Ý nghĩa tên Kim Ngân là gì? Bé có cuộc sống giàu sang sung túc không?

Ý nghĩa tên Kim Ngân

Việc tìm và chọn ra một cái tên thật vừa lòng để đặt cho con hoàn toàn có thể khiến nhiều ba mẹ phải “ đau đầu ”. Theo ý niệm dân gian, một cái tên con gái hay, ý nghĩa sẽ hoàn toàn có thể đem lại suôn sẻ, giúp bé có cuộc sống suôn sẻ, nhiều sức khoẻ, tài lộc. Ý nghĩa tên Kim Ngân là gì ? Theo Hán Việt, Kim có nghĩa là vàng ( trong từ kim tiền, hiện kim ), tượng trưng cho sự phong phú, sung túc. Chữ Ngân cũng có nghĩa là tiền ( trong từ ngân lượng ), bộc lộ sự đủ đầy, nhiều tài lộc. Vậy ý nghĩa tên Kim Ngân là cha mẹ mong ước con có một đời sống giàu sang, sung túc, cả đời không phải lo nghĩ về tài lộc.  Ý nghĩa tên kim ngân

Ý nghĩa tên Kim Ngân theo tiếng nước ngoài như sau:

  • Chữ Kim trong tiếng Trung Quốc là : 金 – Jīn
  • Chữ Kim trong tiếng Nước Hàn là : 김 – Kim
  • Chữ Ngân trong tiếng Trung Quốc là : 银 – Yín
  • Chữ Ngân trong tiếng Hàn Quốc là: 은 – Eun

Như vậy, tên Kim Ngân được viết theo tiếng Trung Quốc là 金 银 – Jīn Yín, viết theo tiếng Nước Hàn là 김 은 – Kim Eun.

Ý nghĩa tên Kim Ngân khi xem theo phong thuỷ của năm

Mẹ hoàn toàn có thể khám phá ý nghĩa tên Kim Ngân theo góc nhìn phong thuỷ của năm, tức là xem xét sự tương thích của cái tên với thời gian mà mẹ dự tính đặt cho bé. Ví dụ, mẹ xét ý nghĩa tên Kim Ngân theo năm 2021, năm Tân Sửu như sau :

  • Năm 2021 Tân Sửu: mệnh Thổ.

  • Chữ Kim trong tên Kim Ngân: thuộc mệnh Hỏa (xét theo Hán tự). Theo luật Ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, vì vậy, mệnh của chữ Kim tương sinh với năm bản mệnh, cho ra kết quả rất tốt.

  • Chữ Ngân trong tên Kim Ngân: Thuộc mệnh Kim (xét theo Hán tự). Cũng xét theo Ngũ hành, ta có Thổ sinh Kim. Như vậy, tên Ngân cũng cho ra kết quả rất tốt, hợp với phong thuỷ của năm đang xét là 2021 Tân Sửu.

Kết luận : Tên Kim Ngân đặt cho em bé sinh trong năm Tân Sửu xét theo tử vi & phong thủy thì được nhìn nhận đây là cái tên rất tốt, rất hợp tử vi & phong thủy trong năm này. Về những bé sinh năm 2022 và 2023 thuộc mệnh Kim nên tên Ngân cũng rất tương thích .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (12 votes)

Bài viết liên quan