Quả óc chó mua ở đâu, Địa chỉ uy tín và giá bao nhiêu? CHỈ 180k

Quả Óc Chó chó tính ấm vị hơi ngọt, ngon, bùi, thơm, hơi ngậy. Sau khi ăn xong đọng lại vị hơi đắng một chút ít ở lưỡi đó là vị thuốc .

QUẢ ÓC CHÓ MỸ

walnut and leaves

Có nhiều cách khác nhau để bảo vệ sức khỏe, trong đó sản phẩm dinh dưỡng từ tự nhiên sẽ được mọi người quan tâm hàng đầu.

Nắm bắt được nhu yếu trên Hatoccho. com mang đến cho bạn những loại sản phẩm dinh dưỡng từ tự nhiên và được nhiều nước tăng trưởng dùng hàng ngày đó là dinh dưỡng từ những loại hạt như : Chia, Macca, hạnh nhân, hạt dẻ … và đặc biệt quan trọng là quả óc chó ( walnuts ) do chứa hàm lượng dinh dưỡng cao như : Omega 3 ( gấp 4,5 lần cá hồi ), canxi, sắt, magie, chất chống oxy hóa nên rất tốt cho người mang thai, nam hiếm muộn, tim mạch, tiểu đường, mất ngủ .
Về chất lượng và nguồn gốc mẫu sản phẩm : Hatoccho. com nhập khẩu trực tiếp từ chính nước nổi tiếng về từng loại mẫu sản phẩm riêng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm .

I. LỊCH SỬ QUẢ ÓC CHÓ

Quả Óc Chó tên khoa học là Ficus Hirta Vahl hay tên khác quả Hồ Đào ( Juglans Regial ), là loại cây sống lâu năm, hoàn toàn có thể cao tới 20 m, lá kép lông chim lẻ, thường có từ 7 – 9 lá chét, mép nguyên, không cuống, hình trứng thuôn hoặc tròn dẹt một phía, khi vò ra có mùi hăng đặc biệt quan trọng. Hoa đơn tính cùng gốc họp thành đuôi sóc. Quả hạch, bọc trong một lớp vỏ nạc, hạch rất cứng màu nâu vàng, trong có chứa hạt rất nhiều dầu .
Cây này nguồn gốc ở khu vực Trung Đông ; Ấn Độ và được gọi là “ Quả Thần ”, nhưng lại rất tương thích với khí hậu và thổ nhưỡng tại California walnuts – Mỹ ( USA ). Hiện nay Quả óc chó vùng California phân phối khoảng chừng 65 % thị trường toàn thế giới. Ở Nước Ta, cây được trồng ở một số ít vùng biên giới như Tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng .

Hạt óc chó of California

Quả Óc Chó chó tính ấm vị hơi ngọt, ngon, bùi, thơm, hơi ngậy. Sau khi ăn xong đọng lại vị hơi đắng một chút ít ở lưỡi đó là vị thuốc. Quả óc chó Califonia có vỏ màu vàng sáng, vỏ mỏng mảnh, thơm, bùi, ngậy, quả óc chó những nước như của Nga thì vỏ màu vàng đen, vỏ cứng hơn .

Hiện có 2 loại óc chó chính:

  • Óc chó ra vào thu (Chandler): Loại quả này có màu nâu vàng trơn, vỏ rất cứng và dày hình trứng thuôn.
  • Óc chó ra vào mùa đông (Hartley): Ra vào mùa đông loại này có màu nâu vàng chấm đen, hình dáng tròn bẹt một phía

Ngoài ra còn có các loại khác như: Tulare, Howard, Payne, Vina, Waterloo

II. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

HAT-OC-CHO

III. CÔNG DỤNG

1. Quả óc chó rất tốt với phụ nữ có thai và em bé

Quả Óc Chó giúp phụ nữ có thai bổ trợ Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 5 lần trong cá hồi, giúp thôi thúc sự tăng trưởng đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu những mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời hạn thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất mưu trí khỏe mạnh .
Ngoài ra, phụ nữ khi ăn quả óc chó sẽ có làn da mịn màng, tươi tắn, giúp lưu thông mạch máu và chống lão hóa. Dùng quả óc chó trong một thời hạn dài nhất định sẽ giảm thiểu đáng kể bệnh viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và những bệnh tương quan v.v.., từ đó chị em hoàn toàn có thể phần nào bớt đi nỗi thấp thỏm về những căn bệnh ám ảnh này .

HINH OC CHO DEP

2. Quả óc chó tăng khả năng làm cha

Quả Óc Chó giúp Bổ thận, Cải thiện lượng tinh binh do có nhiều acid a-linolenic
Chúng ta cũng nên biết rằng, có 1/6 cặp vợ chồng gặp yếu tố về sinh đẻ và 40 % trong số đó là do người đàn ông .
Những phái mạnh vô sinh thường là do có quá ít tinh trùng hoặc tinh trùng bơi yếu, dị dạng … Nếu ăn quả óc chó tiếp tục thì hình dáng, vận tốc vận động và di chuyển và cả sức sống của tinh trùng đều được cải tổ. _ Catherine Carpenter ( Trung tâm Dinh dưỡng con người của Mỹ ) nói : “ Quả óc chó rất giàu acid a-linolenic, một nguồn acid béo omega-3 tự nhiên trong thực vật. Đây là nguyên do giúp cải tổ chất lượng tinh trùng ” .

3. Cải thiện sức khỏe tim mạch, củng cố động mạch

Quả Óc Chó đã được coi là loại hạt cho sức khỏe thể chất trái tim là do trong quả óc chó có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa .
Ngoài tính năng bảo vệ trái tim, quả óc chó còn có tính năng rất lớn so với những bệnh nhân huyết áp cao và giúp lớp màng động mạch khỏe mạnh hơn .

DẦU QUẢ ÓC CHÓ

4.  Ăn nhiều hạt óc chó giảm nguy cơ ung thư vú

Tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư vì có nhiều chất chống oxy hóa Acid Ellagic
Theo nhà khoa học Hardman, Quả Óc Chó chứa rất nhiều thành phần đã được vật chứng có năng lực làm chậm quy trình tăng trưởng ung thư như axit béo omega-3, những chất chống ôxy hóa và phytosterols .
Nghiên cứu nói trên cũng bổ trợ vật chứng cho thấy axit béo omega-3 hoàn toàn có thể mang lại nhiều quyền lợi sức khỏe thể chất, từ việc ngăn ngừa bệnh tim tới giảm rủi ro tiềm ẩn ung thư .

5. Ngăn ngừa sỏi túi mật

Nhuận trường, ngăn ngừa sỏi mật do phân phối nhiều Chất xơ. Dữ liệu tích lũy từ hơn 80.000 người và trải qua 2 thập kỷ nghiên cứu và điều tra đã cho thấy quả óc hoàn toàn có thể ngăn ngừa sỏi túi mật. Vì vậy, nếu bạn đang đương đầu với rủi ro tiềm ẩn bị sỏi túi mật hay không muốn mình mang căn bệnh này hãy ăn vài quả óc chó mỗi ngày .

6. Bảo vệ xương

Quả Óc Chó bảo vệ xương do phân phối nhiều Ca, K, Mg. Một trong thực tiễn ai cũng biết là xương yếu dần theo tuổi tác. Mật độ khoáng chất trong xương giảm xuống sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ loãng xương. Dinh dưỡng đa dạng và phong phú có trong quả óc chó sẽ giúp xương của bạn chắc khỏe cho đến tuổi già. Những người tiếp tục ăn Quả Óc Chó sẽ không phải đương đầu với hiện tượng kỳ lạ giảm khoáng chất khiến xương bị yếu khi về già .

Quả óc chó waterloo

7. Thực phẩm của trí não

Quả Óc Chó là loại thực phẩm đặc biệt quan trọng tốt với trí não. Các cuộc nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra, axit béo omega 3 có trong quả óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất chiếm đến 60 % bộ não. Loại chất béo cấu trúc này giúp bộ não hoạt động giải trí đúng công dụng. Bộ não là TT giải quyết và xử lý của khung hình, bổ trợ rất đầy đủ dưỡng chất cho nó sẽ giúp tăng cường trí nhớ và nhận thức. Nó cũng giúp giảm rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh trầm cảm và những yếu tố hành vi .

8. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Quả Óc Chó đặc biệt quan trọng tốt so với bệnh nhân tiểu đường loại 2. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường mà còn giúp tạo ra insulin, một loại chất mà những bệnh nhân tiểu đường không có. Bệnh nhân tiểu đường có rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh tim rất cao, vì thế mà quả óc chó rất tốt với bệnh nhân tiểu đường .

9. Liều thuốc tự nhiên giúp nhuận tràng

Nếu bạn bị táo bón mãn tính thì quả óc chó sẽ giúp bạn tạo nên sự độc lạ. Quả óc chó có hàm lượng chất xơ cao, vì thế mà chúng có công dụng như thuốc nhuận tràng. Nhai vai hạt óc chó mỗi ngày bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tuyệt vời của nó .

Quả óc chó hartley

10. Chiến đấu với một số bệnh ung thư

Quả Óc Chó rất giàu chất chống oxy hóa và một số ít loại khác của chất chống oxy hóa. Hợp chất chống oxy hóa được gọi là axit ellagic, loại chất rất có ích trong đại chiến chống ung thư. Nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch, do đó nó hoàn toàn có thể giúp bệnh nhân ung thư hồi sinh trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị .

11. Tránh tình trạng mất ngủ

Cơ thể tất cả chúng ta sản xuất một loại hormone gọi là melatonin có nghĩa vụ và trách nhiệm cho 1 số ít công dụng, trong đó có tương quan đến mất ngủ. Melatonin là những tín hiệu não rằng việc làm đã được triển khai đủ, khung hình stress và cần ngủ. Cơ thể thường tiết ra melatonin vào khoảng chừng thời hạn tương tự như mà bạn ngủ mỗi đêm .
Nhưng khi tất cả chúng ta già, hàm lượng melatonin sản xuất bởi khung hình giảm. Đây là nguyên do tại sao rất nhiều người cao tuổi khó ngủ và thường ngủ chỉ 4-5 tiếng một đêm. Quả óc chó là một nguồn tự nhiên và phong phú và đa dạng chất melatonin. Vì vậy nhấm nháp vài quả óc chó trước khi đi ngủ là cách để bạn tránh hiện tượng kỳ lạ mất ngủ .

Quả óc chó

IV. CÁCH DÙNG

  • 2 ngày đầu : 2 quả/ngày, ngày thứ 3 trở đi : 6 quả/ngày
  • Ăn đều cả ngày, tốt nhất ăn dặm giữa buổi – như bữa phụ
  • Ăn kiên trì trong 12 tuần, sau đó có điều kiện thì duy trì
  • Nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng: Dùng khoảng 75g/ngày
  • Bóc vỏ và sử dụng bình thường hoặc cho vào lò vi sóng ở 1600C rồi ăn sẽ ngon hơn
  • Thời hạn sử dụng: 8 – 12 tháng, bảo quản nơi khô ráo, tốt nhất là trong tủ mát
V. ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG
  1. Đặc biệt Bà bầu
  2. Thai nhi, trẻ em
  3. Phụ nữ đang cho con bú
  4. Vợ chồng hiếm muộn
  5. Người già đau yếu
  6. Bệnh nhân tiểu đường
  7. Bệnh nhân ung thư
  8. Người ăn uống thất thường
  9. Người muốn bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
CÁCH LÀM SỮA ÓC CHÓ
Rate this post

Bài viết liên quan