Xương Gặm Dạng Ống Hỗ Trợ Sạch Răng Cho Chó

Sản phẩm được mua kèm

Xương gặm dạng ống hỗ trợ sạch răng cho chó 

Xương gặm dạng ống tương hỗ làm sạch răng cho chó là loại sản phẩm vật dụng vệ sinh cho chó được làm từ vật liệu da bò bền, dai, dễ tiêu hóa, ít chất béo, giúp khử trùng men răng cho thú cưng, giúp làm thơm miệng và tương hỗ phòng tránh những yếu tố về răng miệng của cún cưng. Sản phẩm không gây hại, không chứa chất dữ gìn và bảo vệ, giúp cho thú cưng thú vị hơn khi sử dụng mẫu sản phẩm.

Advertisement

Xương gặm hỗ trợ sạch răng cho chó 

Đặc điểm nổi bật của xương gặm dạng ống hỗ trợ sạch răng cho chó 

  • Xương gặm hỗ trợ sạch răng cho chó giúp làm giảm mảng bám tích tụ ở răng của cún, hỗ trợ phòng tránh các vấn đề về răng miệng và giúp cún của bạn có hàm răng chắc khỏe hơn. Đặc biệt sản phẩm có nhiều loại, hình dáng, kích thước khác nhau giúp tăng thêm sự phù hợp với các chủng loại và độ tuổi của cún cưng.
  • Sản phẩm còn giúp cho cún cưng của bạn có thêm đồ chơi, giúp cún không cắn phá đồ đạc trong nhà, giúp cún nhà bạn giải trí và vui đùa vui vẻ hơn.
  • Đặc biệt, sản phẩm còn giúp cho cún không ăn vặt, bổ dung các chất khi cần thiết, hạn chế tăng cân và giúp cún nhà bạn luôn năng động, khỏe mạnh.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm thích hợp với những loại chó, ở toàn bộ những quy trình tiến độ trưởng thành.

Phân loại các sản phẩm xương gặm dạng ống hỗ trợ sạch răng cho chó 

  • Xương gặm ống 20cm loại 1 xương

Xương gặm ống 20 cm loại 1 xương

Advertisement
  • Xương gặm ống 12cm loại 2 xương

Xương gặm ống 12 cm loại 2 xương

  • Xương gặm ống 7 cm cho chó loại4 xương

Xương gặm ống 7 cm loại 4 xương

  • Xương gặm ống 4cm cho chó loại 8 xương

Advertisement

Xương gặm ống loại 4 cm

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm

  • Sản phẩm dùng trực tiếp.
  • Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên mẫu sản phẩm : Xương gặm dạng ống tương hỗ sạch răng cho chó

Hãng sản xuất: No Brand

Xuất xứ tên thương hiệu : Nước Ta Kích thước : từ 10 cm – 20 cm Quy cách đóng gói : Xương gặm dạng ống 20 cm gói 1 chiếc Xương gặm dạng ống 12 cm gói 2 chiếc Xương gặm dạng ống 7 cm gói 4 chiếc Xương gặm dạng ống 4 cm gói 8 chiếc Gía của xương gặm dạng ống tương hỗ sạch răng như sau : Xương Gặm Dạng Ống Hỗ Trợ Sạch Răng Cho Chó, 12 cm / gói 2 chiếc. Giá : 43.000 đXương Gặm Dạng Ống Hỗ Trợ Sạch Răng Cho Chó, 7 cm / gói 4 chiếc. Giá : 35.000 đXương Gặm Dạng Ống Hỗ Trợ Sạch Răng Cho Chó, 4 cm / gói 8 chiếc. Giá : 35.000 đ

Mua Xương Gặm Hỗ Trợ Sạch Răng Hình Chữ Thập Cho Chó chính hãng ở đâu

Chiaki.vn cam kết cung cấp xương gặm hỗ trợ sạch răng nhiều loại cho chó chính hãng và các sản phẩm dành cho chó chính hãng, chất lượng khác. Khách hàng có thể đặt mua các sản phẩm bằng cách: đặt mua Online bằng nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm hoặc đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

Advertisement

Tại Thành Phố Hà Nội : Quý khách vui vẻ đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại cảm ứng Tại Tp Hồ Chí Minh : Số 62, Yên Đỗ, P. 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Số điện thoại cảm ứng liên hệ : Tạm dừng ship hàng

Vận chuyển toàn quốc. Thanh toán khi nhận hàng.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan