Chó Alaska giá rẻ tại TP.HCM

Chó Alaska giá rẻ tại TP.HCM, 58, Tiên Tiên, Chuyên trang Thú Cưng của MuaBanNhanh

, 03/06/2017 10:55:44

Để biết cách mua chó Alaska giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé .

Tiêu chuẩn chọn mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ tại TPHCM

Advertisement

Bộ lông mượt và dày điệu đàng, thân hình giống loài chó sói hùng mạnh đã khiến không ít người săn tìm và chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để rước một em Alaska về nhà. Tuy nhiên cũng không ít người mua phải chó Alaska bị lai tạp, tưởng rằng đã mua được chó Alaska đẹp, chuẩn nhưng thực ra lại là con lai rất “ tuyệt đối ” của Alaska. Vậy tiêu chuẩn của một chú chó Alaska đẹp chuẩn là gì ? Bài viết này sẽ san sẻ những tiêu chuẩn nhìn nhận, và hình ảnh chó Alaska đẹp để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về giống chó tuyết lịch sử một thời này .
1 / Thân hình
Một chú chó Alaska thuần chủng, theo tiêu chuẩn của Thương Hội chó Hoa Kỳ ( AKC ) phải có chiều cao trung bình 58.5 cm ( cái ) hoặc 68.5 cm ( đực ), cân nặng trung bình 34 – 45 kg với giống cái, và 38 – 55 kg với giống đực. Những em Alaska nuôi tại Nước Ta size hoàn toàn có thể nhỏ hơn đôi chút, do thời tiết ấm cúng, chó Alaska khó đạt được đến size cực lớn. Cơ thể nhìn cân đối hài hòa về chiều cao, cân nặng, tuy nhiên nhìn hơi thô và không được sang chảnh tinh xảo như chó Husky .

Tiêu chuẩn chọn mua chó Alaska thuần chủng

Tiêu chuẩn chọn mua chó Alaska thuần chủng
Alaska chuẩn là giống chó rất cơ bắp, ẩn sâu dưới lớp lông nên khó nhìn, tuy nhiên hoàn toàn có thể cảm nhận được khung hình rắn chắc bằng cách xờ nắn. Xương chấn rất lớn, chân to và gân guốc ( để phục vụ việc kéo xeo nặng ). Giữa chân có gấp khuỷu ( phải xờ nắn mới thấy ), trong khi đó chân chó Husky, họ hàng gần nhất của Alaska, lại nhỏ hơn và thẳng tuột. Đuôi chó Alaska to, lông xù xì thường để cong đuôi trên sống lưng khi đứng hoặc chuyển dời, rất đặc trưng .
2 / Bộ Lông
Bộ lông là điểm điệu đàng nhất của giống chó này. Lông Alaska dày, thô nhưng mềm và bóng. Lông có 2 lớp, ngoài dài và thô, lớp trong mềm và mượt hơn. Với những chú chó Alaska lông 2 màu, thường sắc tố sẽ nhạt dần theo chiều từ cao xuống thấp và trắng toát ở phần bụng và ngực. Màu lông của chó Alaska rất phong phú, hoàn toàn có thể có những màu sau :

Chó Alaska thuần chủng

Advertisement

Chó Alaska thuần chủng

 • Đen – trắng. Đây là màu phổ biến nhất của giống chó Alaska
 • Xám trắng. Đây là màu cũng rất phổ biến, và nhìn tinh tế hơn đen trắng.
 • Nâu đỏ – trắng. Đây là màu đang được giới yêu chó Alaska ở Việt Nam ưa chuộng nhất. Một em Alaska nâu đỏ – trắng đẹp, thuần chủng thường có giá đắt hơn vài triệu so với đen hoặc xám trắng.
 • Màu Sable – trắng. Là những em Husky có màu đen hoặc xám – trắng chủ đạo, nhưng điểm thêm những mảng màu nâu đỏ. Màu này ở Việt Nam khá hiếm.
 • Bạc – trắng. Màu xám rất nhạt kết hợp với màu trắng.

Ngoài ra còn có màu cực hiếm gọi là Agouti, màu lông xen kẽ rất đều giữa đen, xám, hoặc nâu đỏ – trắng. Những thành viên Alaska có màu này rất hiếm trên toàn quốc tế .
3 / Đầu và mặt
Mặt chó Husky bành to, lông rậm và xù xì. Tai to vừa phải, cân đối so với mặt và có nhiều lông tơ bên trong. Mặt chó Alaska bị “ gãy ”, điểm gãy ( điểm trán giao với mũi ) được thấy rất rõ. Đây là một đặc thù quan trọng để phân biệt chó Alaska vs Husky .
4 / Mắt
Mắt chó Alaska chỉ được công nhận là có màu nâu hoặc nâu đen. Tất cả chó Alaska những màu mắt khác, phổ cập là màu xanh dao trời, đều bị cho là chó bị lai tạp với những giống khác, thường là tác dụng của “ cuộc tình ngang trái ” giữa Alaska và Husky .

>> Xem thêm: Bán chó Alaska

Những điều cần biết trước khi quyết định nuôi một chú chó Alaska Malamute

Trước đây, loài Alaska Malamute rất phong phú và khó nuôi, giống này vẫn còn thuần chủng. Mặc dù thời nay chúng có lẽ rằng phổ cập hơn, nhưng Alaska Malamute vẫn giống với Alaska Malamute trươc đây sống ở vùng Bắc Cực. Cho đến thời nay, Malamute liên tục là vật nuôi trang trí trong nhà được nhìn nhận rất cao vì qua hàng ngàn năm sinh sống với con người, Alaska Malamute được xem là người bạn tâm giao và là người sát cánh an toàn và đáng tin cậy nhất. Chỉ những người hiểu biết và trân trọng loài vật này mới dám đưa chúng về nhà nuôi chơi .
1 / Bạn có phải là người chủ thích hợp với Alaska Malamute ?
Alaska Malamute yên cầu nhiều từ người chủ của nó. Chúng yên cầu được trở thành vị trí nỗi bật trong đàn thú nuôi của mái ấm gia đình ; chúng luôn muốn đóng vai trò TT trong từng hoạt động giải trí của mái ấm gia đình, yên cầu phải được tôn trọng, quan tâm và cảm kích những bản năng của chúng, như ngôn từ cử chỉ, ngôn từ biểu lộ bằng âm thanh. Đặc biệt, Malamute chuẩn bị sẵn sàng trả ơn gấp mười lần so với người chủ mà nó cho là xứng danh .
Tuy nhiên, người chủ đó không hề là một cá thể thông thường. Người này, cũng giống như bản thân Alaska Malamute, phải có trái tim phiêu lưu và nhạy cảm. Điều này không có nghĩa là người này phải có những hành vi cải tiến vượt bậc như vượt tuy nhiên băng mà chỉ là một vài hành vi nhỏ để chó hoàn toàn có thể cùng tham gia vào .
Hơn nữa, đặc biệt quan trọng loài Alaska Malamute có tính nhạy cảm so với toàn bộ vấn đề xảy ra trong mái ấm gia đình và là một thành viên năng nổ. Theo bản năng, chúng có những phản ứng biểu lộ trên khung hình và nhất là sự biến tấu về âm thanh, bộc lộ rỏ trong những cuộc tranh cãi và chúng mong đợi gia chủ của chúng cũng sẽ nhạy cảm so với chúng .
2 / Hãy để cho chú Alaska Malamute của bạn luôn luôn bận rộn
Tính cách của Alaska Malamute không thích sự rảnh rỗi. Chúng vui thích nhất khi được hoc những điều phức tạp, những kiến thức và kỹ năng hữu dụng. Alaskan Malamute thích được nhu yếu kéo xe trượt qua một trận bão tuyết hoặc sát cánh với chủ băng qua những cách đồng quê. Alaskan luôn muốn bận rộn, cả về sức khỏe thể chất lẫn niềm tin, nếu không chúng này có khuynh hướng phá hỏng những vật phẩm, xé nát những vật dụng trong phòng khách hoặc đào hang trong vườn. Một con chó với thể trọng lớn như thế chắc sẽ làm hư hỏng nhiều vật phẩm nếu nó không được hoạt động đúng cách .

Advertisement

Alaska Malamute

Alaska Malamute
3 / Nơi sống của bạn có tương thích với một chú chó Alaska Malamute ?
Nơi ở lý tưởng cho một chú chó Alaska Malamute là nhà có sân rộng, nhưng điều này không có nghĩa là loài chó này phải ở ngoài trời mà không khi nào cho chúng vào trong nhà. Alaskan rất thân thiện và thiết yếu để san sẻ đời sống với con người. Alaska Malamute cần có nhiều thời hạn ngoài trời nhưng chúng cũng thương mến thời cơ trải qua buổi tối bên lò sưởi cùng với những thành viên trong mái ấm gia đình. Malamute hoàn toàn có thể sống ở một chổ chật hẹp tuy nhiên cần cho chúng tập thể dục hàng ngày – đó là một nhu yếu thiết thực của tổng thể loài chó kéo xe .
4 / Bạn đã có kinh nghiệm tay nghề nuôi chó Alaskan Malamute ?
Loài chó Alaska Malamute là giống chó nổi tiếng, và đương nhiên chúng thích những người chủ có kinh nghiệm tay nghề nuôi chó, đặc biệt quan trọng là những người chủ có kinh nghiệm tay nghề với những giống chó cao to, khỏe mạnh – những người sẽ từng bước đi vào quốc tế phiêu lưu của Malamute. Tất nhiên, những người ít kinh nghiệm tay nghề vẫn hoàn toàn có thể thành công xuất sắc, nhưng họ phải luôn sẵn lòng học hỏi và tìm người có kinh nghiệm tay nghề để nhờ trợ giúp .
5 / Mong đợi của bạn so với một chú Alaskan Malamute là gì ?
Trước khi khởi đầu suy tính đời sống chung với Alaska trong những ngày sắp tới, bạn phải nhìn nhận đúng về thực tiễn đời sống với dòng chó có tính nhất quyết và mưu trí này .
Bạn có đủ thời hạn, sự mềm dẻo, năng lực về sức khỏe thể chất và tính khí kiên trì cần có để uốn nắn hành vi của dòng chó theo hướng tích cực hay không ?

Bạn thật sự muốn có một chú chó luôn luôn đòi hỏi nó là một phần không thể thiếu trong từng kế hoạch, từng hoạt động của bạn?

6 / Bạn có đủ năng động với một đối tác chiến lược như Alaska Malamute không ?
Một chú chó Alaskan Malamute khi trưởng thành hoàn toàn có thể trọng lên đến 40-50 kilogams và sẽ không như một cái máy tập thể dục mà bạn mua để ” tạo dáng đẹp ”, rồi quăng nó ra một góc khuất ngay khi bạn không cần đến .

>> Xem thêm: Cá cảnh thủy sinh

Advertisement

Nhờ các bạn tư vấn giá cả chó Alaska và Hunsky!

Chào mọi người, mình là thành viên mới rất mong mọi người giúp sức. mình rất đam mê 2 giống chó nếu trên. Nhờ mọi người tư vấn Ngân sách chi tiêu của 2 giống chó này 2-3 tháng tuổi khỏe mạnh tiêm ngừa vừa đủ thì khoảng chừng bao nhiêu không ? Giá đực cái chênh lệch nhau nhiều không ? Và nếu mua thì đc Bảo hành những bệnh tật gì ? Xin cảm ơn mọi người. ( Thành Công )
Ý kiến bạn đọc

Bạn Toypoodle_123 chia sẻ: Mình xin chia sẻ chút thông tin cùng bạn, bạn tham khảo nhé.

 • Giá cả thì alas thì giá thường trên 10tr, còn husky thì chừng 8tr, giá đực với cái không chênh lệch nhiều lắm
 • Chó 2-3 tháng tuổi thì mình thấy chưa em nào dc tiêm ngừa cả đâu

Bảo hành thì tùy người bán thôi, có người Bảo hành 1 tuần, có người 2 tuần, 1 tháng, tùy theo giá thôi, càng đắt thì người ta càng Bảo hành lâu, nhưng mình nghĩ bạn chỉ cần mua chó Bảo hành 1 tuần cho rẻ ha, tại nếu cún có bị bệnh thì trong 1 tuần sẽ thấy hết những tín hiệu, ko thì bạn mua chó nhà đẻ là yên tâm nhất. Chúc bạn sớm tìm được 1 chú cún

Bạn Khathy chia sẻ: Nếu bạn muốn mua 1 chú chó khoẻ mạnh,đảm bảo chik ngừa cũng như giảm thiểu khả năng bị bệnh nhất thì nên mua cho nhà đẻ. Alaskan tầm 10-15tr tuỳ màu lông nữa. Husky 7-10tr tuỳ màu lông và vẻ đẹp của khuôn mặt,samoyed 8-10tr. Còn mua chó chợ,chó TQ k có nguồn gốc từ trại thì giá chỉ bằng một nửa trên thôi,tất nhiên sức khoẻ hên xui. Miền Bắc bán rẻ hơn miền nam 1-2 triệu nhé.

Bạn Dã Thiên chia sẻ: Alaska thì giá trên 10 triệu, husky trên 8 triệu. Giá này là chó không giấy tờ gì, đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, tầm 2 – 3 tháng tuổi. Cái thường đắt hơn đực 1 triệu. Nâu đỏ thường đắt hơn đen trắng 500 – 1 triệu.

Advertisement

Bạn Thành Thái san sẻ : Dưới đây là 1 số ít mức giá hai giống chó này, bạn tìm hiểu thêm nhé .
Các mức giá chó Husky thuần chủng :

 • 5 – 7 triệu. Những em Husky bình thường, không có gì đặc biệt: sinh tại Việt Nam, bố mẹ bình thường, màu lông đen trắng hoặc xám trắng và tất nhiên không có giấy tờ hay gia phả. Hoặc có thể là chó Husky nguồn Trung Quốc
 • 7 – 9 triệu. Cũng là những em Husky sinh tại Việt Nam, không giấy tờ nhưng có màu sắc đẹp (nâu đỏ – trắng), chó mập mạp, khỏe mạnh, đáng yêu. Bố mẹ có thể là chó nguồn Thái hoặc Việt Nam nhưng đẹp trai, khoai to và khỏe mạnh (tất nhiên phải thuần chủng).
 • 10 – 15 triệu. Những em Husky nhập từ Thái. Những em này có giấy tờ đầy đủ, có thể có cả gia phả.
 • Trên 20 triệu. Chó Husky nhập khẩu nguồn Âu – Mỹ – Nga. Trên thực tế khó tìm được em Husky nào ở các nước này với giá 1000$, giá phổ biến thường là 1500$ (khoảng 30 triệu) chưa kể phí vận chuyển

Các mức giá chó Alaska thuần chủng :

 • 7 – 12 triệu. Chó Alaska thuần chủng, sinh trong nước. Giá chính xác phụ thuộc vào màu lông và giới tính. Lông đen – trắng có giá từ 7 – 8 triệu, xám – trắng giá 8 – 10 triệu, nâu (đỏ) – trắng từ 9 – 12 triệu.
 • 15 – 25 triệu. Chó Alaska nhập từ Thái (hoặc Indo), có giấy tờ, gia phả của FCI Thái, và sổ khám chữa bệnh, tiêm phòng đầy đủ
 • 45 – 60 triệu. Nhập từ Nga, có đăng ký và gia phả tốt.
 • Hơn 100 triệu (chưa kể phí vận chuyển). Chó nhập từ Âu Mỹ, được một số ít người cực kỳ mê chó (và nhà giàu) nhập về

Bạn Hoàng Minh chia sẻ: Giá chó cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng của con chó nữa bạn nhé. Bạn có thể lên các trang web chuyên mua bán chó để tham khảo qua mức giá trung bình nhé.

Tham khảo thông tin mua bán chó Alaska ở đâu?

Mua bán chó Alaska

Advertisement

Tìm kiếm những dòng chó  Alaska nhanh nhất tại MuaBanNhanh.com. Để tham khảo giá và các hình ảnh mới nhất của chó Alaska, hãy xem ngay: Mua bán chó Alaska

Chó Alaska giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh Chó cưng, Chó Alaska

Cá Dĩa Bồ Câu Đỏ
Cá Dĩa Bồ Câu Đỏ

368,000VND Xem ngay

Cá Dĩa Bồ Câu Đỏ Size 9 cm giá 380 / con, cá đẹp chuẩn ko lỗi, hàng xuất khẩu loại 1. Ngoài ra Trại cá dĩa Thắng Lợi còn nhiều loại cá dĩa khác, hành khách có nhu yếu xin liên hệ GIỚI THIỆU Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề …

Đăng bởi Tiên Tiên

Tags:
chăm sóc chó Alaska thuần chủng, Giống chó Alaska thuần chủng, huấn luyện chó alaska thuần chủng, Mua bán chó Alaska thuần chủng, tìm mua chó Alaska thuần chủng, bán chó alaska, cách nuôi dạy chó alaska, chó alaska, chó Alaska thuần chủng, chó cảnh, chó cưng, chó đẹp, mua chó alaska

Trại cá dĩa Thắng Lợi - Chuyên bán cá loại cá dĩa đẹp phong thủy
Trại cá dĩa Thắng Lợi – Chuyên bán cá loại cá dĩa đẹp tử vi & phong thủy

70,000VND

Xem ngay

GIỚI THIỆU Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại những loại cá dĩa, TRẠI CÁ DĨA THẮNG LỢI luôn là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho người mua đam mê bộ môn cá dĩa nuôi tử vi & phong thủy cũng như vui chơi, với doanh …

Tags : Giống chó Alaska

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan