Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp mệnh gì? Tuổi gì?

Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp mệnh gì? Tuổi gì?

Cây kim ngân để bàn làm việc là loại cây rất được dân văn phòng ưa thích. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa cũng như các tuổi, cung mệnh hợp với của loại cây này.

Những thông tin có trong bài viết :

Cây Kim Ngân dáng nhỏ thường được trồng trong chậu nhỏ hoặc bình thủy tinh nơi bàn làm việc, là một trong những loài cây phong thủy được rất nhiều người lựa chọn để trang trí và giúp cân bằng âm dương ngũ hành cho không gian nội thất văn phòng. Theo quan niệm của Phương Đông, cây kim ngân phong thủy có nghĩa là cây tiên, đem lại cho người trồng nhiều may mắn và thịnh vượng trong vấn đề tiền bạc, làm ăn.

Cây kim ngân mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ nên thường được dùng làm quà tặng, trang trí nội, ngoại thất. Cây thường được trồng các chậu nhỏ xinh hoặc bình thủy đặt nơi bàn làm việc, góc văn phòng, sảnh khách sạn hay trên bàn tiếp khách…

Một điều rất mê hoặc, mỗi gốc cây Kim Ngân thường sẽ được kết lại từ 7 nhánh nhỏ, đây là số lượng suôn sẻ, hình tượng của sự gắn bó, cho mối quan hệ kết nối lâu bền, cũng là số lượng tượng trưng cho ngoài hành tinh, là sự liên kết với khung trời và toàn cầu .Với những ý nghĩa đặc biệt quan trọng và thâm thúy như vậy, thật không lạ khi Kim Ngân trở thành loài cây tử vi & phong thủy xuất hiện hầu hết ở khắp những văn phòng thao tác hay mái ấm gia đình của nhiều người .

Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp mệnh gì? Tuổi gì?

Ngoài cây Kim Ngân, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít loại hoa lá cây cảnh để bàn thao tác hợp tử vi & phong thủy khác như :Cây Kim Ngân xanh tốt, lá xanh mướt, thân và gốc đẹp, dáng cây trẻ khỏe, vững chãi, cây hoàn toàn có thể trồng đất hoặc thủy sinh, điểm cộng cho loài cây này chính là năng lực thích nghi với khí hậu, đặc biệt quan trọng là bóng râm, rất thích hợp để bày trên bàn thao tác .

Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp nhất với người mệnh Hỏa và Mộc

Cây Kim Ngân để bàn thao tác hợp nhất với người mệnh Hỏa và MộcCây kim ngân tương thích hết toàn bộ những mệnh, tuy nhiên mỗi mệnh lại có sự sắp xếp khác nhau, giúp hòa giải, cân đối những yếu tố âm khí và dương khí ngũ hành :

  • Với người mệnh Mộc và Hỏa: đây là hai mệnh hợp nhất cho các loài cây phong thủy, vì cây Kim Ngân thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Với người mệnh Thủy: Nên sử dụng cây Kim Ngân ở dạng thủy sinh và trang trí vài viên sỏi màu trắng trong chậu cây, vì Thủy là nước, màu trắng là màu của hành Kim, Kim sinh Thủy.
  • Với người mệnh Kim và Thổ: Nên dùng chậu sứ (hoặc thủy tinh) và trang trí trên mặt chậu thêm vài viên sỏi màu trắng hoặc vàng. Vì màu trắng là hành Kim, vàng là hành Thổ, Thổ sinh Kim.

Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp với người tuổi Tý – Tuất – Thân.

Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp với người tuổi Tý – Tuất – Thân

* Cây Kim Ngân cũng hợp với hầu hết những tuổi, nhưng hợp nhất là : Tý – Tuất – Thân. Loài cây này khi đặt trên bàn thao tác của những người tuổi này sẽ đặc biệt quan trọng mang lại như mong muốn, tài lộc, mọi việc làm đều hanh thông, thuận tiện hơn .

Tuổi Tý:

Điểm yếu của người tuổi Tý chính là không có năng lực quản trị về mặt kinh tế tài chính, họ biết kiếm tiền, cũng có ý thức tích cóp tài lộc, nhưng không thực sự nhạy bén trong việc chớp lấy thời cơ và góp vốn đầu tư để tài lộc sinh lời .Vấn đề của người tuổi Tý ở chỗ không phải họ không có năng lực, nhưng họ thiếu một chút ít suôn sẻ và sự mạo hiểm, dám cạnh tranh đối đầu và đồng ý khó khăn vất vả, thử thách, điều đó sẽ làm bạn bỏ qua rất nhiều thời cơ để thành công xuất sắc hơn. Một cây Kim Ngân trên bàn thao tác sẽ giúp khắc phục điểm yếu đó của bạn .

Tuổi Tuất:

Bản chất của những người tuổi tuất là sống ngay thật, ngay thật, trung thành với chủ và tốt bụng. Họ có lòng tự trọng rất cao, luôn tôn vinh sự công minh, phẩm chất, giá trị của con người. Tiền bạc, danh vọng hay đại vị rất khó làm họ biến hóa được thực chất đó .Những người tuổi Tuất vô cùng nhiệt tình, hết lòng vì người khác, luôn đặt quyền lợi của người khác trên quyền lợi cá thể, cây Kim Ngân trên bàn thao tác sẽ tương hỗ bạn tích góp tiền tài, mang đến vận may, thắt chặt những mối quan hệ tốt để bạn thành công xuất sắc trong mọi việc .

Cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp với người tuổi Tý – Tuất – Thân.

Tuổi Thân:

Họ vốn là những người thông minh, tài ba, nhanh trí và khéo léo trong các giao dịch tiền bạc. Họ cũng thuộc mẫu người tò mò và có nhiều sáng kiến mới lạ, vô cùng tự tin, rất thích cạnh tranh và luôn muốn làm tốt hơn những người khác. Họ luôn muốn bản thân là người dẫn đầu. Người tuổi Thân nên đặt chậu cây kim ngân bàn làm việc giúp họ tích lũy tiền tài, giúp gìn giữ tài sản chặt chẽ, tài vận tương đối vững vàng, quản lý tốt tiền bạc, biết năm lấy thời cơ, quý trọng cơ hội để đắc tài đắc lộc.

Ngoài những yếu tố tử vi & phong thủy vừa san sẻ, bạn nên tích hợp đặt cây theo hướng hợp với tuổi và mệnh của bạn. Cây Kim Ngân khi được chọn hợp cung mệnh, lại hợp hướng thần tài, sẽ giúp cân đối âm khí và dương khí ngũ hành, giúp đón những luồng vượng khí, mang đến tài lộc, suôn sẻ và thịnh vượng .

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi của Nội thất Đức Khang, bạn sẽ chọn được một cây Kim Ngân để bàn làm việc hợp phong thủy. Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm 10 + loại cây để bàn thao tác khác

Rate this post

Bài viết liên quan