Chai xịt thơm miệng cho chó TRIXIE Zahnpflege Spray

Mô tả

Chai xịt thơm miệng cho chó TRIXIE Zahnpflege Spray nhập khẩu trực tiếp từ Đức có tác dụng làm sạch răng, nướu khỏe mạnh và không còn mùi hôi miệng. Sản phẩm phù hợp với tất cả các giống chó. Nhà sản xuất đề nghị sản phẩm này có thể áp dụng được cho cả mèo.

Tầm quan trọng của việc bảo vệ răng miệng chó mèo

  • Bệnh về răng nướu là những bệnh thường gặp ở chó mèo, do mảng bám và cao răng trên răng tích tụ tạo thành.
  • Cao răng chứa nhiều vi khuẩn, những vi khuẩn này sẽ truyền nhiễm vào ăng và nướu, từ đó dẫn đến các bệnh về răng.
  • Đồng thời những vi khuẩn này có thể thông qua mạch máu gần răng và nướu xâm nhập vào máu.
  • Nghiên cứu gần đây cho thấy, một vài bệnh về tim mạch và thận có liên quan đến những vi khuẩn này.

TRIXIE Zahnpflege Spray khử hôi miệng chỉ trong 30 giây

Chai xịt thơm miệng cho chó TRIXIE Zahnpflege Spray có công dụng tăng cường sức khỏe thể chất răng nướu cho chó mèo cùng với chất làm sạch khoang miệng sẽ xử lý toàn bộ những yếu tố vi trùng trong khoang miệng của thú cưng. Sử dụng cho những trường hợp thú cưng mắc phải như : Chó mèo bị viêm nướu, Chó mèo bị viêm răng, Chó mèo bị hôi miệng, Chó mèo bị loét miệng, Chó mèo có nhiều cao răng, Chó mèo bị sâu răng …

Thành phần của nước xịt khử mùi hôi miệng cho chó TRIXIE

Chai xịt thơm miệng cho chó TRIXIE Zahnpflege Spray với công thức bạc hà, vitamin C giúp làm sạch khoang miệng. Cùng thành phần kháng khuẩn Oral, khử bỏ mảng bám, ngăn ngừa sự hình thành của cao răng, duy trì khoang miệng sạch.

Khử mùi hôi : Chất khử mùi hôi tự nhiên hoàn toàn có thể ngăn ngừa mùi hôi do thức ăn cho thú cưng dẫn đến .Ngừa sâu răng : Chứa công thức Flo, khiến răng của chó mèo yêu chắc khỏe hơn, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành mảng bám và sâu răng .

Hướng dẫn sử dụng chai xịt thơm miệng cho chó TRIXIE Zahnpflege Spray

Mở to miệng của thú cưng, sau đó xịt nước vào răng nướu của chúng, xịt liên tục 2 – 4 lần / ngày. Khuyến khích sử dụng tiếp tục để giúp chó mèo tránh khỏi những vi trùng gây bệnh trong miệng .

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Rate this post

Bài viết liên quan