Gía Chó Akita Mỹ Nhập Từ Châu Âu Về Việt Nam Bao Nhiêu Tiền? Nhập Chó Mèo?

Chia sẻ

Liên hệ

Advertisement

:

091 579 7778 

Royalpets.vn đã liên kết, kết nối với nhiều trại chó Akita Mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu nước Nga và một số nước Châu Âu.Tạo dựng được mối quan hệ mật thiết với các nhà lai tạo dòng Akita Mỹ tiếng tăm, có những chú chó giống hàng đầu Châu Âu đặc biệt là nước Nga. 

Advertisement

Hiện đang có rất nhiều đàn Chó Akita Mỹ mới sinh sản, 1 số ít bầy đã hoàn toàn có thể xuất chuồng về nhà mới với chủ mới yêu thương. Các con sinh ra từ những hai bạn trẻ cha mẹ hoàn hảo nhất, xuất sắc tại những cuộc thì Dog show do nước Nga cùng những nước Châu Âu tổ chức triển khai .
Các con đã được tẩy giun sán, tiêm chích định kỳ theo tiêu chuẩn của bác sĩ Quốc Tế. Rất nhiều sắc tố, múp máp, bụ bẩm, đáng yêu. Được chăm nom kỷ lưỡng nên những em có bộ lông cực đẹp, phong phú và đa dạng, mền mại như da những thiên thần, sức khỏe thể chất can đảm và mạnh mẽ, giới tính đủ những chàng trai và những cô gái, thỏa sức cho những bạn lựa chọn, số lượng số lượng giới hạn nên cha mẹ nào thích rồi thì nhích luôn đi nhé .

Từ ngày Nước Ta chính thức trở thành thành viên thứ 150 của WTO ( Tổ Chức TM Thế Giới ) thì tâm nhìn, tình cảm của con người dành cho động vật hoang dã đặc biệt quan trọng chó mèo cao hơn, luôn xem chúng là bạn chứ không phải là thức ăn. Cuộc sống của con người tất cả chúng ta cải tổ hơn, đời sống văn minh hơn, việc làm cũng như con người sống quá khô khan, tình cảm của con người ngày càng phai nhạt, thơ ơ với chính giống nòi của mình, sự đơn độc ngày càng xâm lăng đời sống đô thì hóa của tất cả chúng ta. Nên sự lựa chọn có một con pets để bầu bạn, chăm nom cưng nựng, âu yếm … để cho đời sống đỡ tẻ nhạt hơn .

Advertisement

Năm bắt được nhu cầu yêu thương động vật càng ngày càng phát triển của người Việt Nam và có xu hướng tìm kiếm các dòng chó ngoại nhập từ Châu Âu đặc biệt là dòng bảo vệ, thân hình to lớn, trung thành thuần chủng, đầy đủ các tiêu chí do hiệp hội chó giống thế giới công nhận.
Vì vậy chúng Tôi đã cho ra đời Website : ThuCungYeu.com nhằm liên kết, kết nối trực tiếp với các chủ trại uy tín, có các con giống khỏe mạnh, đều tham gia các cuộc thi Dog show và đạt thành tích cao, cùng các lứa con chất lượng thừa hưởng các dòng máu từ các nhà vô địch châu âu, thế giới. Để người Việt Nam có thể sỡ hữu được nguồn con giống tốt nhất của thế giới.

Đôi Chút Hoang Dại

Các con giống đều tham gia những giải Dog show và nhận được phần thưởng lớn Nga và Ukraina, cùng một số ít nước khác tại Châu Âu Nhằm phân phối về Nước Ta những chú chó Akita Mỹ chất lượng nhất để liên tục duy trì những thế hệ con giống và bảo tồn giống chó quý này tại Nước Ta. Đối với nhu yếu của người chơi dòng chó Akita Mỹ thuần chủng, phả hệ đạt tiêu chuẩn cao là ưu tiên số 1 trong việc lựa chọn những con giống tốt, để tham gia Dog show hay sinh sản, làm Pets .

Advertisement

Akita Mỹ hay Akita Merican

Thấu hiểu điều đó, bằng kinh nghiệm nhiêu năm nuôi chó mèo tại Việt Nam cũng như thực tế order chó Akita Mỹ từ Nga về, chúng Tôi lựa chọn và mang về Việt Nam những con giống chất lượng tốt nhất từ sự sàng lọc theo tiêu chuẩn quốc tế của chủ trại từ những con giống đầu tiên khi chào đời theo tiêu chuẩn của hiệp hội chó giống Quốc Tế.
Chúng tôi sẽ mang về giúp bạn cặp chó Akita Mỹ Đực và Cái còn nhỏ hoặc những con giống trưởng thành tùy vào nhu cầu bạn cần.
Với nguồn gene của các nhà vô địch thế giới đến từ các nước có những trang trại chó Akita Mỹ nổi tiếng từ  Nga, Ukraine và các nước Châu Âu (như  Hungary, Siberia.

Chúng Tôi sẽ giúp bạn đa dạng hóa sự lựa chọn cũng như tối ưu hóa trong việc cân bằng giữa túi tiền và chất lượng giống.

Advertisement

Chúng Tôi Nói:

KHÔNG với những con giống không có nguồn gốc rõ ràng
 KHÔNG với những trại chó Akita Mỹ kém chất lượng.
KHÔNG với những chú Akita Mỹ không giấy fci từ các chợ chó cảnh trôi nỗi tại Nga, Ukraine, Hungary, Siberia..
Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng, sân chơi chăn nuôi chó Akita Mỹ ở Việt Nam lớn mạnh, lành mạnh sánh ngang với các nước trong khu vực cũng như thế giới.

VÌ vậy chúng Tôi luôn mang về Việt Nam những chú chó thuần chủng chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng
Đàn chó Akita Mỹ được Royalpets.vn liên kết, kết nối với các trại chó Akita Mỹ uy tín chất lượng có thể xuất chuồng tháng 5 – 2018.

Đàn có tất cả  Chàng Trai và  Cô Gái. Đàn Akita Mỹ từ 3 -5 tháng, có kích thước bụ bẫm, múp máp, đáng yêu chúng có thể là nhà vô địch trong tương lai vì thừa hưởng dòng  máu của nhà vô địch Ukraina, vô địch champions Nga.Tất cả các con chó con đã an uống khỏe mạnh, sổ giun, giấy FCI, Sổ Khám bệnh, số xăm, chíp xuất ngoại, giấy chứng nhận sức khỏe quốc tế đã sẵn sàng đi nước ngoài.
Tất chúng đã sẵn xuất ngoại về Việt Nam trong tháng 5 này, chúng đã có thể ăn hạt, cùng các loại thịt, rau củ quả, đã được tiên chích đầy đủ theo yêu cầu, tiêu chuẩn của quốc tế, chúng đã sẵn sàng về nhà chủ mới yêu thương.

Đàn Chó Akita Mỹ Đã Sẵn Sàng Về Nước Ta Với Chủ Mới Yêu Thương

Advertisement


ĐỊA CHỈ ORDER CHÓ – MÈO – HÀNG HÓA – THỰC PHẨM THEO YÊU CẦU.

( Royalpets.vn hay Thucungyeu.com )

Trụ sở chính TPHCM & Hà Nội

 • Chi Nhánh 2

  :Quốc Lộ 13 –  Phường chánh hiệp – Quận Thủ Đức – TP HCM (chi nhánh giao dịch và bảo hành)

 • Chi Nhánh 3:

   Bình Long – Phường Sơn Kỳ – Quận Tân Phú – TP HCM ( 

  chi nhánh giao dịch và bảo hành )

 • ​ ​ ​

  Chi Nhánh Hà Nội

   : Đường Láng – Quận Đống Đa – Hà Nội

 • Chi Nhánh Vũng Tàu 4:​ 

  Đường Lê Lợi – Phường 7 – TP Vũng Tàu

 • Chi Nhánh 5

   :

  Tiền Giang : Cái Bè – Cai Lậy – Tiền Giang ( Trụ sở Trại Akita nhận giao phối và Bảo hành )

 • Chi Nhánh 6

   : Bình Dương : Xã Trừ Văn Thố – H.Bàu Bàng –Tỉnh Bình Dương (chi nhánh Trại Nhận giao phối  và bảo 

  hành .

 Website : Royalpets.vn hay Thucungyeu.com 

Fanpage : Nhận order cho mèo từ châu âu 

Youtube : Thú Cưng Yêu 

Hotline : (+84) 91 579 7778 ( face book, Zalo, Viber...)

Chia sẻ

Đặt mua sản phẩm

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan