Phối Giống Cho Chó Alaska và Những Thông Tin Bạn Nên Biết

Hiện này, việc phối giống cho chó Alaska lúc bấy giờ đang có nhu yếu rất cao. Alaska là giống cảnh khuyển rất được ưu thích nhất tại Nước Ta. Rất đông người muốn kinh doanh dòng chó tuyết cực lớn này vày chúng chiếm hữu ngoại hình khá điển hình nổi bật và giá một nhỏ bé bên trên Thị phần rất hoàn toàn có thể lên tới mức hàng chục triệu đồng .Phối Giống Cho Chó AlaskaNếu chú chó Alaska đang trong thời kỳ salo và bạn muốn phối giống cho bọn chúng thì hãy xem thêm ngay bài viết sau đây. Thú Cảnh sẽ san sẻ tới bạn tổng thể những thông tin hữu dụng và những chú ý trong tiến trình phối giống cho chó Alaska .

Độ tuổi tương xứng để phối giống cho chó Alaska

Độ tuổi tương xứng để phối giống cho chó AlaskaBình thường, giống chó Alaska sẽ bắt đầu bước vào độ tuổi “ dậy thì ” từ 6 tháng – 1 năm tuổi. Nhưng dậy thì không tức thị bọn chúng hoàn toàn có thể trong bước đầu sinh sản : Một nhỏ bé cún 6 tháng tuổi mới trong tiến trình “ vị thành niên ” chưa sẵn sàng chuẩn bị cả về sức khỏe thể chất lẫn lòng tin để cho sinh ra lứa con tiên phong. Chúng cũng tương tự như loài người, tuổi khởi đầu dậy thì nếu cho sinh sản ngay sẽ không cao cho sức khỏe thể chất của cả cún mẹ và cún con .

Nếu bạn cho cún phối giống sớm khi khung người Alaska chưa trở nên tân tiến tương đối đầy đủ sẽ dẫn tới dồi dào hệ lụy: Dễ sẩy thai hoặc sinh non, tinh trùng cún đực yếu kém dẫn đến đàn con nhỏ xíu yếu, căn bệnh tật. Do đó, độ tuổi phù thống nhất để phối giống cho chó Alaska cái là kể từ 15-18 tháng tuổi, Alaska đực kể từ 18-24 tháng tuổi.

Advertisement

Những Thông Tin Bạn Nên Biết khi phối giống cho Alaska

Dường như, Thú Cảnh khuyên nhủ bạn đừng nên triển khai phối giống khi Alaska đã lớn tuổi: 5-6 tuổi là quá già để lấy thai. Nếu khách hàng cụ tình cho cún sinh đẻ, chú cún của bạn có thể đối mặt với rất nhiều nguy hiểm: Tử cung không hề bọn hồi dẫn đến hiện tượng khó đẻ, gây nguy khốn cho cả mẹ và con.

Giá phối giống cho chó Alaska trên Thị Trường

Giá phối giống Alaska phụ thuộc đa phần vào khởi đầu nguồn gốc ( Alaska nhân giống trong nước, nhập khẩu Xứ sở nụ cười Thái Lan, Châu Âu ), kích cỡ form size ( dòng Alaska Giant, Standard, Large Standard ), màu lông ( đen, trắng, hồng phấn ), … của chó đực .Giá phối giống chó Alaska trên Thị Trường

Theo đó, Bảng Báo Giá phối giống chó Alaska sẽ được tạo thành các mức sau:

Advertisement

Giá phối giống cho chó Alaska từ 2-3 triệu VND

Đây là mức ngân sách phổ cập dành cho những chú Alaska đực thuần chủng, sinh ra trong nước, không sách vở và sách vở, đã có lần phối giống và cho ra đc đàn con quality. mức ngân sách 3 triệu sẽ dành cho những chú Alaska đực to khỏe, ngoại hình thích mắt, đang trong độ tuổi sung mãn nhất .Giá phối giống chó Alaska từ 2-3 triệu VNDMức ngân sách nào là việc lựa chọn của đa phần tất cả chúng ta khi đưa Alaska đi phối giống. Mặc dù vậy, quality bọn con Ra đời không được nhìn nhận cao và giá cả bên trên Thị phần cũng thấp .

Giá phối giống cho chó Alaska từ 3-4 triệu

Ở mức chi phí này, cô bé Alaska của người sử dụng chắc chắn sẽ tìm kiếm được một người ông chồng “đẹp trai”, unique tốt, thuần chủng ở trong nước và đã có sách vở chứng dấn của VKA (hiệp hội chó giống Việt Nam).
Alaska đực có giấy chứng nhận của VKA hiếm hoi. Các bé có giấy đều sở hữu những phẩm chất ưu tú, hình ảnh bên ngoài bắt mắt, lũ con ra đời cũng unique và có giá cao hơn dồi dào đối với chó có phụ huynh không giấy.

Giá phối giống chó Alaska từ 3-4 triệu

Nếu Alaska đực có giấy VKA thì bản lĩnh cún con cũng biến thành đc vội giấy cũng tương đối cao. Bạn phải tuân hành các tiêu chuẩn của VKA trong tiến trình phối giống nếu có nhu cầu nhỏ bé cún Alaska được gấp giấy nà.
kể từ 4-5 triệu

Nếu như người mua chọn những bé Alaska đực nhập khẩu kể từ Thailand thì giá phối giống sẽ giao động trong vòng 4-5 triệu đ. những chú chó này có chất lượng khá xuất sắc, nguồn gen và độ thuần chủng hoàn toàn có thể bảo vệ. Hình như, số đông những chú chó nhập khẩu kể từ Vương Quốc của nụ cười đều có Full giấy chứng dìm của KCT Thái ( Kennel Club of Thailand ) cấp. bầy con Thành lập và hoạt động giải trí chắc như đinh giá trị hơn dồi dào so với những nhỏ bé có bố là chó nội .

Advertisement

Giá phối giống cho chó Alaska từ 6-10 triệu

Giá phối giống chó Alaska từ 6-10 triệuĐó là mức ngân sách bạn phải chi trả khi lựa chọn những bé Alaska đực nhập khẩu kể từ Châu u, Châu Mỹ. unique những chú chó tuyết sau đây được xếp vào hàng hạng sang : Độ thuần chủng tận gốc, sách vở và sách vở không thiếu, gia phà nằm hàng khủng .

Mức chi phí cao nhất là 10 triệu khi chúng ta chọn phối giống với Alaska đực nhập khẩu Châu Âu thuộc dòng Giant.

Mức chi phí cao nhất là 10 triệu khi phối giống chó AlaskaCon số Alaska nhập khẩu Châu u tại nước ta rất hiếm cần chúng tương đối hiếm khi đc cho phối giống. Bạn phải đến những Địa Chỉ có quy mô lớn và lâu năm thì mới có những nhỏ bé nè. bầy con Thành lập có bố là chó nhập khẩu Châu u sẽ có giá tốt hạng sang nhiều lần những chú Alaska nội hoặc nhập Thái .

Những chú ý khi phối giống cho chó Alaska

Tìm Địa Chỉ phối giống cho chó Alaska uy tín

Việc lựa chọn được nơi phối giống đáng tin cậy cũng quyết định hành động rất nhiều tới chất lượng đàn con sau này. Do tất cả chúng ta sẽ bảo vệ quality cùng những thông tin quan trọng của con giống. Việc tóm gọn rõ thông tin sẽ giúp cho bạn phối giống cho chó Alaska thuận tiện hơn .

Tìm địa chỉ cửa hàng đáng tin tưởng khi cho Alaska đi phối giống

Tìm Địa Chỉ phối giống chó Alaska uy tínNơi tiên phong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lựa phối giống là ẩm thực ăn uống mà bạn đã có lần mua Alaska. Ở đó, người bán hiểu rõ về nhỏ xíu cún của người sử dụng nên việc phối giống sẽ ra đời 1 cách đơn thuần hơn .Nếu nơi bạn đặt hàng Alaska không cung ứng công ty phối giống, Siêu Pet rất hoàn toàn có thể nhắc nhở tới bạn một giải pháp : Nhờ người có kinh nghiệm tay nghề ra mắt. Bạn nên chọn những Địa chỉ shop có truyền kiếp kiến thức và kỹ năng phối giống, đc nhiều người nhìn nhận cao. đương nhiên, bản thân bạn cũng cần trang bị cho bản thân những tri thức cơ bản để nhận thấy Alaska thuần chủng nhằm mục đích tránh trường hợp bị phối giống với cún lai tạp .

Advertisement

Nguồn gốc chất lượng Alaska đực

Theo kiến thức lâu đời trong các công việc chăm sóc và phối giống cảnh khuyển thì Thú Cảnh nhận thấy nguồn gốc của cún đực tác động rất to lớn đến quality của bầy con trong tương lai. Con đực rất có thể là chó nội, nhập khẩu kể từ Thái Lan hoặc nhập khẩu kể từ Châu u. các chú chó có xuất xứ không giống nhau thì những mức chi phí phối giống cũng trở nên khác biệt.

Nguồn gốc chất lượng Alaska đựcKhi đi phối giống, bạn cũng phải kiểm tra chất lượng của Alaska đực : Nếu bọn chúng ốm yếu hoặc mắc 1 số ít dị tật thì rất tốt chớ nên chọn phối giống vị cún con xây dựng bản lĩnh bị di truyền là rất lớn. Để bền vững và kiên cố thì trước khi cho phối giống, bạn phải nhu yếu được xem tương đối vừa đủ những chủng loại sách vở và sách vở như : Giấy ghi nhận sức khỏe thể chất, giấy tiêm chống rất rất đầy đủ, sổ theo dõi nhà lao sửa căn bệnh, … .Độ tuổi phối giống của Alaska đực cũng là một yếu tố rất quan trọng : Nếu con giống còn quá nhỏ tuổi thì năng lực thắng lợi thấp, chất lượng bầy con sinh ra cũng không được bảo vệ bảo đảm an toàn. giỏi hơn hết, khi phối giống cho chó Alaska, bạn nên lựa chọn những chú chó đực trên 1 năm tuổi là tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Theo dõi toàn bộ quá trình phối giống cho chó Alaska

Trong thời hạn phối giống cho cún, để bảo vệ thắng lợi bạn nên theo dõi hàng loạt việc làm. Việc theo dõi trợ giúp bạn ngăn ngừa được một trong những không may như : Cún đực không phải như hợp đồng thuở đầu, bị dị tật, là chó lai tạp, … Khi bé Alaska nhà bạn mới phối giống lần đầu thì cũng phải đề chống trường hợp chúng không chịu hợp tác. Bạn phải theo dõi để trấn áp thực trạng, chống trường hợp chúng vày sợ hãi mà bỏ chạy .Theo dõi toàn bộ quá trình phối giống chó AlaskaHình như, bạn cũng cần chụp ảnh cù phim lại toàn cục quy trình của Alaska phối giống. những đoạn đoạn Clip nè sẽ biến thành minh chứng để chứng tỏ độ thuần chủng, khởi đầu của chó cha mẹ. Nó sẽ giúp cho bạn không ít trong việc giao bán cún con .

Đừng nên cho bé Alaska phối giống lung tung

Thực chất, nếu bạn không có mục đích buôn bán hoặc không thực sự quan trọng unique bầy con thì rất có thể lên những hội nhóm trên Facebook hoặc những trang diễn đàn yêu thú nuôi để search. Tại đấy có không ít chú cún Alaska đực sẵn sàng giao phối miễn phí để xử lý nhu cầu bởi đã đi đến tuổi “dậy thì”.

Đừng nên cho bé Alaska phối giống lung tungMặc dù thế, việc cho Alaska phối giống lung tan tiềm dấu rất nhiều rủi ro đáng tiếc : tất cả chúng ta hoàn toàn có thể vô tình tạo Thành lập con bị lai tạp ( Alaska và Husky có ngoại hình giống hệt nhau, rất đơn thuần bị nhầm lẫn ). hơn thế nữa, một lần sinh đẻ cũng khiến cho nhỏ bé cún Alaska của người mua bị ảnh hưởng tác động sức đề kháng không ít. phải tối thiểu 8-12 tháng tiếp theo mới trọn vẹn hoàn toàn có thể cho phối giống tiếp .Địa chỉ shop đáng tin cậy phối giống cho chó Alaska thuần chủng tại TP Thành Phố Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh công ty phối giống cho chó Alaska tại TP.HN – Thucanh. net không chỉ có mua và bán Alaska, chúng tôi còn mở cty phối giống bên trên tổng thể vùng Thành Phố Hà Nội Thủ Đô và những thành phố bên cạnh .

Advertisement

Tất cả những bé bỏng Alaska giống sau đây đều vị một tay Shop chúng tôi nhân giống và nuôi dưỡng nên độ thuần chủng rất có thể bảo đảm an toàn 100%. công ty của Thú Cảnh đã được đa số chúng ta bình chọn cao với những bọn Alaska con chất lượng được Ra đời.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan