Đặc điểm chó Becgie Đức thuần chủng?

Chó Becgie Đức là giống chó được yêu quý tại Nước Ta từ năm 2000. Những người nuôi thú cưng rất thích giống chó này vì chúng đặc biệt quan trọng mưu trí, mưu trí và trung thành với chủ. Yêu thích chúng là vậy nhưng không phải ai cũng biết cách nhận ra dòng chó Becgie Đức thuần chủng. Bài viết dưới đây, Thú Cảnh xin ra mắt đến fan hâm mộ 1 số ít tín hiệu phân biệt chó thuần chủng. Chắc chắn đây sẽ là thông tin vô cùng hữu dụng cho những ai đang có dự tính mua một chú chó Becgie Đức về nuôi .Đặc điểm chó Becgie Đức thuần chủng?

1 Dấu hiệu nhận biết chó Becgie Đức thuần chủng

Đối với những ai yêu quý và đam mê giống chó Becgie Đức thì việc tìm kiếm một chú chó thuần chủng là vô cùng quan trọng. Trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, những chú chó Becgie lai khá được ưu thích .Con lai F1 mang gen trội có ngoại hình giống chó con thuần chủng. Điều đó yên cầu bạn phải thật nhạy bén và tỉnh táo trong cách nhận ra .

Những chú chó dũng mãnh này có những đặc điểm gì về ngoại hình cũng như tính cách? Hãy cùng Thú Cảnh tìm hiểu thông tin về chó Becgie Đức thuần chủng trong bài viết dưới đây.

Advertisement

1.1 Nội dung

Thân hình của chó Becgie Đức thuần chủng tương đối to và khỏe : Chúng có thân hình săn chắc và khung xương to. Khung xương sườn của giống chó này nên được uốn cong. Nếu thẳng quá thì không nên chọn mua. Chó Becgie Đức thuần chủng sẽ có phần sống lưng dài, thẳng và hơi cong xuống ở phần đuôi .

1.2 Lông vũ

Bộ lông của những chú chó thuần chủng hầu hết đều ngắn, một số ít con có lông dài nhưng rất ít. Bộ lông của chó mềm, không rụng và không thấm nước. Màu lông của chó Becgie thuần chủng đa phần là màu đen trên sống lưng và màu nâu vàng xung quanh mắt và bốn chân .

anh cho becgie duc154

1.3 Bốn chân

Bốn chân Becgie thuần chủng vô cùng trưởng thành và lực lưỡng. Chân trước của chó lớn hơn và ngắn hơn nhiều so với chân sau. Một điều bạn cũng cần quan tâm với đặc thù Bec thuần chủng đó là dáng đi của chúng. Becgie thuần chủng sẽ có những bước tiến nhanh gọn, dứt khoát. Bạn nên tránh mua những chú chó con có dáng đi nghiêng ngả hoặc nghiêng ngả .

Advertisement

1.4 Tai, đuôi

Với Becgie Đức thuần chủng : Tai chỉ gập khi chó còn nhỏ. Tai của chúng sẽ dựng đứng khi đến tuổi trưởng thành. Bạn không nên chọn mua một chú chó trưởng thành với đôi tai gấp khúc vì nó hoàn toàn có thể là chó Becgie lai. Hoặc một trường hợp khác là chú chó Becgie thuần chủng bị khuyết tật. Đôi tai dựng đứng tạo nên bản lĩnh của giống chó này, thế cho nên bạn không nên chọn mua những chú chó con có đôi tai cụp xuống .Chó Becgie Đức thuần chủng sẽ có phần đuôi hơi cong, cụp xuống đất. Đặc biệt nếu đã dựng trọn vẹn, đuôi của chúng không được cao hơn sống lưng. Bạn quan tâm không nên chọn những chú Becgie Đức có đuôi quá thẳng, vì đó hoàn toàn có thể là chó Becgie lai .

1.5 Răng, lưỡi

Những chú chó Becgie Đức thuần chủng sở hữu hàm răng cực khỏe, lực cắn lớn. Khi đến tuổi trưởng thành, chúng sẽ có đủ 42 chiếc răng: 22 chiếc răng hàm trên và 20 chiếc răng hàm dưới.

Bạn cần quan tâm rằng chó Becgie Đức thuần chủng không khi nào có lưỡi đốm. Lưỡi của chúng thường có màu hồng nhạt. Bạn không nên nghe chó đốm lưỡi mưu trí mà mặc định chó Becgie Đức lưỡi đốm cũng là loài thuần chủng .

1.6 Tính cách

Những chú chó Becgie thuần chủng cực kỳ mưu trí. Họ hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu những lệnh của bạn chỉ sau một vài lần học. Những chú chó becgie lai đa số không mưu trí bằng những chú chó con thuần chủng. Bạn sẽ thấy rõ điều đó nếu huấn luyện và đào tạo một chú chó Becgie thuần chủng và một chú chó Becgie lai. Việc giảng dạy những chú chó con thuần chủng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều .Chó Becgie Đức thuần chủng là giống chó trung thành với chủ và dũng mãnh. Chúng chỉ tuân theo mệnh lệnh của một gia chủ duy nhất và luôn chuẩn bị sẵn sàng lao vào để bảo vệ chủ. Giống chó cảnh đến từ Đức này có trí óc tốt, có năng lực đánh hơi, thuộc Top những giống chó cảnh. Bạn sẽ không khi nào hoàn toàn có thể tìm thấy những đặc thù này ở một chú Becgie lai .

Advertisement

anh cho becgie duc150

2 Tại sao nên mua chó Becgie Đức thuần chủng?

Chó Becgie Đức là giống chó mưu trí và được sử dụng trong những việc làm như chó kéo xe, chó cứu hộ cứu nạn, chó bảo vệ hay ship hàng quân đội. Chúng là giống chó đa năng với nhiều đức tính tốt. Và chỉ những chú chó thuần chủng mới chiếm hữu được những ưu điểm đó .

Nhiều người thích nuôi chó Becgie Đức thuần chủng vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các giống lai. Một trong những điểm nổi bật là tính cách của chó: Thông minh hơn, trung thành hơn, dễ huấn luyện hơn, …

Giống chó Becgie thuần chủng sẽ có thân hình cân đối và đẹp hơn chó Becgie lai. Việc giảng dạy chó con thuần chủng cũng đơn thuần hơn rất nhiều. Vì những chú chó thuộc dòng lai hầu hết đều không không thay đổi, 1 số ít thì hiền lành, 1 số ít thì mưu trí, 1 số ít thì cực kỳ chậm rãi, … Điều đó gây ra rất nhiều khó khăn vất vả cho gia chủ trong quy trình giảng dạy. .Một nguyên do quan trọng nữa là Becgie thuần chủng sẽ có sức khỏe thể chất và hệ miễn dịch tốt hơn. Chúng hiếm khi mắc bệnh vì thừa kế bộ gen của cả bố và mẹ Becgie thuần chủng .Bài viết trên là những thông tin mà Thú Cảnh cung ứng về giống chó Becgie Đức thuần chủng. Hi vọng qua đó, bạn đọc hoàn toàn có thể phân biệt được con thuần chủng và con lai .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan