Bí quyết huấn luyện chó phốc đúng kỹ thuật

Chó Phốc có tên gọi khác là (Pomeranian) một trong những giống chó có thân hình dễ thương, nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu và được xem là một trong những giống chó cảnh đang được rất nhiều yêu thích nhất khoảng thời gian gần đây. Mặc dù đáng yêu,xinh xinh nhưng Pomeranian cũng là một giống có tính cách khá chảnh. Trong  nhiều thế kỷ, phốc sóc được coi là một giống chó sống theo kiểu quý tộc và khá được nuông chiều bởi những gia đình giàu có, quyền và chúng ta sẽ không biết lời nên nhưng bạn không huấn luyện nó.Hãy cùng trường huan luyen cho TPHCM Hoàng Gia tìm hiểu cách huấn luyện chó phốc đúng kỹ thuật.

Tại sao nên huấn luyện chó phốc

Advertisement

Huấn luyện chó phốc sóc từ thời gian ngay khi còn nhỏ được xem là một điều quan trọng cần thiết, nhưng không phải người chủ nào nào cũng biết cách huấn luyện Pom một cách khoa học đúng kỹ thuật. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp đó, hãy tham khảo những thông tin cơ bản sau đây nhé.

Huấn luyện chó phốc đi vệ sinh đúng cách

Nếu Pomeranians của các bạn đi sai chỗ không đúng như bạn mong ước, thì hãy nghiêm khắc với chúng ngay lúc đó. Bạn cũng phải nên chú ý khi thấy chó con của mình đi lòng vòng và hít hà đánh hơi khắp nơi, đó hoàn toàn có thể chắc như đinh là tín hiệu bé cần phải đi vệ sinh ngay lập tức. Trong trường hợp bé của bạn đi đúng chỗ lao lý, hãy bộc lộ bằng những hành vi khen ngợi ví dụ điển hình như xoa nhẹ vào đầu hoặc thưởng cho bé một món đồ ăn bé thích để bé sẽ cố gắng nỗ lực biểu lộ được rằng mình đang làm đúng mà điều gia chủ mong ước .

 

Advertisement

Huan luyen cho phốc nghe lời mệnh lệnh của gia chủ

Khi các bạn mới huấn luyện chó cần phải tạo ra một mệnh lệnh phù hợp dễ nghe, mỗi khi bạn đưa ra một mệnh lệnh, hãy nên giúp đỡ hỗ trợ chúng thực hiện hành vi tương ứng và điều này cần phải thường xuyên lặp đi lặp lại nhiều lần để hình thành phản xạ có điều kiện. Nếu quá trình chúng thực hiện đúng, hãy khen thưởng cho chúng điều gì đó chúng thích. Việc mà các bạn thưởng xuyên làm cần phải nên được duy trì nếu không việc huấn luyện chó của bạn sẽ trở nên không được suôn sẻ.

 

Xem thêm: Chó poodle xuất xứ từ đâu? đã và đang là câu hỏi đang được quan tâm.

Advertisement

Việc mà các bạn huấn luyện chó phốc sóc được xem như là một vấn đề cần thiết đặc biệt quan trọng nếu bạn còn thắc mắc chưa hiểu về cách huấn luyện chó phốc đúng kỹ thuật thì hãy liên hệ đến trường huấn luyện chó Hoàng Gia sẽ tư vấn hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 Website: /

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan