Tượng mèo Thần Ai Cập

80
0

Ý nghĩa của sản phẩm: 

trong tín ngưỡng ai cập cổ đại xưa thần mèo là vị thần ban phúc và bảo hộ con người. sự khéo léo của của loài mèo đã được nữ thần giám hộ sai khiến phục vụ con người, giúp loài người chiến thắng những kẻ thù ẩn nấp. vì vậy hình tượng thần mèo ai cập có ý nghĩa biểu tượng là chống lại những lực lượng như ma quỷ gây hại cho con người. nếu bạn thường xuyên bị bóng đè, khó ngủ, hôn nhân không hạnh phúc…thì một bức tượng mèo thần ai cập sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Bạn đang xem: Tượng mèo Thần Ai Cập

Xem thêm: Lần Đầu Tiết Lộ Giá Bán Mèo Ai Cập Sphynx Của Dân Buôn

sản phẩm được sử dụng màu sắc truyền thống của ai cập cổ đại đó là màu đen và đá quý. chính sự phối hợp hai màu sắc này giúp cho không gian trang trí thêm sang trọng, lộng lẫy, uy nghiêm.

tượng mèo thần ai cập

mèo thần ai cập được tạo hình từ hợp chất đá tổng hợp decor cao cấp nên có độ bền cao và khá nặng. sản phẩm cũng rất thuận tiện trong khâu vận chuyển nhờ có kích thước gọn nhẹ. kích thước này phù hợp với rất nhiều không gian hiện đại.

Xem thêm: Lần Đầu Tiết Lộ Giá Bán Mèo Ai Cập Sphynx Của Dân Buôn

mèo thần ai cập có thể trang trí ở mọi không gian, chủ yếu được dùng làm giá đỡ rượu và trang trí. một số không gian mà sản phẩm thường được trưng bày như phòng khách, kệ tủ, bàn làm việc,… các không sẽ trở nên sang trọng. lịch sự, trang ngiêm hơn khi có sản phẩm decor này.

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Mèo Ai Cập

Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.