mua chó becgie bỉ giá rẻ tại hà nội và các thành phố lớn

Bạn đang ở Hà Nội, bạn đang muốn nuôi một chú chó để bầu bạn cũng như canh gác, bảo vệ mái ấm gia đình bạn. Tuy nhiên bạn chưa biết nên mua giống chó nào, giá thành thế nào. Bài viết sau đây sẽ phân phối cho mọi người tổng quan nhất về loài chó becgie Bỉ và địa chỉ mua chó becgie Bỉ giá rẻ tại hà Nội .

Đặc điểm ngoại hình của giống chó Malinois.

Chó Malinois được biết đến là giống chó chăn cừu. Chúng có khung hình cân đối với thân hình thanh thoát. Chúng có chiều cao tối đa lên tới 60 cm với cân nặng tối đa lên tới 30 kg. Nhìn chúng nhanh gọn là nhờ chiếc mũi dài và cao. Cặp mắt nâu và đôi tai cực kỳ tinh nhạy. Bàn chân có đệm lớn giúp chúng thuận tiện chuyển dời. Bộ hàm chắc khỏe và cú đớp có lực siêu mạnh luôn làm quân địch sợ hãi mà chùn bước .
Màu lông đặc trưng của Malinois là màu vàng nâu đen. Có nhiều thành viên đen tuyền nhưng màu đại trà phổ thông nhất vẫn là màu vàng nâu đen. Chúng thường có mõm đen. Dưới bụng và khu vực tai có màu đen. Bộ lông mượt ngắn bao trùm khung hình, thuận tiện chăm nom. Lớp lông chống nước và thuận tiện chăm nom. Bạn chỉ cần chải lông rụng cho chó 1 tuần 1 lần và hạn chế tắm quá nhiều để làm giảm năng lực chống nước cho bộ lông .

Tuổi thọ của chó Malinois có thể lên tới 14 -15 năm, nếu chăm sóc tốt. Những chú chó khỏe mạnh có thể đẻ tới 10 cún con/ lần. Thường thì chó Malinois không có nhiều bệnh cho lắm. Chúng hay mắc bện về xương và gối vì thường xuyên di chuyển nhiều. Viêm da mùa nóng ẩm và một số vấn đề về mắt.  Malinois có tính hiếu chiến rất cao. Vì vậy bạn nên hạn chế cho chúng tiếp xúc với các thú cưng nhỏ hơn.

Đặc điểm về tính cách của chó Malinois.

Malinois hội đủ bản năng cũng như kỹ năng và kiến thức của một giống chó chăn gia súc. Một khi đã xác lập tiềm năng thì ít có tiềm năng nào thoát khỏi chúng .
Chính thế cho nên huấn luyện và đào tạo chúng không phải là việc thuận tiện. Để hoàn toàn có thể đào tạo và giảng dạy một chú chó Malinois Bỉ cần một người chủ có lời nói, sức nặng và cực kỳ kiên trì. Nếu quá huấn luyện và đào tạo thô bạo chúng dễ trở nên bướng bỉnh .
Giọng giảng dạy của người gia chủ cần can đảm và mạnh mẽ, vững vàng và dõng dạc. Nên nuôi và giảng dạy chúng từ bé đẻ huấn luyện và đào tạo dễ hơn. Chúng thường được làm chó bảo vệ và canh gác rất tốt. Khác với hình dáng dữ dằn, chúng lại rất thích chơi với trẻ nhỏ và thân thiện với gia chủ cùng những thành viên mái ấm gia đình
Nếu bị phớt lờ chúng sẽ cảm thấy không dễ chịu, và tìm cách phá hoại. Chúng rất thích chạy nhảy nên tốt nhất khi nuôi chúng bạn nên chăm nom và đưa chúng ra ngoài tiếp tục để hoạt động. Chó Malinois nổi tiếng cực kỳ trung thành với gia chủ. Cách đối xử của gia chủ quyết định hành động tới tính cách của Malinois .
Những chú chó malinois tràn trề nguồn năng lượng nên rất thích thiên nhiên và môi trường thoáng rộng đủ khoảng trống để chúng hoàn toàn có thể thuận tiện chạy nhảy và hoạt động .

Mua chó becgie Bỉ giá rẻ tại Hà Nội.

Để có được những chú chó becgie Bỉ thuàn chủng với giá thành hài hòa và hợp lý nhất. Hãy đến ngay với trại chó uy tín nhất Hà Nội .

TRẠI CHÓ BECGIE BỈ (chó Malinois) HỒNG NGUYỄN
Chuyên cung cấp – Phối giống chó becgie bỉ (chó malinois)
Địa chỉ: 62 Giải Phóng, Đồng Tâm, Đống Đa, Hà Nội

Mọi cụ thể xin liên hệ : 0963.055.592

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Rate this post

Bài viết liên quan