Chế độ dinh dưỡng cho chó Boxer

Chó Boxer chiếm hữu một thân hình cường tráng, kia bắp với tính cách ngoan ngoãn và ít sủa. Giống chó này không kén ăn, không tốn không ít công sức của con người chải chuốt lại thích ứng giỏi với khí hậu nóng ướt ở nước ta. chính vì như vậy mà chúng được khá nhiều người yêu thích .

Nhưng để có được cơ thể khoẻ mạnh, quy mô như thế thì bạn cần phải cung cấp dinh dưỡng chó chó Boxer đầy đủ. cụ Boxer rất cần được bổ sung cập nhật các gì? Theo dõi tức thì bài viết để biết về chế độ ăn dinh dưỡng chuẩn chỉnh giành riêng cho Chó Boxer.

Chế độ dinh dưỡng cho chó Boxer

Advertisement

1 Dinh dưỡng cho chó Boxer quan trọng vô cùng

Anh Cho Boxer 107

Điều thứ nhất các người nuôi Chó Boxer cần biết là giống chó nè rất có thể ăn được thực phẩm được chế biến sẵn. mặc dù vậy, số lượng mà Boxer ăn cần thuộc trong điều hành và kiểm soát. Khi chọn lựa mua thức ăn có dinh dưỡng cho chó Boxer, bạn phải đảm bảo an toàn lương thực an ninh lau chùi và vệ sinh, sạch sẽ.

những gói thực phẩm Thương mại dịch vụ cho chó thường được gia công bằng ngũ cốc. chính do giá của 1 gói đồ ăn khô từ thịt có giá cao gấp 4, ngoài những là 5 lần so với gói thực phẩm kể từ ngũ cốc .thực chất mặc dầu là ngũ cốc hay thịt đều không thiết yếu. Điều bạn nên chăm nom là thành phần protein trong hoa màu. nên nhớ giống Chó Boxer rất đồ sộ và tê bắp. chúng rất cần phải bổ trợ update protein cấp 2, cấp 3 lần những giống chó khác .

Anh Cho Boxer 101

Advertisement

Tuỳ vào sự tiến lên của chó Rốt Đức mà số lượng protein được đổi khác. Theo thống kê, lượng protein một ngày của Boxer trưởng thành và trưởng thành chiếm 22-26 %. Một chú cún Boxer có độ tuổi kể từ 2-6 tháng hay chú Boxer có chủ trương rèn luyện cao chiếm 24-30 % .Trong thực đơn dinh dưỡng cho Chó Boxer, chất béo là bộ phận giúp bộ lông đc mềm mượt và hấp thụ vitamin rất tốt. Chất béo nằm trong những loại mỡ, ngoại trừ mỡ lợn thì mỡ gà, mỡ cá hay mỡ bò đều đưa về tiện ích sức khỏe thể chất cho Boxer .Các chú Chó Boxer trưởng thành, lượng chất béo phải bảo vệ bảo đảm an toàn kể từ 12-16 % trong bữa ăn hằng ngày. so với những em Boxer nhỏ dại và Boxer trưởng thành có chính sách rèn luyện cao, chất béo chiếm tầm 14-18 % mỗi ngày .

2 Cần cho Chó Boxer ăn gì? Khẩu phần ăn của Chó Boxer

Anh Cho Boxer 102

Chó Boxer ăn món ăn sẵn với số lượng nhất định, phân phối đủ thành phần dinh dưỡng là đc. Boxer to lớn và nhỏ dại thường thích ăn những Loài thực phẩm khô. Có chứa chấp hàm lượng protein cao, bình an lại bảo vệ. Chó Boxer con dưới 4 tháng tuổi lại khác. chúng sẽ ăn những thức ăn dưới dạng bột, thực phẩm mềm, dễ nhai và tiêu hóa tốt .Thực phẩm sẵn rất thích hợp phân phối dinh dưỡng cho chó Boxer khi bạn mắc và không sống sót thời hạn để nấu cho chúng ăn. mặc dầu vậy, sau 1-2 ngày ăn thực phẩm sẵn, Boxer sẽ thấy chán ăn và muốn đổi khác những món khác .giờ đây bạn không hề sử dụng được đồ ăn sẵn và thức ăn khô nữa. đổi khác bằng những đồ ăn tự nấu là rất tốt. Hãy tăng cường chất dinh dưỡng, mùi vày thơm ngon giúp Boxer ăn ngon miệng hơn. rất hoàn toàn có thể cho ăn xen kẽ thực đơn hằng ngày, 1 bữa đồ ăn sẵn và 1 bữa tự nấu là hiệu suất cao tối ưu nhất .

3 Danh sách những thực phẩm đủ dinh dưỡng cho chó Boxer ăn

Anh Cho Boxer 99

Thịt

Giống Chó Boxer là một trong những con vật ăn thịt. Thịt chứa chấp hàm lượng to lớn protein và chất béo. Đóng tầm quan trọng quan trọng trong những việc làm tương hỗ những chất dinh dưỡng quan trọng cho hoạt động hàng ngày của giống chó nào. Thịt gồm những :

Advertisement
  • Thịt bò- ít mỡ, dồi dào đạm, hợp với chuẩn mức của Boxer.
  • Thịt gà- giàu chất đạm, Ngân sách không đắt như thịt bò, dễ tiêu hóa.
  • Thịt lợn nạc- chứa chấp khoảng 14% chất béo, đảm bảo an toàn nhu cầu dinh dưỡng.

Vì Sao mà Boxer đừng nên ăn dồi dào mỡ là do mỡ sẽ làm Boxer bị đau bụng và đi khỏi. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nấu hoặc mua thức ăn sẵn cho Boxer. Nhưng nên lựa chọn thực phẩm kể từ thịt con vật, hàm lượng protein và chất béo đc cân đối .

đây là hoa màu rất giàu protein, xuất sắc cho hệ miễn dịch của Boxer. dẫu thế bạn nên chọn cá biển tốt hơn vì ít mỡ và giàu protein hơn .

Nội tạng

bao hàm lòng, gan, tim, phổi, cật, não của lợn và bò. Nội tạng thuộc Một trong những thực phẩm đc Chó Boxer yêu quý nhất. chính vì như vậy thi thoảng bạn phải dành thời hạn đi mua và nấu cho bọn chúng ăn nội tạng .

Trứng

Trứng gà, trứng vịt, trứng ngỗng,… là những món ăn giàu chất dinh dưỡng, giỏi cho khung hình của Boxer. phải chế biến món trứng luộc và trứng vịt lộn vày như vậy sẽ giảm bớt lượng chất béo dư thừa trong trứng cho Boxer.

Anh Cho Boxer 98

Advertisement

Ngũ cốc

Cơm, cháo, bánh quy là những món ăn này có giàu hàm lượng tinh bột và những loại vitamin nên hoàn toàn có thể bổ trợ update cho chó Boxer. tuy nhiên, chớ nên cho ăn dồi dào. chỉ cần một chút ít là đủ. Không cho ăn ngô vày vỏ ngô cứng và khó tiêu hóa .

Rau, hoa quả

Trong rau quả có chứa nhiều vitamin, chất xơ, chất khoáng … Có tác dụng tăng đề kháng, giúp cho cỗ lông của Boxer luôn luôn bóng mượt .

4 Dinh dưỡng cho chó Boxer theo từng độ tuổi

Anh Cho Boxer 95

Bạn đừng nên chó Chó Boxer ăn bừa bãi mà phải có chính sách nhà hàng hài hòa. Dựa vào độ tuổi và sức đề kháng của Boxer để ra quyết định hành động tần suất ăn cho chó Boxer

Dưới 3 tháng tuổi

Anh Cho Boxer 75

Khi khởi đầu cai sữa và cho ăn dặm thì những chú cún Boxer rất cần phải ăn ít hơn trong những bữa nhưng ăn dồi dào bữa trong một ngày. hằng ngày ăn 5 lần. Ở độ tuổi nà nên ăn món ăn dưới dạng bột .Vì còn nhỏ bé nên hệ tiêu hóa của cún Boxer chưa xuất sắc, không còn ăn dồi dào đồ ăn trong một bữa. Xương cũng không hề cho cắn trong quy trình tiến độ nè. vì chưng xương rất cứng, răng của Boxer chưa khỏe để cắn cần dễ bị hóc xương .

Advertisement

Kể từ 3-5 tháng

Anh Cho Boxer 80

Giờ đây hàng ngày chỉ cần ăn 3 bữa. những em Boxer ăn khỏe đã hoàn toàn có thể ăn 2 bữa trong ngày. được phép cắm xương nhưng là những cục xương to lớn để ngăn cản bị hóc .

Bên trên 5 tháng

Anh Cho Boxer 55

Đó là khoảng chừng thời hạn Chó Boxer có nhiều sự đổi khác về hình ảnh bên ngoài nhất. Ngực và những cơ bắp của bọn chúng đã mở màn nở cuồn cuộn. so với những chú Chó Boxer bên trên 5 tháng tuổi thì đã rất hoàn toàn có thể ăn 2 bữa trong một ngày .Để biết đc khối lượng ăn đúng chuẩn cho Boxer, bạn cần triển khai check xương sườn của chó. Đặt 2 tay vào xương sườn của Boxer, ấn nhẹ và cảm nhấn. Nếu xương sườn vẫn cảm thừa nhận đc thông thường thì chú chó Boxer của bạn đang cải cách và tăng trưởng xuất sắc. không sống sót gì nên lo ngại .

Xem thêm bài viết: Chó Boxer, Chó Võ Sĩ – “Giống Chó Chiến Binh” Dũng Mãnh Của Đức

Advertisement

Nếu khi ấn không cảm dìm đc xương sườn tức Boxer đang bị thừa cân. nên tập luyện và giảm khối lượng ăn xuống. Nếu chưa ấn đã thấy xương sườn là em Boxer của người sử dụng đang thiếu cân, bé và nên tăng cân nặng ăn cho em.

Anh Cho Boxer 38

Chó Boxer ăn gì là vướng mắc do dự của khá nhiều người nuôi chó. hy vọng sau nội dung bài viết nào là, bạn đã kiếm được những thực phẩm bổ dưỡng chất cho giống chó nào là. Hình như, hãy vận dụng một khẩu phần ăn hòa giải và hài hòa và hợp lý, khoa học cho chó Boxer .

5 Kết luận

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào là về thực đơn dinh dưỡng cho chó Boxer hãy để lại một phản hồi để thucanh.net khiến cho bạn giải đáp nhé!

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan