Giá cho một ca thụ tinh nhân tạo là bao nhiêu?

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề và trình độ trình độ cao

Thụ tinh nhân tạo bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung được đánh giá là hình thức hỗ trợ sinh sản an toàn, phổ biến và đặc biệt tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Đối tượng được chỉ định thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI

Advertisement

Giá cho một ca thụ tinh nhân tạo (IUI) là phương pháp đưa tinh trùng đến gần với trứng nhất có thể bằng cách đưa một ống chuyên dụng luồn qua âm đạo vào tử cung của người nữ và sau đó bơm trực tiếp tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung.

Làm IUI là gì ? Tìm hiểu về Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

Sau khi được tạo điều kiện kèm theo thuận tiện để “ gặp ” nhau, trứng và tinh trùng hoàn toàn có thể thụ tinh, làm tổ trong tử cung và người phụ nữ hoàn toàn có thể mở màn chu kỳ luân hồi mang thai tự nhiên .Phương pháp này thường được chỉ định cho các đối tượng người tiêu dùng bệnh nhân :– Hiếm muộn không rõ nguyên do .– Bất thường yếu tố cổ tử cung : chất nhầy cổ tử cung không thuận tiện ( đặc hoặc hoàn toàn có thể có kháng thể kháng tinh trùng ) .– Lạc nội mạc tử cung nhẹ .– Rối loạn phóng noãn .– Rối loạn tính năng tình dục, giao hợp .– Tinh trùng không bình thường nhẹ .– Rối loạn tính năng tình dục, giao hợp ( tổn thương cột sống, xuất tinh ngược dòng, rối loạn cương … )– Phối hợp nhiều không bình thường trên .

Tìm hiểu về Quy trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc

Advertisement

Tuy nhiên, các bệnh nhân được vận dụng chiêu thức này đều là những trường hợp vô sinh hiếm muộn với các bệnh lý đi kèm ở thể nhẹ. Ngoài ra, trứng và tinh trùng vẫn đủ cung ứng được 1 số ít tiêu chuẩn nhất định .gia cho mot ca IUI 2

Tỉ lệ thành công của IUI

Thụ tinh nhân tạo IUI giúp làm giảm thiểu các yếu tố hoàn toàn có thể cản trở quy trình thụ tinh tự nhiên như cổ tử cung không bình thường, rối loạn phóng noãn, lạc nội mạc tử cung nhẹ, kháng thể tinh trùng nhẹ … ở phái đẹp và rút ngắn chặng đường chuyển dời của tinh trùng đến trứng .Để một ca IUI thành công xuất sắc thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố như trứng của người nữ và tinh trùng của người nam hay không có bệnh lý quá nặng nào đi kèm. Bên cạnh đó, tuổi tác cũng có tác động ảnh hưởng đến tỷ suất thành công xuất sắc của IUI .Theo infertilitytexas.com khảo sát thì :Đối với phụ nữ dưới 35 tuổi, tỷ suất mang thai bằng thủ pháp IUI là khoảng chừng 10-20 %Nữ giới trong độ tuổi từ 35 đến 40 có 10 % thời cơ mang thai với giải pháp này .Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên chỉ có 5 % hoặc thấp hơn thời cơ hoàn toàn có thể thành công xuất sắc với IUI .

Đối với một số phụ nữ, họ đã thành công ngay từ lần bơm tinh trùng đầu tiên. Mặt khác, có những trường hợp phải mất từ ​​ba đến sáu lần thử thì mới thành công. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng nếu liên tiếp thất bại IUI từ 3-4 lần liên tiếp thì nên chuyển sang phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để có thể tăng tỷ lệ thành công cao hơn.

gia cho mot ca IUI 3

Advertisement

Giá cho một ca thụ tinh nhân tạo là bao nhiêu?

Nước Ta được nhìn nhận là một trong những vương quốc có tỷ suất thành công xuất sắc thụ tinh nhân tạo rất cao trong khi ngân sách triển khai lại thấp nhất quốc tế. Chính cho nên vì thế, các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Nước Ta không cần phải đi ra quốc tế để triển khai thụ tinh nhân tạo .

Giá Của 1 Ca Bơm Tinh Trùng IUI

Thông thường, giá cho một ca thụ tinh nhân tạo thường phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố như :– Chi tiêu thăm khám chẩn đoán vô sinh– giá thành khám chữa những bệnh lý nội ngoại khoa nếu có– Số lần thực thi bơm tinh trùng– Trình độ, kinh nghiệm tay nghề của các bác sĩ– Điều kiện cơ sở, thiết bị máy móc của TT tương hỗ sinh sảnTại TT IVF Hồng Ngọc thì ngân sách cho một lần bơm tinh trùng là khoảng chừng 3,2 triệu đồng. Còn tổng ngân sách gồm có các xét nghiệm, thuốc men và một lần bơm tinh trùng, … rơi vào khoảng chừng 10 triệu đồng. Đây cũng được xem là mức giá trung bình hiện giờ tại Nước Ta .

Địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI uy tín

Advertisement

Trung tâm IVF Hồng Ngọc ghi nhận tỷ lệ thành công cao

Tỷ lệ thành công xuất sắc cho một ca IUI ước tính giao động từ 10-30 % mỗi chu kỳ luân hồi và trong đó các yếu tố cá thể như tuổi tác, sức khỏe thể chất và lối sống hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến tỷ suất này .Tại TT IVF Hồng Ngọc, số lượng thành công xuất sắc còn ấn tượng hơn rất nhiều với tỷ suất lên tới 35 % đến 40 % .Kỹ thuật thụ tinh nhân tạo lần tiên phong được tiến hành và vận dụng tại TT IVF Hồng Ngọc từ tháng 10/2013. Trong hơn 6 năm hoạt động giải trí, Trung tâm đã ghi nhận hàng nghìn ca IUI được triển khai và đem lại tỉ lệ thành công xuất sắc tiêu biểu vượt trội .

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao 

Một trong những yếu tố giúp TT IVF Hồng Ngọc đạt được Tỷ Lệ ấn tượng như trên là nhờ vào đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề với trình độ trình độ cao đều được giảng dạy sâu xa tại Cộng hòa Séc .Đứng đầu là Giám đốc TT PGS Ivan Reich chuyên viên về IVF với hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề tại Cộng hòa Séc, ông đã dành trọn cuộc sống để thắp sáng niềm hy vọng có con cho hàng nghìn các cặp cha mẹ không suôn sẻ trên khắp quốc tế. Ông cũng là người sáng lập và quản lý nhiều TT IVF trên quốc tế và trong đó điển hình nổi bật là TT ISCARE IVF – TT tương hỗ sinh sản số 1 châu Âu .Không chỉ xuất sắc trong công tác làm việc trình độ, Ngài Ivan Reich còn là một người thầy tuyệt vời khi luôn nỗ lực giảng dạy và ươm mầm các bác sĩ trẻ với mong ước giúp sức cho thật nhiều cặp cha mẹ vô sinh hiếm muộn tại Nước TaChính do đó, TT IVF Hồng Ngọc luôn tự hào khi có một đội ngũ bác sĩ trình độ cao và luôn tận tâm với nghề .Giá cho một ca thụ tinh nhân tạo

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Có được thành công xuất sắc đó, TT IVF Hồng Ngọc luôn chú trọng update những công nghệ tiên tiến tương hỗ sinh sản và cơ sở vật chất, trang thiết bị văn minh nhất lúc bấy giờ .Thêm vào đó, từng tiến trình của tiến trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI đều được thực thi trong thiên nhiên và môi trường vô trùng tuyệt đối với mạng lưới hệ thống trang thiết bị y khoa văn minh bậc nhất đạt “ tiêu chuẩn châu Âu ”, bảo vệ đem đến sự thành công xuất sắc cho các ca IUI tại TT IVF Hồng Ngọc .

Advertisement

Phác đồ điều trị riêng biệt, tiết kiệm chi phí 

Trong lần thăm khám tiên phong, các bệnh nhân sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và giải đáp hàng loạt vướng mắc cũng như triển khai một số ít xét nghiệm cơ bản để tìm ra nguyên do đa phần gây nên thực trạng vô sinh, hiếm muộn .Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe những nhu yếu, mong ước và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính, kinh tế tài chính của từng bệnh nhân. Mỗi ngân sách đưa ra đều được công khai minh bạch và lý giải cặn kẽ cho từng trường hợp bệnh nhân .Đối với mỗi bệnh nhân đều có một phác đồ điều trị riêng không liên quan gì đến nhau, thành viên tương thích với thể trạng sức khỏe thể chất và bệnh lý. Chính vì việc đồng cảm rất rõ thực trạng của mỗi người mà các bác sĩ tại TT IVF Hồng Ngọc hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng phác đồ tối ưu nhất và nhờ đó những ngân sách phát sinh không thiết yếu sẽ được vô hiệu. Thời gian, sức lực lao động và ngân sách của bệnh nhân sẽ được tiết kiệm chi phí tối đa .

Hiện trung tâm IVF Hồng Ngọc đang có những chương trình ưu đãi dành riêng cho các bệnh nhân trẻ, các cặp đôi có thể tham khảo thêm tại đây.

Xem thêm:

Tìm hiểu về IUI – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung

Advertisement

Chi phí cho một ca IVF năm 2019 tại Việt Nam là bao nhiêu?

Độ tuổi vô sinh thứ phát đang ngày càng trẻ

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan