Đại gia chi 2,6 tỷ đồng rước chó “cơ bắp” siêu “khủng” về Việt Nam

Đại gia chi 2,6 tỷ đồng rước chó “ cơ bắp ” siêu “ khủng ” về Nước Ta
Phóng viên Dân Trí đã liên lạc được với gia chủ của chú chó có giá trị siêu ” khủng ” này thì được biết, đó là anh Nguyễn Văn Tuyến ở Biên Hòa ( Đồng Nai ). Và chú chó có giá 2,6 tỷ đồng này là giống chó Exotic Bully màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc .
Anh Tuyến giao dịch chú chó Exotic Bully tại Hà Nam (Trung Quốc)Anh Tuyến giao dịch chú chó Exotic Bully tại Hà Nam (Trung Quốc)
Trao đổi với anh PV, anh Tuyến cho biết : “ Tôi mua chú chó này qua một người bạn tên là Minh Lang ở Hà Nam ( Trung Quốc ). Nhưng thực sự, tôi mua với giá 2,6 tỷ đồng không phải là để chơi trội mà chỉ muốn bạn bè trong hội chơi chó cùng chơi, cùng nhìn ngắm chó đẹp. Muốn Nước Ta cũng được nhiều bè bạn cùng đam mê trên quốc tế biết tới. ”

“Tôi không có nhiều tiền, nhưng thấy các đại gia mua giống chó này về và cho phối giống quá đắt nên thêm quyết tâm mua nó về”, anh Tuyến cho biết thêm.

Bạn đang đọc: Đại gia chi 2,6 tỷ đồng rước chó “cơ bắp” siêu “khủng” về Việt Nam

Advertisement

Cũng theo anh Tuyến, dòng chó này là dòng chó cơ bắp, chân tay khuỳnh, đô con, đầu to. Nó có nguồn gốc từ Mỹ và được lai thuần chủng từ 2 loại chó cũng sang trọng và quý phái không kém đó là em Pitbull và ABulldog .
“ Tuy là chó sang, nhưng cách chăm nom cũng không quá đặc biệt quan trọng, chỉ cần cho ăn thức ăn nhiều đạm để bổ trợ cơ bắp và giúp mượt lông. Nó rất hiền, thân thiện với mọi người và rất dễ gần. Vì thế, rất nhiều người yêu thích nó và giá trị cũng vì vậy mà đẩy lên cao hơn ”, anh Tuyền nói .
Chú chó có màu rất đẹp theo anh TuyếnChú chó có màu rất đẹp theo anh Tuyến

Chú chó của đại gia Biên Hòa mua là dòng Exotic Bully được nhập khẩu từ châu Âu về Trung Quốc đã được khoảng 7 tháng. Hiện, chú chó này đã trưởng thành và nặng khoảng 15 – 16kg.

Lý giải về giá trị cao đến giật mình của nó, anh Nguyễn Văn Tuyến cho biết : ” Đây là một con chó tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong dòng Exotic Bully, có màu nâu đỏ đẹp nhất Trung Quốc vào thời gian này. Exotic Bully cũng là giống chó đắt nhất quốc tế. ”
Exotic Bully là một trong những dòng chó đắt nhất trên thế giớiExotic Bully là một trong những dòng chó đắt nhất trên thế giới

Giá của dòng chó Exotic Bully này trên thị trường dao động từ hàng chục triệu đến hàng tỷ đồng.

Advertisement

Để mua được chú chó “ khủng ” này, anh Tuyến đã phải sang tận Hà Nam, Trung Quốc để hoàn tất quy trình khám y tế và thanh toán giao dịch tiền cho chủ cũ .
Anh Tuyến chụp ảnh cùng bạn mìnhAnh Tuyến chụp ảnh cùng bạn mình
Không những vậy, anh Tuyến cũng phải đi ròng rã 4 ngày liền, thứ nhất là từ Nước Ta sang tỉnh Hà Nam ( Trung Quốc ). Sau đó, anh Tuyến phải bay sang Nước Hàn rồi từ Nước Hàn mới bay về TP.HN rồi bay trở lại TP Hồ Chí Minh .

Thế Hưng

Đại gia chi 2,6 tỷ đồng rước chó “cơ bắp” siêu "khủng" về Việt Nam - 5

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan