Bánh Xương Ngừa Mảng Bám Pedigree Cho Chó Con 5-10kg

Sản phẩm được mua kèm

Bánh xương ngừa mảng bám Pedigree cho chó con 5-10 kg

Bánh xương ngừa mảng bám Pedigree là đồ ăn vặt cho chó con từ 5-10kg. Luyện cơ hàm và giúp chăm sóc răng, ngừa mảng bám, tăng cường độ chắc khỏe cho cơ hàm. Chuyên gia dinh dưỡng thú cưng giới thiệu các loại bánh xương hỗ trợ tăng cường chăm sóc răng và giúp chó hạn chế cắn, gặm các đồ trong nhà rất tốt. 

Advertisement

Bánh xương ngừa mảng bám Pedigree 75g

Thành phần dinh dưỡng chi tiết cụ thể

Bánh xương dành cho chó con Pedigree được chế biến với hàm lượng dinh dưỡng cơ bản : kẽm sun phát, muối Natri, canxi và ít đường. Nguyên liệu sản xuất là những loại sản phẩm dinh dưỡng ít béo, ít đường, đa phần là Canxi : – Bột bắp, bột mì. – Chất tạo ẩm. – Chất tao màu. – Bột gan gia cầm – Vị gà xông khói, …

Lợi ích dinh dưỡng và chăm nom răng miệng

– Bánh xương Pedigree cho chó con được sử dụng với hiệu suất cao dinh dưỡng cơ bản, không cung ứng nhiều dưỡng chất protein hay đạm béo. – Chủ yếu là thành phần canxi giúp chăm nom và tăng trưởng răng chắc khỏe. – Canxi giúp cân đối và bảo vệ men răng hiệu suất cao trong quy trình sử dụng nghiền, nhai. – Hỗ trợ giảm đến 80 % tích tụ mảng bám trên răng. – Hỗ trợ làm chắc và khỏe răng nhờ chính sách đặc biệt quan trọng khi những chú cún nhai và nghiền. – Hàm lượng chất bảo vệ sẽ giúp làm sạch và tạo lớp bảo vệ răng hiệu suất cao. – Là thức ăn cho chó chăm nom răng hiệu suất cao.

Đặc điểm của bánh xương ngừa mảng bám Pedigree

Kiểu phong cách thiết kế bánh xương cho chó chữ X dáng dài giúp những hoạt động gặm phong phú. Các chú chó hoàn toàn có thể chuyển dời thanh xương đến nhiều vị trí tác động ảnh hưởng trong khoang miệng. Điều này tạo cảm xúc tự do khi được gặm nhấm và giúp chó tự chăm nom răng hiệu suất cao.

Advertisement

Hương vị đơn giản, không quá rõ ràng hay nồng.

Bánh xương cho chó con Pedigree tương hỗ hiệu suất cao trong rèn luyện răng, cơ hàm.

Hướng dẫn sử dụng bánh xương cho chó con

– Đối tượng : Sử dụng cho nhiều giống chó con từ 5-10 tháng tuổi. Sử dụng theo công thức khẩu phần được đơn cử sau vỏ hộp. – Chế độ : 1 thanh / ngày.

Lưu ý:

Advertisement

Sử dụng Bánh xương ngừa mảng bám Pedigree cho chó con cỡ lớn.

Sử dụng bán tương thích với chính sách, khẩu phần, không sử dụng quá nhiều. Kết hợp với chính sách ăn dinh dưỡng giúp bảo vệ sức khỏe thể chất và chăm nom răng hiệu suất cao cho những boss.

Bánh xương dinh dưỡng luyện răng cho chó con, giảm mảng bám

Bánh xương dinh dưỡng luyện răng cho chó con, giảm mảng bám

Địa chỉ mua bánh xương ngừa mảng bám Pedigree

Chiaki. vn chuyên cung ứng phong phú những loại sản phẩm mẫu sản phẩm đời sống. Các dòng chăm nom thú cưn g chuyên sử dụng : thức ăn cho chó, món ăn hay loại sản phẩm vệ sinh cho thú cưng, .. tin tức liên hệ đặt và mua hàng : Địa chỉ TP.HN : Quý khách vui vẻ đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại thông minh Địa chỉ Hồ Chí Minh : Số 62, Yên Đỗ, P. 1, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Số điện thoại cảm ứng liên hệ : 0932.888.300

tin tức loại sản phẩm

Hãng sản xuất: Pedigree

Advertisement

Xuất xứ tên thương hiệu : Mỹ Trọng lượng : 75 g

Vận chuyển toàn quốc, giao hàng và nhận tiền tận nơi. 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan