Vẹt Sun Conure – Baby | PET SCHOOL SHOP

123
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

mô tả

vẸt sun conure

tên thường gọi: sun conure hoặc the sun parakeet
tên latin: aratinga solstitialis
xuất xứ:  Được tìm thấy nhiều tại khu vực đông bắc của nam mỹ
giá bán trên là dành cho vẹt sun conure baby từ 30 đến 60 ngày tuổi và đang còn đút bột.
Đặc điểm :

  • sun conure có chiều dài cơ thể 30 cm, trọng lượng 120-130 gram. toàn bộ lông trên cơ thể có tone màu đá quý, đầu, mặt, bụng dưới và lưng dưới ngả về màu cam, bên trong các lông đuôi có màu xanh đậm, phần cánh chính lông vũ màu xanh đậm, đầu mép cánh màu xanh, viền mắt là lớp da trắng, mỏ màu đen, mống mắt là màu nâu sẫm.
  • sun conure sống rất tình cảm và có tính xã hội hóa cao, vì vậy rất thích hợp làm thú cưng trong nhà.
  • là một loài vẹt khá ồn ào và có thể dạy nói khi nuôi từ nhỏ, nhưng khả năng nói không bằng ringneck và vẹt xích.
  • chim trống và chim mái có ngoại hình và màu sắc như nhau, vì vậy cần xét nghiệm adn mới có thể xác định được giới tính của chúng.

vẹt sun conure - baby | pet school shop

thói quen và đặc tính: trong tự nhiên sun conure thường hoạt động theo cặp hoặc nhóm nhỏ, chúng rất dễ bị phát hiện trong tự nhiên bởi lớp lông rức rỡ của chúng, khi bay chúng thích hót líu lo, rất ồn ào, tiếng kêu của chúng vang khá xa. khi tìm kiếm thức ăn chúng khá yên tĩnh. sun conure chủ yếu ăn hạt, quả, trái cây (đặc biệt là trái của cây xưởng rồng), hoa , hạt giống, côn trùng và ấu trùng.

khu vực và môi trường sống : sun conure chủ yếu sống ở trong các khu vực rừng khô cằn, rừng rụng lá và thảo nguyên sát rừng, Độ cao hoạt động của chúng có thể lên đến 1200 mét. chúng cũng sống ở  sông amazon xung quanh várzea rừng ngập nước theo mùa.

sinh sản:  trong tự nhiên mùa sinh sản của chúng bắt đầu từ tháng 2, tổ của chúng nằm trong các hốc cây cọ. mỗi tổ để từ 3-5 quả trứng, thời gian ấp khoảng 23 ngày, con non sẽ ở trong tổ trong 8 tuần. mất khoảng 2 năm để đạt đến thành thục, tuổi thọ chúng từ 25-30 năm.

Bạn đang xem: Vẹt Sun Conure – Baby | PET SCHOOL SHOP

Xem thêm: Chim Yến Phụng có thể nói được hay không? » Pet Mart

vẹt sun conure - baby | pet school shop
vẹt sun conure

như đa số loại vẹt size nhỏ, giọng nói của sun conure rất nhỏ và khó nghe (ngược lại với độ ồn kinh khủng của chúng). Đây là một video clip về vẹt sun conure nói của một khách hàng petschoolshop

chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Xem thêm: Vẹt Xích – Baby | PET SCHOOL SHOP

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Vẹt

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.