Top 5 Giống Chó Bulldog Được Nuôi Nhiều Nhất Hiện Nay

1. Chó Bull Anh

Bull Anh ( Bulldog Anh, chó Bò Anh ) là giống chó có nguồn gốc từ chó ngao chiến cổ Châu Á – Khởi nguồn của họ nhà chó Bull nổi tiếng thời nay. Thừa hưởng đặc thù cơ bắp nổi trội từ tổ tiên, vẻ bên ngoài trông dữ tợn nhưng thực ra Bull Anh rất thân thiện, dễ gần. Chúng hiện rất thông dụng và được nuôi thoáng rộng trên toàn quốc tế.

>>> Tham khảo: Bảng giá bán chó Bull Anh tại AZPET Shop

Chó Bulldog Anh

2. Chó Bull Pháp ( French Bulldog )

Một hậu duệ gần của Bull Anh cũng rất nổi tiếng chính là giống chó Bull Pháp. Thân hình nhỏ nhắn, ngoại hình quyến rũ đặc biệt – Bull Pháp thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người yêu thích thú cưng trên toàn thế giới. Bull Pháp rất vui nhộn, hoạt bát, được đánh giá cao vì sự gần gũi, thân thiện, có thể sống hòa hợp với con người & các vật nuôi khác.

>>> Xem chi tiết: Nguồn gốc, đặc điểm, tính cách, bảng giá chó Bull Pháp

Chó Bull Pháp

3. Chó Pitbull

Pitbull ( American Pit Bull ) là giống chó lớn, Open từ thế kỷ 19 và gia nhập vào Nước Ta từ đầu những năm 2000. Chúng rất hiếu chiến, bền chắc, được ca tụng là “ trinh sát máu lạnh ” nổi tiếng hung ác. Pitbull lúc bấy giờ đã hiền lành hơn so với tổ tiên rất nhiều, nhưng vẫn thuộc TOP những loài chó hung ác nhất trên quốc tế.

Ngoại hình săn chắc, khuôn mặt dữ tợn Pitbull thu hút được rất nhiều người yêu thích dòng chó chiến tìm nuôi. Chúng ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên vẫn bị cấm nuôi ở một số nước.

Pitbull

4. Chó Bully

American Bully là hậu duệ của 2 dòng Bulldog và Pitbull, có nguồn gốc từ Mỹ. Dù được xếp vào dòng chó dữ, nhưng khác với sự hiếu chiến của Pitbull, chó Bully hiền lành, thân thiện hơn rất nhiều. Chúng có thân hình vô cùng vạm vỡ, săn chắc với lớp da dày và cấu trúc hàm đặc biệt khỏe. Bully có giá bán khá cao và hiện số lượng người chơi dòng chó này ngày càng nhiều.

Bully

5. Chó Bulldog Mỹ

Bulldog Mỹ (chó bò Mỹ) là giống chó Mỹ dùng để canh gác, giữ nhà, nhưng lại có nguồn gốc từ chó bò Anh. Chúng sở hữu ngoại hình cực kỳ cơ bắp với dáng vẻ hầm hố. Tuy nhiên, Bulldog Mỹ sống rất tình cảm, thân thiện với con người. Đây là giống chó được yêu thích không thua gì so với chó Bull Anh và Bull Pháp. 

Bulldog Mỹ

Trên đây là Top 5 loài chó Bulldog được yêu thích và nuôi nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu 1 chú chó Bulldog hãy nhấc máy gọi tới Hotline 0888 08 3388 của AZPET để được tư vấn, gửi hình ảnh, báo giá chi tiết.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan