Chó Cảnh Đẹp

56
0
Liên hệ đặt banner quảng cáo

chúng ta thường quen với hình ảnh chú chó pug mặt nhăn tịt với bộ lông
kim cương hay màu kem cùng với chiếc đuôi xoăn tít cuộn trên lưng nhưng đó có phải là một hình ảnh dường như là không thể thay đôi? vâng, đó cũng chỉ là cách mà mà theo sở thích của mỗi người mà thôi. gần đây có rất nhiều người nuôi chó pug theo trường phái cắt đuôi hay còn gọi là để duôi cộc tịt. với hình ảnh diện mạo mới này thì có lẽ chú chó pug của bạn sẽ trở nên rất độc và cute.

một số loại chó được cắt đuôi theo sở thích của người chơi?

hiện nay có rất nhiều người chơi chó hay đang tìm hiểu về các loại chó nhưng không biết được rằng hình dáng và đặc điểm, nhất là cái đuôi của chúng là do tự nhiên hay là do chủ nhân của chúng cắt đuôi đi? có thể là có những loại là do nó bị cụt đuôi sẵn nhưng có những loại sau khi chúng được sinh ra là chủ của chúng thường cắt đuôi đi để nó đúng với “ quy định xa xưa” từ trước tới nay mà họ vẫn cho là như thế.

Bạn đang xem: Chó Cảnh Đẹp

Xem thêm: Chó Pug mặt xệ Gò Vấp TP, Hồ Chí Minh – PetXinh.netĐiển hình là một số loại chó thường được cắt đuôi đi như chó poodle, chó doberman, chó tây ban nha, chó phốc hươu….nhưng những hình ảnh có những chú poodle hay doberman, tây ban nha có cái đuôi dài thườn thượt vẫn xuất hiện rất nhiều trong các hội nhóm chơi chó hiện nay.

hay có những loại chó thường có cả 2 loại là có đuôi và cụt đuôi như điển hình là chó corgi mông to.

chó pug có để cụt đuôi được không?

các bạn thấy sao khi mình sở hữu một chú chó pug với dáng vẻ rất độc và lạ khi chúng không có đuôi? có thẻ có nhiều người không thích thay đổi, thích những gì thuộc về tiêu chuẩn thì có lẽ một chú chó pug đuôi cuộn tròn trên lưng là sự lựa chọn số 1 tuy nhiên đối với những bạn luôn thích cái mới, thích cái gì là hàng độc, lạ lẫm thì hình ảnh chú chó pug cụt đuôi vẫn có thể là điều tuyệt vời.còn bạn thì sao? bạn thích hình ảnh chó pug cụt đuôi không? hãy làm chủ một chú chó pug với hình ảnh mới lạ với cái đuôi ngắn cũn cỡn, chạy lon ton rất đáng yêu và thực sự đó là một điều hết sức tuyệt vời đấy.

Xem thêm: Chó Pug mặt xệ Gò Vấp TP, Hồ Chí Minh – PetXinh.net

Nguồn: https://thucanh.vn
Danh mục: Chó mặt xệ

Có thể bạn quan tâm
Chào bạn Mình là Đàm Thanh Huyền My, là Admin của Website thucanh.vn . Mục đích của mình là chia sẻ kiến thức đến cho bạn đọc và gắn kết thành một cộng đồng về Thú Cảnh. Hãy like, share nếu bạn thấy bài viết hữu ích. Các bạn có thể join vào group Cộng đồng thú cảnh để đặt câu hỏi và chia sẻ kiến thức về thú cưng của mình nhé.