Các loại cá bơi thành đàn trong bể thủy sinh

2. Cá Sóc Đầu Đỏ ( Rummynose Tetra – Hemigrammus bleheri )

Cá Sóc Đầu Đỏ là loại cá đàn thả bể thủy sinh thường xuyên được lựa chọn nhất. Chúng thực sự như những chú sóc nhỏ, vô cùng đáng yêu, sức sống lại tuyệt vời, khi thả vào bể thủy sinh, ít bị hao hụt.

Hơn nữa, tập tính bơi theo đàn của chúng cũng đáng để bạn nuôi thử, với nhiều loại cá khác, khi môi trường nước ổn định, cá sẽ ít bơi theo đàn hơn, nhưng với cá sóc đầu đỏ, không có chuyện đó xảy ra.

cá sóc đầu đỏ trong bể thủy sinh
3. Cá Tên Lửa ( còn gọi là Hồng Mi Ấn Độ )

Cá Tên Lửa có kích thước lớn hơn các loại cá đàn thả bể thủy sinh khác, do đó chúng thường được lựa chọn để thả ở những bể thủy sinh có kích thước lớn. Vẻ đẹp và sự quyến rũ của cá Tên Lửa là điều không phải bàn cãi.

Cá Tên Lửa là loài cá bơi theo bầy đàn với tốc độ cực nhanh, chúng lanh lẹn và được ưa chuộng nuôi trong hồ thủy sinh với nhiều loại cá khácCá Tên Lửa có kích cỡ lớn hơn những loại cá đàn thả bể thủy sinh khác, do đó chúng thường được lựa chọn để thả ở những bể thủy sinh có size lớn. Vẻ đẹp và sự điệu đàng của cá Tên Lửa là điều không phải bàn cãi. Cá Tên Lửa là loài cá bơi theo bầy đàn với vận tốc cực nhanh, chúng lanh lẹn và được ưu thích nuôi trong hồ thủy sinh với nhiều loại cá khác

Giá của cá Tên Lửa cũng khá cao từ 100.000 đ/đôi tới 250.000 đ/đôi, tùy cửa hàng. Lưu ý, trong thời gian mới thả vào bể, cá rất hay nhảy ra ngoài.

Bạn đang đọc: Các loại cá bơi thành đàn trong bể thủy sinh

cá tên lửa bơi đàn trong bể thủy sinh

Cá tên lửa bơi theo đàn trong bể thủy sinh
Cá tên lửa bơi theo đàn trong bể thủy sinh – Bể của Hiep Hong

                       

4. Cá Tam Giác

Ngoại hình đặc biệt của cá Tam Giác khiến chúng được những người chơi thủy sinh tinh tế lựa chọn cho những bố cục thủy sinh riêng. Ngắm chúng ta có thể liên tưởng tới những cánh chim di cư đang bay về nơi xa xăm, hay những đàn có về nơi trú ngụ khi hoàng hôn đến.

cá tam giác bơi đàn trong bể thủy sinh

Cá tam giác bơi thành đàn rất đẹp trong bể thủy sinh
Cá tam giác bơi thành đàn rất đẹp trong bể thủy sinh

5. Cá Anh Đào

Cá Anh Đào khá phổ biến trên thị trường, tập tính bơi theo đàn cũng kém hơn một số loại cá khác. Nhưng vẻ đẹp của chúng có thể làm vừa lòng bất cứ người chơi thủy sinh khó tính nào. Trên thị trường, cá Anh Đào thường có giá từ 10.000 đ/đôi tới 15.000 đ/đôi.

cá anh đào bơi đàn trong bể thủy sinh

6. Cá Chim Cánh Cụt

Tương tự như cá Tam Giác, Cá Chim Cánh Cụt cũng sở hưu một ngoại hình ấn tượng và cá tính. Việc thả chúng trong một bể thủy sinh có bố cục hợp lý sẽ tạo ra một cảnh quan khó quên đối với bất cứ người chơi thủy sinh nào.Cá Sóc Đầu Đỏ là loại cá đàn thả bể thủy sinh liên tục được lựa chọn nhất. Chúng thực sự như những chú sóc nhỏ, vô cùng đáng yêu, sức sống lại tuyệt vời, khi thả vào bể thủy sinh, ít bị hao hụt. Hơn nữa, tập tính bơi theo đàn của chúng cũng đáng để bạn nuôi thử, với nhiều loại cá khác, khi thiên nhiên và môi trường nước không thay đổi, cá sẽ ít bơi theo đàn hơn, nhưng với cá sóc đầu đỏ, không có chuyện đó xảy ra. Ngoại hình đặc biệt quan trọng của cá Tam Giác khiến chúng được những người chơi thủy sinh tinh xảo lựa chọn cho những bố cục tổng quan thủy sinh riêng. Ngắm tất cả chúng ta hoàn toàn có thể liên tưởng tới những cánh chim di cư đang bay về nơi xa xăm, hay những đàn có về nơi trú ngụ khi hoàng hôn đến. Cá Anh Đào khá thông dụng trên thị trường, tập tính bơi theo đàn cũng kém hơn một số ít loại cá khác. Nhưng vẻ đẹp của chúng hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu bất kỳ người chơi thủy sinh không dễ chiều nào. Trên thị trường, cá Anh Đào thường có giá từ 10.000 đ / đôi tới 15.000 đ / đôi. Tương tự như cá Tam Giác, Cá Chim Cánh Cụt cũng sở hưu một ngoại hình ấn tượng và đậm chất ngầu. Việc thả chúng trong một bể thủy sinh có bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý sẽ tạo ra một cảnh sắc khó quên so với bất kể người chơi thủy sinh nào .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan