10+ địa chỉ chăm nuôi chó mèo lang thang trên toàn quốc uy tín

Nhìn thấy những bé chó mèo đi lạc ngoài đường trông rất đáng thương và bạn muốn nhận nuôi. Thế nhưng gia đình không cho phép hay bạn cũng chưa đủ điều kiện chăm sóc thì phải làm thế nào. Vậy các  địa chỉ chăm nuôi chó mèo lang thang trên toàn quốc uy tín sau đây chắc chắn hữu ích cho bạn. Cùng Thucanh theo dõi thông tin sau đây nhé.

Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội

Địa chỉ chăm nuôi chó mèo lang thang uy tín bài viết muốn giới thiệu đó là Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội CPAPS. Nơi đây chuyên nhận cứu hộ các chó mèo. Với các trường hợp như không nơi nương tựa, bị bỏ rơi do bệnh tật, bạo hành. Nhờ địa điểm này, các bé chó mèo được chăm sóc sức khỏe. Được cho ăn uống hằng ngày, chữa bệnh, vui chơi,…

tram-cuu-ho-cho-meo-ha-noi-thucanh

Kể từ thời điểm thành lập đến nay, Trạm vẫn luôn nỗ lực cứu hộ hàng trăm các thú cưng lang thang. Để có thể đóng góp và lan tỏa yêu thương. Bạn có thể tham gia làm tình nguyện viên hoặc đóng góp vào quỹ cứu hộ ở Trạm. Góp phần mang đến điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của các thú cưng ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phòng 702, số 142 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0834 524 650 & 0975 678 923
Website: hanoipetrescue.org
Facebook: Trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội – Center of Pet Animal Protections and Studies

Hanoi Pet Adoption – chăm nuôi chó mèo lang thang uy tín tại Hà Nội

Một địa chỉ nhận chăm nuôi chó mèo lang thang tiếp theo đó là Hanoi Pet Adoption. Nơi đây được thành lập bởi một nhóm trẻ tình nguyện viên ở Việt Nam và các bạn nước ngoài. Với mục đích mang tạo ra một nơi ở mới, chuyên tiếp nhận và chăm sóc các chó mèo bị bỏ rơi, bạo hành hay đi lạc.

Xem thêm:  Đặc điểm, tiêu chuẩn cơ bản của chó Becgie thuần chủng.

hanoi-pet-adoption-cham-nuoi-cho-meo-lang-thang-uy-tin-tai-ha-noi-thucanh

Thành lập từ năm 2015 cho đến nay, Hanoi Pet Adoption vẫn giữ được nguồn tâm huyết với dự án cứu hộ chó mèo. Khi đến với nơi đây, các bé thú cưng sẽ được đảm bảo điều kiện ăn uống. Được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đồng thời đơn vị cũng luôn nỗ lực kết nối cộng đồng để tìm kiếm những người chủ nuôi mới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hà Nội
Số điện thoại: 039 320 1068
Website: hanoipetadoption.com
Facebook: Nhận Nuôi Thú Cưng – Hanoi Pet Adoption

Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội

Trạm cứu hộ động vật Nông Nghiệp Hà Nội là nơi nhận chăm nuôi chó mèo lang thang mà bạn nên lưu lại. Đơn vị chuyên nhận cứu hộ các động vật bị bỏ rơi, đi lạc hay mắc các bệnh tật, bị bạo hành,… Khi về với trạm các bé chó mèo sẽ nhận được sự yêu thương và chăm sóc tận tình từ đội ngũ nhân viên, tình nguyện. Từ bữa ăn, giấc ngủ đến chữa trị bệnh.

tram-cuu-ho-dong-vat-nong-nghiep-ha-noi-thucanh

Bên cạnh đó, các chiến dịch nhằm gây quỹ cho việc điều trị bệnh, phí nuôi dưỡng các bé chó mèo luôn được phát động. Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân có thể xem thêm các thông tin từ fanpage của Trạm để chung tay ủng hộ. Từ đó tạo điều kiện cho Trạm có thể giúp đỡ và cứu hộ được nhiều động vật lang thang ngoài kia hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 5 ngõ 31/333/4 đường 5, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: 0981 737 545
Facebook: Trạm Cứu Hộ Động Vật Nông Nghiệp Hà Nội

Sài Gòn Time – SGT

Sài Gòn Time – SGT cũng là gợi ý về nơi chăm nuôi chó mèo lang thang tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2015, nơi đây là địa chỉ cứu hộ chó mèo được đông đảo mọi người ủng hộ. Mỗi ngày trạm luôn nỗ lực tìm kiếm các chó mèo bị bỏ rơi do mắc bệnh hay các tình trạng bệnh. Từ đó tiến hành điều trị, nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho chúng.

Xem thêm:  Những điều cần lưu ý về phong thủy khi nuôi chó cưng trong nhà

sai-gon-time-sgt-thucanh

Chi phí để nuôi dưỡng cho hàng trăm chó mèo mỗi ngày thường rất lớn. Vì thể rất cần sự chung tay đóng góp từ cộng đồng để chia sẻ một phần gánh nặng cho trạm. Đồng thời tạo điều kiện có thêm kinh phí để nuôi dưỡng các bé thú cưng được tốt hơn. Vì vậy, nếu có khả năng, hãy cùng trạm san sẻ các thông tin đóng góp nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: Cứu Hộ Chó Mèo Sài Gòn Time – SGT

Nhóm cứu trợ động vật SAR – chăm nuôi chó mèo lang thang tại Sài Gòn

Một trong những nơi chăm nuôi chó mèo lang thang được nhiều người biết đến tại Sài Gòn đó là Nhóm cứu trợ động vật SAR. Nhóm hoạt động với tình yêu thương động vật. Mong muốn mang đến một cuộc sống tốt đẹp cho thú cưng.

nhom-cuu-tro-dong-vat-sar-cham-nuoi-cho-meo-lang-thang-tai-sai-gon-thucanh

Các trường hợp chó mèo được nhóm nhận nuôi phổ biến như:

  • Chó mèo lạc chủ
  • Bị bỏ rơi, không nơi nương tựa
  • Mắc các bệnh tật và chủ từ chối nuôi
  • Bị bạo hành, vứt bỏ

Mỗi bé chó mèo được nhận nuôi ở đây đều được nhóm chia sẻ các câu chuyện riêng. Từ đó lan tỏa thông điệp bảo vệ và quý trọng thú cưng đến mọi người hơn. Đặc biệt SAR cũng luôn nhận được sự ủng hộ, quyên góp và chia sẻ từ nhiều nhà hảo tâm. Với các quà tặng như thức ăn, quần áo, phụ kiện,…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: Nhóm Cứu Trợ Động Vật SAR

Cứu Trợ Động Vật Đà Nẵng

Cứu Trợ Động Vật Đà Nẵng cũng là địa chỉ có nhận chăm nuôi chó mèo lang thang uy tín hiện nay. Hội được thành lập từ năm 2013. Với khởi nguồn từ những bạn trẻ có tình yêu thương lớn dành cho động vật. Cho đến thời điểm hiện tại đơn vị đã phát triển thành nhóm thiện nguyện quy mô lớn với hơn 100 tình nguyện viên.

Xem thêm:  Gỗ óc chó bao nhiêu tiền một khối? bao nhiêu 1m3? - NaDu Design

cuu-tro-dong-vat-da-nang-thucanh

Các sứ mệnh hoạt động mà nhóm hướng tới đó là cứu hộ, tìm chủ nhận nuôi, ủng hộ và quyên góp. Đến thời điểm hiện tại đơn vị đã nhận cứu hộ với hơn 100o trường hợp. Đồng thời mang đến cuộc sống mới cho nhiều chó mèo cưng. Với phương châm hoạt động trách nhiệm, nghiêm túc cùng tình yêu thương lớn lao dành cho động vật. Hứa hẹn sẽ lan tỏa thông điệp tích cực đến với cộng đồng nuôi dưỡng thú cưng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đà Nẵng
Website: cuutrodongvatdanang.com

Như vậy Thucanh vừa điểm qua các địa chỉ chăm nuôi chó mèo lang thang trên toàn quốc uy tín nhất. Đây sẽ là những gợi ý thích hợp khi bắt gặp những thú cưng cơ nhỡ. Hãy liên hệ ngay với các đơn vị này để chúng được cứu hộ và nuôi dưỡng trong môi trường tốt nhất nhé.

Xem thêm:
Nằm mơ nhà có mèo đẻ nên đánh con gì để may mắn?
Shop bò sát Sài Gòn
Loại lá tắm cho chó mèo bị viêm da
Địa chỉ bán chuồng chó Hà Nội

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan