Chia sẻ tất cả hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 mang tài lộc đến

Bạn có năm sinh là giáp thân 2004 và không rõ được hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 là những hình xăm thế nào. Không phải cứ xăm hình lên là đẹp, vì nó còn lệ thuộc vào ý nghĩa hình xăm, nghệ thuật. Cũng như phong thủy của hình xăm có hợp tuổi, hợp số mệnh không. Sau đây hãy cùng Thucanh tìm hiểu về những hình xăm hợp tuổi qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về tuổi Giáp Thân 2004

Theo phong thủy xăm thì các thành viên được sinh ra vào năm 2004 là người khôn ngoan, hoạt bát. Dù có đứng trước đám đông thì các bạn cũng luôn tin tưởng vào bản thân và lột tả hết năng lực cũng như khả năng của chính mình. Với sự năng nổ và tự tin này cũng khiến bạn gặp trở ngại về chuyện tình cảm.

thong-tin-ve-tuoi-giap-than-2004-thucanh

Gặp nhiều yêu nhiều tuy nhiên bạn gái rất lâu mới tìm ra được đối tượng phù hợp. Cũng có mọi cách để đổi thay số mạng giúp tăng nhiều linh khí. Tuy nhiên, cách để giúp tình duyên tốt hơn là năm 2004 nên xăm hình phong thủy. Hay chọn những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân – 2004 của bản thân.

Tuổi Giáp Thân nên xăm hình gì để hợp với tính cách, cuộc đời

Những người sinh năm dương lịch: 2004 tuổi Giáp Thân (Con Khỉ). Có Mệnh ngũ hành theo năm sinh là Mệnh Thuỷ. Việc chọn một hình xăm hợp phong thủy đó chính là hợp mệnh, hợp tuổi. Hình xăm cũng nói lên tính cách, sở thích, cuộc sống của mỗi người. Nhiều người dùng chính những hình xăm đó như là cách ghi lại kỷ niệm. Đồng thời đây cũng được xem dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của mình.

tuoi-giap-than-nen-xam-hinh-gi-de-hop-voi-tinh-cach-cuoc-doi-thucanh

Những người sinh năm Giáp Thân – 2004 là những người hiền lành, vui tính, tính tình phóng khoáng, rộng lượng. Với tính cách như vậy thì nên chọn hình xăm có chủ đề như biển cả, rồng nước,…

Ngoài ra tuổi Giáp Thân nên chọn xăm hình xăm có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy hợp Thủy. Vì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, ánh kim cũng là sự lựa chọn mưu trí trong việc chọn màu cho hình xăm dành cho bạn.

Những hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004 cho cả nam và nữ

Những hình xăm hợp tử vi và phong thủy dành cho cả nam và nữ tuổi Giáp Thân – 2004 là những hình xăm có chủ đề như cá chép vàng, sông nước, mưa, sóng biển, con khỉ, con gà, con chó,… tích hợp với những màu như màu xanh dương, màu đen sẽ giúp bạn bình an, sức khỏe thể chất vượng và mọi sự như mong muốn. Tham khảo danh sách hình xăm hợp tuổi thân 2004.

nhung-hinh-xam-hop-tuoi-giap-than-2004-cho-ca-nam-va-nu-thucanh

  • Hình xăm về mưa
  • Hình xăm rồng nước
  • Xăm con chó
  • Hình xăm con khỉ
  • Hình xăm con gà
  • Xăm sông nước, biển cả
  • Hình xăm 2004 cá chép

2004 xăm kín lưng – 2004 xăm phượng hoàng được không?

Xét về bản mệnh 2004: quý bạn tuổi giáp thân là mệnh thủy – tuyền trung thủy. Cũng có nghĩa là nước trong giếng. Nên hình xăm hợp tuổi giáp thân 2004 buộc phải có liên quan đến nước. Tuy nhiên vì là nước trong giếng, nước dưới dưới mặt đất nên quý bạn cả nam và nữ giáp thân sẽ phù hợp với các hình xăm liên can tới con sông nước, cá chép, rồng xanh, ếch, cá rô ta, dế trong hang… Ngoài ra, còn phù hợp với thuyền, cá mập, cung nỏ, mũi tên…

2004-xam-kin-lung-2004-xam-phuong-hoang-duoc-khong-thucanh

Xét về tuổi hợp khắc: tuổi giáp thân phù hợp với các tuổi thân – 2004, mậu tý – 2008, canh từ từ – 2010, quý tỵ – 2013, nhâm ngọ – 2002 và tân tỵ – 2001. Vì vậy, nó phù hợp với hình xăm có đề tài như con chuột, con cọp, con rắn.

Xét về sắc thái: các dải màu sắc như đen, xanh nước biển đại dương hay màu mang sắc ánh kim (kim sinh thủy) và pha một ít ánh trăng. Lưu ý có năm sinh là 2004 xăm hình đừng có liên quan đến cây cỏ, màu xanh lá cây và các màu vàng sậm hay màu nâu những người cùng nên lưu tâm tránh.

Sinh năm 2004 mệnh gì?

Trong ngũ hành Kim – mộc – thủy – hỏa – thổ, được biết tuổi giáp thân 2004 thuộc mệnh thủy, nạp âm là tuyền trung thủy.

  • Bản mệnh tương khắc thủy: thổ.
  • Bản mệnh tương sinh thủy: kim.

sinh-nam-2004-menh-gi-thucanh

Hành thủy gồm có 6 nạp âm : trường lưu thủy, đại hải thủy, tuyền trung thủy, thiên hà thủy, giản hạ thủy, đại khê thủy. Trong đó, tuyền trung thủy đại diện cho người sinh năm 2004.

Tức nghĩa làn nước trong xanh, nguyên chất chảy róc rách ở giữa dòng suối lớn , tạo ra cảnh quang thần tiên sâu trong rừng thượng nguồn xa xăm. Vậy nên, tính tình giáp thân 2004 ưa chuộng sự thái bình, thanh tĩnh. Tuy nhiên nội tâm lại siêu đa dạng, thăng trầm như con suối chảy uyển chuyển và linh hoạt.


Trên đây tổng hợp là 1 số ít gợi ý hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004. Mong rằng qua bài viết này, quý bạn sẽ tự chọn cho mình được hình xăm hợp với tuổi Giáp Thân 2004 để mọi sự như mong muốn, thay đổi vận mệnh. Hãy theo dõi Thucanh để biết thêm được nhiều chủ đề thú vị và mới nhất.

Tags: 2004 xăm gì cho hợp, hình xăm tuổi thân 2004, hình xăm số 2004, 2004 xăm kín lưng hình gì hợp, hình xăm hợp với 2004, hình xăm mệnh thủy 2004, 2004 nên xăm gì, hình xăm mệnh thủy năm 2004, sinh năm 2004 xăm hình gì hợp, hình xăm khỉ thần tài, hình xăm cho 2004, hình xăm hợp tuổi 2004 nữ, hình xăm 2k4, giáp thân xăm hình gì, 2004 hợp xăm gì.

5/5 - (4 votes)

Bài viết liên quan