lành và nhút nhát nhưng cũng có con rất hoang dã và thiện chiến. Các huấn luyện viên dựa vào tính cách của mỗi chú cún mà sẽ có sự kiểm soát và điều chỉnh khi huấn luyện và đào tạo để vô hiệu hành vi xấu và động viên, khuyến khích những hành vi tốt của chúng .
   Thời gian giáo viên dành cho học viên ngoan chắc như đinh sẽ ngắn hơn so với những học viên cứng đầu. Mức giá huấn luyện và đào tạo chó cũng vì thế mà có nhiều đổi khác .
   huấn luyện chó bec

   Nội dung khóa huấn luyện

   Nếu bạn nghĩ rằng nội dung giảng dạy của mỗi chú cún là giống nhau thì bạn đã lầm. Bởi vì mỗi chú cún có những đặc thù tính cách, thói quen và tập tính riêng nên giáo trình cần phải đổi khác sao cho việc huấn luyện đạt hiệu suất cao .
   Ngoài ra nhiều lúc nội dung đào tạo và giảng dạy còn phụ thuộc vào rất nhiều vào sở trường thích nghi của gia chủ. Nếu bạn có một chú chó Becgie, nhưng bạn chỉ muốn đào tạo và giảng dạy chó Béc những kiến thức và kỹ năng cơ bản như : ngồi, nằm, bắt tay, đi vệ sinh đúng chỗ, không sủa bậy, không cắn người … thì giá khóa đào tạo và giảng dạy sẽ rẻ hơn. Còn nếu muốn cún cưng của bạn trở thành mũi nhọn trong những cuộc đi săn hay tìm kiếm vật phẩm, con người thì buộc thời hạn giảng dạy phải tăng lên và những bài tập cần phải được bổ trợ rất nhiều. Hoặc nếu bạn muốn chú Bull mặt xệ của mình biết ngửi mùi và tìm đồ thì chắc như đinh sẽ không hề bằng mức giá như khi huấn luyện và đào tạo chúng những kỹ năng và kiến thức cơ bản để chữa bệnh lười hoạt động cho chúng .

   Độ tuổi của chú cún tham gia huấn luyện

   Thông thường những huấn luyện viên khuyên bạn nên đưa chú cún của mình đến với những trường dạy chó khi chúng được khoảng chừng 6 tháng tuổi. Bởi vì khoảng chừng thời hạn này chú cún của bạn đã trưởng thành, vẫn còn quấn người và những bản năng hoang dại, hung tàn của chúng vẫn chưa biểu lộ rõ. Như vậy việc huấn luyện và đào tạo sẽ nhanh gọn và đơn thuần hơn .
   Còn nếu chú cún của bạn đã quá lớn, việc đào tạo và giảng dạy sẽ trở nên phức tạp hơn. Bởi vì càng lớn chúng càng có tâm ý ngại tiếp xúc và thân mật với con người, bản năng loài sẽ được bộc lộ rõ ràng hơn khiến việc huấn luyện và đào tạo sẽ trở nên khó khăn vất vả hơn, quan trọng hơn càng lớn năng lực tiếp thu của chúng càng giảm dẫn đến việc huấn luyện và đào tạo cần nhiều thời hạn và sự kiên trì hơn .

   Chất lượng và uy tín của trung tâm huấn luyện chó

   Đây cũng là một yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá khóa huấn luyện và đào tạo. Bởi vì mỗi trường dạy chó sẽ có những đặc thù riêng về trình độ đội ngũ huấn luyện viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị tương hỗ cho khóa đào tạo và giảng dạy, khoảng trống bên trong TT, dịch vụ vệ sinh, chăm nom sức khỏe thể chất, dinh dưỡng …. Những yếu tố này tác động ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất cao giảng dạy nên cũng sẽ tác động ảnh hưởng không nhỏ đến giá khóa huấn luyện và đào tạo. Điều này cũng dễ hiểu như khi bạn theo học tại trường quốc tế thì mức học phí sẽ cao hơn so với những trường công, vì chất lượng giảng dạy và môi trường học tập tại trường quốc tế tốt hơn .

   Câu hỏi huấn luyện chó giá bao nhiêu hay chi phí huấn luyện chó cảnh phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố và chúng phần lớn đến từ chú cún cưng của bạn, cũng như mong muốn và định hướng của bạn dành cho người bạn thân thiết của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu huấn luyện chó tại TPHCM, Bình Dương hay Đồng Nai và đang muốn tham khảo mức giá cho khóa huấn luyện. Hãy liên hệ với trung tâm huấn luyện chó Cảnh khuyển 24h để có được câu trả lời chính xác nhất, hoặc có thể đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ số: 1/16 Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM để được giải đáp thắc mắc trực tiếp nhé.

   Hotline: 0978 716 499

   Email: [email protected]

   Địa chỉ: 1/16 Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

   5
   /
   5
   (
   62
   bầu chọn
   )

   HỎI ĐÁP VỀ BẢNG GIÁ HUẤN LUYỆN

   Tôi phải đóng tiền một lần hay đóng theo từng tháng ?
   Học phí đóng theo từng tháng một và không phát sinh thêm ngân sách nào ( trừ khi cún của bạn bị bệnh trước khi đến TT thì chúng tôi sẽ tính thêm phí chữa bệnh ) .

   Tôi chỉ muốn cho cún học một bài thì giá có rẻ hơn không?

   Học một bài học kinh nghiệm hay toàn bộ những bài học kinh nghiệm thì cũng đều cần tuân thủ theo thời hạn của khóa học là 3 hoặc 4 tháng. Bởi chó cũng như con người, đã đi học thì cần học đủ một khóa theo lao lý. Nếu học thời hạn ít hơn thì chó vẫn học được nhưng sẽ rất nhanh quên .
   Tôi có phải đóng thêm phí nhà hàng, tắm rửa gì không ?
   Không, mọi khoản ngân sách đã nằm trong bảng giá nên hành khách không phải đóng thêm ngân sách nào khác. Trừ việc hành khách ở quá xa TT thì chúng tôi xin tính tiền vận chuyển ( nếu nhà trường tự đi đón khoảng cách trên 50 km )

   Source: https://thucanh.vn
   Category: Chó cảnh

   Rate this post

   Bài viết liên quan