Xúc xích thịt bò thơm ngon, chất lượng, dinh dưỡng.

Xúc xích thịt bò là một trong những tìm kiếm hàng đầu của người dùng trong xúc xích tiệt trùng. Xúc xích bò thơm ngon, đậm đà gia vị, với nguyên liệu từ những miếng thịt bò tươi, nhiều dinh dưỡng, được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho các em nhỏ. Xúc xích bò có thể sử dụng trực tiếp hoặc ăn kèm với những thực phẩm khác.

Xúc xích thịt bò là gì?
Xúc xích thịt bò hay xúc xích bò là loại thực phẩm chế biến sẵn bằng phương pháp dồi thịt bò, thịt heo và các gia vị khác sau đó làm chín. Xúc xích có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua chế biến. 

Những thương hiệu xúc xích thịt bò ưa chuộng và những sản phẩm nổi bật
Một số thương hiệu xúc xích bò tiệt trùng được người dùng tin tưởng, thường xuyên sử dụng như xúc xích bò CP, xúc xích bò Vissan, xúc xích bò Hạ Long,…với những sản phẩm chất lượng tạo nên thương hiệu như:

Advertisement

Xúc xích thịt bò bao nhiêu calo?
Tùy vào khối lượng khác nhau, xúc xích bò ăn liền có lượng calo khác nhau. Từ 30-50g thì xúc xích bò tiệt trùng có khoảng 90-150 calo. Lượng calo này cao là điều tất yếu do nguyên liệu của chúng được làm từ thịt bò.

Các loại xúc xích thịt bò
Xúc xích bò có nhiều loại như xúc xích bò tươi, xúc xích bò ăn liền,…trong đó xúc xích bò ăn liền thường được đóng gói dạng gói, chứa từ 3-5 cây nhỏ hơn bên trong.

Cách làm xúc xích bò

  • Bước 1: Thịt bò rửa sạch sau đó dùng khăn lau khô hết phần nước máu. Để thịt bò khô ráo hoàn toàn. Tiếp theo cắt thịt bò thành những miếng dài cho vào máy xay thịt cho đến khi thịt nhuyễn.

  • Bước 2: Trộn muối bột, bột tỏi, mù tạt vàng, ớt bột, ớt cay, tiêu xay, bột nghệ đều trong một thau lớn. Bạn cho phần thịt đã xay vào trộn đều đến khi thịt thấm gia vị hoàn toàn, sau đó cho thêm khoảng 200ml nước dùng bò vào và trộn đều tay. Tiếp theo, cho phần thịt đã ướp vào máy xay, rồi bật máy xay hết phần thịt đã ướp lại lần nữa, rồi bạn dùng tay nhồi cho phần thịt hòa vào nhau thành hỗn hợp thống nhất.

  • Bước 3: Nhồi thịt bò đã chuẩn bị xong ở bước 2 vào ruột heo khô. Nhồi cẩn thận để không bị rách ruột heo. Khi xúc xích đạt độ dài vừa ý thì cột lại và tiếp tục nhồi cho đến khi hết thịt. 

  • Bước 4: Hun khói xúc xích đã làm bằng than trong 3-5 tiếng. Loại bỏ phần bụi bám trên xúc xích, bảo quản lạnh. Xúc xích bò có thể dùng chiên hoặc nướng ăn sẽ rất ngon.

Mua xúc xích bò ở đâu chất lượng?
Xúc xích bò ăn liền được bán rất nhiều trên thị trường từ các chợ đến những siêu thị lớn như Bách hóa XANH. Tại các cửa hàng Bách hóa XANH, xúc xích bò tiệt trùng được rất nhiều người ưa chuộng và chọn mua vì được kiểm định chất lượng rõ ràng, có nguồn gốc giúp người dân yên tâm.

Giá xúc xích bò là bao nhiêu?
Giá xúc xích bò tại Bách hóa XANH cũng vô cùng phải chăng khoảng 25.000VNĐ/gói 5 cây. Mua online để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi. Bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm xúc xích tiệt trùng khác như xúc xích heo, xúc xích lắc, xốt,..tại đây

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan