Bán Chó Rottweiler Có Giấy Tờ, Bán Chó Rottweiler Thuần Chủng Có Giấy Vka

Giống chó Rottweiler là một trong những dòng cảnh khuyển khá nổi tiếng tại nước Đức. Chúng thu hút người nhìn bởi thân hình săn chắc, vẻ mặt hơi hung dữ nên rất được chuộng. Vậy tại Việt Nam ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ? Tham khảo bài viết sau của Azpet Shop để có câu trả lời nhé. 

*Rottweiler lôi cuốn người nhìn bởi thân hình săn chắc, can đảm và mạnh mẽ .

Bạn đang xem: Bán chó rottweiler có giấy tờ

Giá bán chó Rottweiler 

Giá của mỗi chú chó Rottweiler phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến chính là nguồn gốc, size, cân nặng … Chó Rott Đức có hai loại được phân theo size đó là dòng đại và trung. Giá của những chú chó Rottweiler dòng đại thường cao gấp đôi so với dòng trung .

Giá chó Rottweiler sinh ra trong nước

Tại Nước Ta, những chú chó Rottweiler không có giấy ghi nhận của VKA sẽ có giá từ 7 – 9 triệu VNĐ. Còn Rott Đức có giấy tờ ghi nhận, nguồn gốc không thiếu là 10 – 15 triệu VNĐ. Riêng với giống chó Rottweiler dòng đại, để chiếm hữu một em cũng phải từ 15 triệu VNĐ dù có giấy tờ hay không .

Giá chó Rottweiler nhập khẩu

Giống chó Rottweiler đến từ Indonesia và Xứ sở nụ cười Thái Lan không có giấy tờ, so với dòng đại là từ 17 – 25 triệu VNĐ, còn dòng trung là 13 – 17 triệu VNĐ. Nếu khá đầy đủ giấy tờ, những chú chó này sẽ có giá từ 20 triệu VNĐ trở lên tùy theo kích cỡ, màu lông, thể trạng … Riêng chó Rott Đức nhập từ châu Âu, luôn có giá trên 45 triệu VNĐ.*

Giống chó Rottweiler có .iá thành khá đắt.

Xem thêm : Top 10 Loại Sơn Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Sơn Nhà Nên Chọn Loại Sơn Nào

Ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ?

Hiện nay, tại Nước Ta không có nhiều cơ sở bán chó Rottweiler vừa đủ giấy tờ. Do giống chó này kén người nuôi, khó đào tạo và giảng dạy, giá nhập khẩu cũng cao. Họ thường bán những chú chó Rottweiler được lai tại Nước Ta hoặc nhập từ chợ chó không đủ giấy tờ .Nếu bạn đang lo ngại vì điều này thì hãy yên tâm, đã có Azpet Shop tương hỗ bạn. Những chú chó Rottweiler tại đây phần lớn là giống thuần chủng 100 %, có gia phả tốt, giấy tờ ghi nhận không thiếu. Khi lựa chọn chó tại đây, bạn trọn vẹn yên tâm về sức khỏe thể chất cũng như năng lực của chúng. Do chúng đã tiêm chủng không thiếu, chăm nom, huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng .Ngoài ra, khi mua chó Rottweiler tại Azpet Shop, bạn còn nhận được rất nhiều khuyến mại mê hoặc. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong việc lựa chọn, nuôi dưỡng chó Rottweiler. Liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được tương hỗ tìm được chú chó Rott Đức tương thích nhất với mình bạn nhé .

*Mua chó Rottweiler tại Azpet Shop có gia phả tốt, giấy tờ ghi nhận rất đầy đủ .

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có đáp án cho câu ở đâu bán chó Rottweiler có giấy tờ, giá cả bao nhiêu? Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn được phần nào. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Azpet Shop qua thông tin sau nhé. 

Thông Tin Liên Hệ

Azpet Shop

Rate this post

Bài viết liên quan