Mua Bán đàn shiba inu sinh sản tại Nga về Việt Nam trong tháng 4, Shiba bao nhiêu tiền ?

Mua Bán đàn shiba inu sinh sản tại Nga về Nước Ta trong tháng 4, Shiba bao nhiêu tiền ?

Chia sẻ

Nhận gạch đá đàn shiba inu sinh sản tại Nga về Nước Ta trong tháng 4 .

Advertisement

Shiba Inu  hay con gọi là chó shiba Nhật Bản có nguồn gốc từ đảo Honshu thuộc phía tây của hòn đảo, là loại chó nhỏ nhất trong sáu giống chó nguyên thủy của Nhật Bản Khi người Hàn Quốc nhập cư vào Nhật Bản  từ đầu thế kỷ thứ 3 trước Công nguyên.

Mang theo 1 số ít giống chó sang hòn hòn đảo Honshu rồi phối hợp với những giống địa phương, hình ảnh của con chó shiba inu hiện tại đã khởi đầu Open .
Chúng là một giống chó nhỏ, nhanh gọn và thích hợp với địa hình miền núi, Được người dân cổ trên hòn hòn đảo Honshu nuôi chúng để săn bắt những loại thú nhỏ, chúng trông gần giống với Akita inu nhưng lại nhỏ hơn .
Chúng là dòng chó cổ xưa còn sót lại và sống sót tới ngay nay, vẫn được nuôi thông dụng, rộng rải ở Nhật và những nước châu á, trong đó có Nước Ta hầu hết yêu làm Pets .
Chúng vẫn được phát huy tại những nước Châu Âu, đặc biệt quan trọng là Nga và Ukraina là những trợ lý trong nông trại và trong săn bắn. Chó có kích cỡ nhỏ có giá trị vì cảm xúc vui nhộn và năng lực vận động và di chuyển ở vận tốc cao trong những đụn cỗi sum sê .
Những thợ săn Nhật Bản đã sử dụng chúng trong những game show săn bắn, lợn đực, gấu .

Advertisement

Shiba Inu hay chó cổ Nhật Bản

Nắm bắt được nhu yếu yêu thương động vật hoang dã của người Nước Ta ngày càng đi lên và có xu thế tìm hiếm những dòng chó ngoại nhập từ Châu Âu đặc biệt quan trọng là dòng chó Shiba inu Thuần chủng với tiêu chuẩn quốc tế .
Vì vậy Website : ThuCungYeu. com đã link, liên kết trực tiếp với những chủ trại uy tín có những con giống khỏe mạnh .
Các con giống đều tham gia những giải Dog show và nhận được phần thưởng lớn Nga và Ukraina, cùng một số ít nước khác tại châu âu Nhằm cung ứng về Nước Ta những chú Shiba inu chất lượng Nhất để liên tục duy trì con giống và nhằm mục đích bảo tồn giống chó quý này tại Nước Ta .Đối với nhu yếu của người chơi dòng Shiba inu thuần chủng đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên số 1 trong việc lựa chọn những con giống tốt, tham gia Dog show hay sinh sản, làm Pets .
Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm tay nghề nhiêu năm nuôi chó shiba inu tại Nước Ta cũng như trong thực tiễn order chó mèo từ Nga về, Chúng tôi lựa chọn và mang về những con giống chất lượng cao chúng tôi sẽ giúp bạn nhập về Nước Ta những chú chó shiba inu tốt .
Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp Shiba inu Đực và Cái còn nhỏ ( puppy ) hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu yếu của bạn .

Advertisement

 

Cặp đôi shiba đang đùa giỡn

Với nguồn gene của những nhà vô địch Quốc Tế đến từ những nước có những trang trại shiba inu nổi tiếng từ Nga, Ukraine và những nước châu Âu ( như Hungary, Siberia … )
Chúng tôi sẽ giúp bạn đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như tối ưu hóa trong việc cân đối giữa ví tiền và chất lượng
Chúng tôi nói KHÔNG với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng và nói KHÔNG với những trại shiba inu kém chất lượng .
Với những chú chó không giấy từ những chợ chó cảnh trôi nỗi tại nga, Ukraine, Hungary, Siberia …. Với mong ước tạo dựng một hội đồng Nuôi shiba inu ở Nước Ta vững mạnh và lành mạnh .
VÌ vậy chúng tôi là mang về Nước Ta những chú chó thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng

Những chú shiba inu sắp về Nước Ta

Chàng Trai Và Cô Gái Shiba inu Nhật Bản sinh sản tại Nga đã sẵn sàng chuẩn bị về Nước Ta

Shiba inu Thú Cưng Yêu Nhận order từ Nga về Việt Nam  có thể xuất chuồng tháng 4 – 2018. Đàn có tất cả Chàng Trai và  Cô Gái, Shiba inu sinh : 3 -5 tháng tuổi, có kích thước bụ bẫm,  phom dáng chuẩn.

Advertisement

Chúng sẽ là nhà vô địch tiếp theo trong tương lai vì thừa kế dòng máu của Nhà vô địch Ukraina, vô địch champions Nga của cha mẹ .

Advertisement

TPHCM:

  1. -Chi Nhánh 1: 100 – Đường Lũy Bán Bích – P. Tân Thànhg – Quận Tân Phú – TPHCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)​

  2. – Chi Nhánh 2: Quốc Lộ 13, Phường chánh hiệp, Quận Thủ Đức, TP HCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

  3. -Chi Nhánh TP.HN:Đường Láng,Quận Đống Đa, Hà Nội

  4. -Chi Nhánh 3 : Tiền Giang: Cái Bè – Cai Lậy – Tiền Giang  (chi nhánh Trại Akita nhận giao phối và bảo hành)

  5. -Chi Nhánh 4 : Tỉnh Bình Dương: Xã Trừ Văn Thố – H.Bàu Bàng –Tỉnh Bình Dương (chi nhánh Trại Nhận giao phối  và bảo hành)

Địa chỉ bán chó Chó Shiba Inu hay chó hay chó cổ Nhật Bản  sinh sản  trong nước uy tín.
 

Liên hệ : 0915797778 (fb,zalo,viber..)

Chia sẻ

Advertisement

Đặt mua sản phẩm

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan