Có nên phối giống chó Corgi với chó chăn cừu Úc không?

Đây là một hướng dẫn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về con chó xinh đẹp này là gì và cách chăm nom nó, cách đào tạo và giảng dạy nó và làm thế nào để cung ứng cho nó dinh dưỡng tốt nhất. Chúng tôi kỳ vọng rằng Người chăn cừu Úc của bạn sẽ lớn lên niềm hạnh phúc và khỏe mạnh khi bạn làm theo hướng dẫn này .

Kết hợp chó chăn cừu Úc và chó Corgi

Chó chăn cừu Úc Corgi là một giống hỗn hợp được tạo ra bằng cách phối hợp những gen và sự điệu đàng của Chó chăn cừu Úc năng động và một chú chó Pembroke Welsh Corgi dễ thương và đáng yêu. Hai giống chó rất phổ cập này nổi tiếng trên toàn quốc tế .
Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó sát cánh và mái ấm gia đình xung quanh, thì Chó chăn cừu Úc trộn với một con chó Corgi là loại chó của bạn. Nó rất thân thiện, thích ở cùng với mái ấm gia đình của con người và sẽ không phiền khi ở cùng với những vật nuôi khác và những con chó khác .

Chó chăn cừu Úc Corgi rất tích cực xem xét mức độ hoạt động của cả hai giống bố mẹ của nó. Con chó này thích chạy và chơi trong không gian rộng mở. Nó thích chơi đuổi bắt, ném đĩa và khám phá ngoài trời, đó là lý do tại sao nó cần một ngôi nhà vĩnh viễn với một khoảng sân rộng hoặc không gian mở.

Advertisement

3 nguyên do tại sao bạn không nên mua hỗn hợp chăn cừu Úc

 • Đây là một giống hỗn hợp rất tích cực Bạn cần phải cam kết với một lối sống năng động nếu bạn có kế hoạch để một con chó chăn cừu Úc lai với một giống chó Corgi. Con chó này sẽ kéo bạn ra khỏi ghế sofa của bạn và đưa bạn ra ngoài chơi. Nó cần ít nhất hai hoặc nhiều giờ tập thể dục bao gồm đi bộ, chạy và chơi một ngày. Nếu bạn không thể cam kết với kế hoạch này, thì một giống chó thoải mái là dành cho bạn.
 • Giống chó hỗn hợp này dễ chán: Ngay cả trong một ngày mưa, giống hỗn hợp này cần phải ra ngoài và chơi. Nếu bạn để nó ở trong nhà, thậm chí trong một ngày, nó có thể trở nên buồn chán và tham gia vào các hành vi không mong muốn và hung hăng. Đây là lý do tại sao hầu hết các chủ sở hữu chăn cừu Úc Corgi giữ một lịch trình hoạt động trong và ngoài trời , mưa hoặc nắng.
 • Sẽ không được hài lòng trong một căn hộ: Cả chó Corgis và chó chăn cừu Úc đều hài lòng khi ở cùng với chủ của chúng nhưng cần một khu vực rộng lớn hơn để chúng có thể đi lang thang, chơi và khám phá. Con chó này sẽ thích sống trong một ngôi nhà có sân rộng hơn là trong một căn hộ nhỏ, gọn.

3 nguyên do tại sao bạn nên có một Corgi hỗn hợp với người chăn cừu Úc

 • Đây là những con chó gia đình hoàn hảo: Người chăn cừu Úc Corgi thích được ở cùng với gia đình nhân loại của họ . Họ cũng có thể chịu đựng được trẻ nhỏ. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc đánh chó với những con chó khác và những vật nuôi khác bởi vì nó có thái độ vui vẻ, tròn trịa.
 • Đây là những con chó rất thông minh: Điều làm cho giống chó hỗn hợp này trở nên độc đáo là khả năng cảm nhận những thay đổi trong cách bạn di chuyển hoặc hành động. Điều này là do di sản Người chăn cừu Úc được biết đến như một con chó chăn cừu và các vật nuôi khác. Giống chó này có các giác quan siêu nhạy , đặc biệt là thị lực có thể phân biệt chuyển động của mọi con cừu, bò hoặc gia cầm là một phần của đàn.
 • Chú chó này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để luôn năng động: Không cần phải đến phòng tập thể dục hoặc chi hàng trăm đô la để mua thiết bị tập thể dục vì hỗn hợp chăn cừu Úc Corgi sẽ là huấn luyện viên của bạn. Và vì sự quyến rũ của nó, sẽ khó có thể cưỡng lại con chó này!

Hỗn hợp chăn cừu Úc và Corgi khác

Chọn giống chó tương thích với lối sống của bạn là vô cùng quan trọng. Mỗi năm, hàng chục ngàn con chó được đưa vào làm con nuôi vì chủ sở hữu đã không làm nghiên cứu và điều tra của họ .
Không chắc như đinh Người chăn cừu Úc Corgi tương thích với lối sống của bạn ? Cân nhắc việc vận dụng một trong hơn 50 giống hỗn hợp Corgi phổ cập hoặc hỗn hợp chăn cừu Úc .
Sở thích cá thể của tôi là Corgi Husky hoặc Bernese Mountain Dog Corgi vì chúng rất đáng yêu và dễ thương, nhưng hãy nghiên cứu và điều tra và kiểm tra những hỗn hợp dưới đây .

Hỗn hợp Corgi

 Hỗn hợp chăn cừu Úc
Hỗn hợp chó pitgi

Corgi Border Collie Mix
Hỗn hợp Corgi Pomeranian

Hỗn hợp Beagi
Corgi Poodle Mix

Advertisement

Hỗn hợp Corgi Chiuhuahua
Hỗn hợp pug Corgi

Hỗn hợp Corgi Dachshund
Hỗn hợp Rottweiler Corgi

Corgi chăn cừu Đức
Hỗn hợp chó sục Corgi

Corgi Great Dane Mix
Hỗn hợp chó pitgi

Hỗn hợp Labrador Corgi
Hỗn hợp Corgi Shiba Inu

Advertisement

Ngoại hình, tính cách và đặc thù của hỗn hợp chăn cừu Úc

Cân nặng
15 pounds

Chiều cao
10 đến 13 inch

Kích thước
Nhỏ đến trung bình

Loại áo
Áo khoác đôi

Màu lông
Màu sắc khác nhau

Số lượng đổ
Trung bình, quanh năm

Advertisement

Đôi mắt
Hình tròn hoặc hình quả hạnh

Mũi
Mõm tròn

Đôi tai
Đứng hoặc thả sang một bên

Tính cách
Thân thiện

Tuổi thọ
15 năm

Không gây dị ứng
Không

Advertisement

Trẻ em thân thiện
Đúng

Chủ sở hữu mới thân thiện
Đúng

Công nhận giống

 • Câu lạc bộ chó lai Mỹ (ACHC)
 • Câu lạc bộ chó thiết kế chó (DDKC)
 • Đăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA)
 • Nhà thiết kế răng nanh quốc tế (IDCR)

Hỗn hợp chăn cừu Úc là một con chó có kích cỡ nhỏ vì tác động ảnh hưởng của chó giống nhỏ đến trung bình. Vì size của nó, nó chỉ hoàn toàn có thể cao từ 10 đến 13 inch. Con chó này dự kiến ​ ​ sẽ sống tới 15 năm miễn là nó được chăm nom đúng cách .
Nếu Corgi cha mẹ là Pembroke Corgi, thì con chó nhỏ hơn, nhưng nếu cha mẹ thuộc dòng Cardigan, thì con chó lớn hơn và nặng hơn .
Kích thước, cân nặng, độ cao và những đặc thù sức khỏe thể chất khác của một con chó chăn cừu Úc Corgi hoàn toàn có thể nhờ vào vào cha mẹ của nó. Nếu gen Aussie chiếm lợi thế hơn, thì hãy mong đợi một con chó lớn hơn và có thân hình ngăn nắp và chiều cao trung bình .
Nếu gen Corgi chiếm lợi thế hơn, thì bạn hoàn toàn có thể có một con chó nhỏ hơn với thân tròn và chân ngắn hơn .
Nói chung, thật khó để nói về ngoại hình, khí chất và thái độ của một con chó con chăn cừu Corgi Úc. Bạn phải đợi cho đến khi giống chó con hỗn hợp của bạn già hơn để khám phá về đặc thù của nó. Làm quen với cha mẹ của nó đặc biệt quan trọng là bất kể thực trạng y tế nào mà những con chó này hoàn toàn có thể có, là một cách để ngăn ngừa bất kể bệnh tiềm ẩn và những điều kiện kèm theo y tế rình rập đe dọa tính mạng con người .
Chó hỗn hợp chăn cừu Úc là một biến thể giống mới. Chú chó này có khuôn mặt rộng và tròn điệu đàng với mõm thon đáng yêu và dễ thương. Nó có đôi tai hình tam giác và cũng hoàn toàn có thể điển hình nổi bật vì di sản Corgi của nó. Nhưng đôi tai cũng hoàn toàn có thể gập sang một bên nếu gen Aussie chiếm lợi thế hơn. Đôi mắt của con chó hoàn toàn có thể có hình dạng hạnh nhân được lấy từ di sản Aussie của nó hoặc được làm tròn từ Corgi. Màu mắt hoàn toàn có thể là từ màu xanh hoặc nâu hoặc bất kể sắc thái nào ở giữa .
Corgi trộn với một con chó chăn cừu Úc có bộ lông kép gồm có lớp lông chi chít và lớp lông trên cùng mềm hơn và chống nước. Bộ lông bên ngoài hoàn toàn có thể dài hơn hoặc ngắn hơn. Con chó hoàn toàn có thể có một cái đuôi vắng mặt, một cái đuôi cỡ trung bình hoặc một cái đuôi dài .
Một hỗn hợp chăn cừu Úc Corgi cần chải hàng ngày để giữ cho bộ lông của nó mịn màng, thật sạch và không bị rối. Điều này cũng sẽ ngăn ngừa thảm đặc biệt quan trọng là khi con chó của bạn liên tục đi bộ và chạy ngoài trời. Con chó này sẽ rụng lông vừa phải trong hầu hết những mùa trong năm nhưng nặng nề hơn trong những tháng ấm hơn trong năm .

Chó chăn cừu Úc trộn với chó Corgi để bán

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chú chó chăn cừu Corgi Úc dễ thương và đáng yêu và đáng yêu, hãy mở màn với những nhà lai tạo có uy tín. Tìm hiểu xem nhà lai tạo mà bạn đang nhận được con chó của bạn có thực trạng tốt. Có nhiều cách để kiểm tra điều này, và một trong số đó là ghé thăm Pet Professional Guild để giúp bạn tìm một nhà lai tạo đáng đáng tin cậy trong khu vực của bạn .
Nếu bạn có thời cơ chuyện trò với một nhà lai tạo, một người có uy tín sẽ hoàn toàn có thể san sẻ những điều kiện kèm theo sức khỏe thể chất của cả hai giống chó cha mẹ của chó chăn cừu Corgi Úc hoặc chó con mà bạn muốn đưa về nhà. Bạn hoàn toàn có thể nhu yếu kiểm tra sức khỏe thể chất của cha mẹ của con chó để kiểm tra lại. Một nhà lai tạo đáng an toàn và đáng tin cậy sẽ hoàn toàn có thể vui chơi những câu hỏi về cha mẹ và chứng tỏ rằng cha mẹ đã vượt qua .
Bởi vì rất nhiều website trực tuyến bán giống chó hỗn hợp này, việc đưa một con về nhà sẽ thuận tiện hơn. Tuy nhiên, Thương Hội Phòng chống Tàn ác so với Động vật Hoa Kỳ ( ASPCA ) khuyên bạn nên nhận nuôi một chú chó từ một nơi trú ẩn hoặc TT cứu hộ cứu nạn địa phương. ASPCA chống lại việc mua chó con và chó trực tuyến .

Advertisement

Chăm sóc người chăn cừu Úc của bạn vượt qua với Corgi

Một hỗn hợp chăn cừu Úc Corgi cần chải hàng ngày để giữ cho bộ lông dài vừa phải thật sạch và không bị rối và bụi bẩn. Nhưng nếu con chó của bạn tiếp tục ra ngoài trời và yêu dấu những chuyến đi dài, thì bạn cần chải nó tiếp tục hơn và tắm tối thiểu hai tuần một lần .

Chó chăn cừu Úc Corgi sẽ rụng quanh năm do đó bạn cũng cần hút bụi thường xuyên.

Đầu tư vào một bàn chải chắc như đinh làm bằng sợi tự nhiên và tay cầm bằng gỗ. Đừng quên chải dưới cằm và sau chân. Bạn cũng hoàn toàn có thể đưa con chó của bạn đến một chú rể nếu bạn muốn nó được chải chuốt hoặc làm sạch một cách chuyên nghiệp .
Khi đi tắm, những mẫu sản phẩm dầu gội sau đây sẽ cho chú chó của bạn thật sạch, khỏe mạnh và được bảo vệ lông .

 • Paws & Pals Natural-Dog Dầu gội và dầu xả: Chó cũng giống như cha mẹ của chúng; Họ cần một loại dầu gội tốt sẽ cung cấp sự làm sạch và bảo vệ tự nhiên. Dầu gội thú cưng này là hoàn toàn tự nhiên và thuần chay. Nó được làm giàu với dầu dừa và dầu jojoba có thể làm ẩm sâu da. Dầu gội này là hoàn hảo ngay cả đối với những con chó có làn da nhạy cảm và da khô. Nó sẽ hết ngứa và khô cộng với việc bảo vệ lông chó của bạn suốt cả ngày. Con chó của bạn sẽ thích công thức không có xà phòng và nước mắt này sẽ gây kích ứng hoặc làm viêm mắt, mũi và tai của con chó của bạn.
 • Dầu gội đầu dành cho chó Lambert Kay sạch: Giữ bụi bẩn và mùi khỏi lông chó của bạn với một mùi thơm kéo dài trong nhiều ngày khi bạn sử dụng Dầu gội sạch có mùi tươi. Nó chứa gel lô hội được biết đến để làm dịu da và làm giảm nhiều tình trạng da và lông ở chó. Nó cũng có đặc tính chống tĩnh điện sẽ làm cho lông chó của bạn mịn màng và không bị rối.
 • Dầu gội cho thú cưng hoàn toàn tự nhiên: Loại bỏ bụi bẩn ngồi sâu và rửa kỹ lông chó của bạn bằng Dầu gội thú cưng hoàn toàn tự nhiên Earthbath. Điều này có một công thức phân hủy sinh học 100% sẽ tiềm ẩn nhanh chóng. Thú cưng của bạn sẽ có mùi tuyệt vời cả ngày trong nhiều tuần khi bạn sử dụng loại dầu gội tự nhiên và hiệu quả này.

Bên cạnh việc tắm cho chú chó của bạn bằng một loại dầu gội tốt, bạn cũng phải xem xét việc giữ cho móng của nó được chăm nom tốt, tai của nó thật sạch và bàn chân của nó được kiểm tra liên tục. Đưa anh ta đến bác sĩ thú y và một chú rể nếu bạn cần trợ giúp chải chuốt hoặc giữ cho con chó của bạn được chăm nom tốt .

Vấn đề sức khỏe thể chất của người chăn cừu Úc

Hỗn hợp chăn cừu Úc Corgi hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng tác động bởi một số ít yếu tố sức khỏe thể chất có từ những giống cha mẹ của nó. Hãy quan tâm rằng có những yếu tố hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất tổng thể và toàn diện của chó .
Nếu một con chó có sức khỏe thể chất kém, thiếu tập thể dục và không nhận được sự giúp sức y tế chuyên nghiệp, thì nó hoàn toàn có thể dễ bị 1 số ít điều kiện kèm theo y tế .

 • Viêm xương khớp khuỷu tay (OCD) khuỷu tay và vai Đục thủy tinh thể
 • Thoái hóa võng mạc tiến triển trung tâm (CPRA) thoái hóa võng mạc có thể dẫn đến mù lòa
 • Suy giáp do tuyến giáp hoạt động kém
 • Bệnh đĩa đệm (IVDD) ảnh hưởng đến các miếng đệm mềm giữa xương cột sống
 • Bệnh Von Willebrand ảnh hưởng đến khả năng đông máu của máu
 • Patellar luxation hoặc trật khớp của mũ đầu gối
 • Động kinh vô căn hoặc co giật não

Hỗn hợp chăn cừu Úc Corgi cũng dễ bị động kinh, điếc, béo phì và nhạy cảm với thuốc .

Corgi Úc chăn cừu Yêu cầu thực phẩm

Cho chó con ăn thịt chó Corgi Úc của bạn thực phẩm chất lượng cao lý tưởng cho khối lượng của nó. Vì kích cỡ của con chó này, nó hoàn toàn có thể không cần nhiều thức ăn. Nó sẽ làm tốt chính sách ăn kiêng với lượng calo tối thiểu. Điều này hoàn toàn có thể đủ để giữ cho nó ăn tốt trong suốt cả ngày. Con chó đang lớn của bạn nên duy trì khối lượng khỏe mạnh vì khối lượng tăng thêm hoàn toàn có thể chịu nhiều khối lượng hơn trên cột sống của nó .

 • Thức ăn cho chó: Cho chó con ăn thức ăn giàu protein, không có hạt. Điều này là hoàn hảo cho những con chó bị dị ứng ngũ cốc. Nó sẽ giúp con chó của bạn phát triển một bộ lông đáng yêu cộng với có một bố trí khỏe mạnh tổng thể.
 • Thức ăn cho chó bản năng tự nhiên: Một trong những thức ăn cho chó tốt nhất để phát triển chó con là Thức ăn cho chó Bản năng. Đây là không có hạt và làm bằng các thành phần hoàn toàn tự nhiên.
 • Thức ăn cho chó Nutro Ultra: Đây là một thức ăn cho chó ướt lý tưởng cho chó trưởng thành. Nó được làm từ một loại protein chất lượng cao sẽ cải thiện sức khỏe của chú chó của bạn gấp đôi. Chó cũng sẽ thích mùi thơm ngon và hương vị của nó.

Không khi nào cho người chăn cừu Úc của bạn Corgi thực phẩm sau đây của con người. Đừng biến nó thành thói quen cho chó ăn thức ăn của con người vì không phải tổng thể những loại thực phẩm mà tất cả chúng ta thương mến và thèm đều bảo đảm an toàn cho chó .

 • Xương gà hoặc xương gà nấu chín
 • Rượu
 • Nho hoặc nho khô
 • Đồ ăn mặn và đồ ăn vặt
 • Sô cô la, cà phê hoặc trà
 • Hành, hẹ và tỏi

Người chăn cừu Úc vượt qua với Yêu cầu tập thể dục Corgi .

Một con chó chăn cừu Úc lai với hỗn hợp Corgi là một giống có nguồn năng lượng vô tận. Giống hỗn hợp này yên cầu phải tập thể dục liên tục, nếu không những thứ này hoàn toàn có thể trở nên phá hoại và hung tàn. Bạn phải đưa chú chó này đi dạo dài tối thiểu hai giờ mỗi ngày .
Phát triển một mối link can đảm và mạnh mẽ với con chó của bạn bằng cách chơi với nó hoặc tự mình đi dạo. Bạn hoàn toàn có thể tin yêu vào người trông thú cưng hoặc người dắt chó đi dạo, nhưng sẽ thật hoàn hảo nhất nếu bạn triển khai những hoạt động giải trí này với chú chó của mình. Nhưng nếu bạn không có thời hạn để làm như vậy, thì hoàn toàn có thể thuê một người dắt chó đi dạo .
Con chó này rất năng động nên ngoài việc đi bộ và đi bộ đường dài ; bạn cũng hoàn toàn có thể tham gia hỗn hợp chăn cừu Úc của bạn để đi leo núi, lượn lờ bơi lội hoặc chơi game show .
Bởi vì dòng dõi chăn cừu Úc của nó, nó sẽ nhìn nhận cao việc chạy bộ và chạy. Nó cũng hoàn toàn có thể thích lượn lờ bơi lội, thế cho nên hãy bảo vệ cho chó của bạn tắm để vô hiệu clo và bụi bẩn khỏi lông ngay sau đó .
Bạn cũng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức chú chó của mình một game show tìm nạp và ném đĩa. Những game show này sẽ giúp bạn tăng trưởng sự phối hợp của con chó của chúng tôi. Dưới đây là một vài mẫu sản phẩm tuyệt vời được khuyến nghị khi bạn chăm nom chú chó của mình .

 • Đồ chơi sang trọng cho chó KONG Duck Dog: Đây là món đồ chơi mà con chó của bạn yêu thích từ bây giờ. Nó là một con thú nhồi bông đồ chơi hoàn toàn có thể giặt và bền. Nó cũng được làm bằng vật liệu mềm và thoải mái, an toàn ngay cả đối với những con chó nhỏ.
 • Đồ chơi chó nhai xương đôi Nylabone DuraChew: Con chó của bạn sẽ thích nhai đồ chơi dễ thương và an toàn này. Nó được làm từ vật liệu bền không bị vỡ hoặc sứt mẻ. Đây là một món đồ chơi gần như không thể phá hủy mà anh ta có thể chơi và chơi.
 • Đồ chơi chó Spike Ball lựa chọn tuyệt vời: Chơi bắt hoặc sử dụng quả bóng gai này để huấn luyện chó của bạn. Điều này được làm từ vật liệu bền sẽ không bao giờ bị nứt, phai hoặc chip. Bạn có thể chơi với quả bóng dễ thương này cả ngày và chú chó của bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi chút nào.

Người chăn cừu Úc trộn với Corgi Đào tạo

Corgi lai với một chú chó chăn cừu Úc rất mưu trí và nhanh gọn nhưng có xu thế bướng bỉnh. Đây là nguyên do tại sao bạn cần một vài thủ pháp để làm cho con chó của bạn theo bạn .

Hãy nhớ rằng, chìa khóa để đào tạo một người chăn cừu Úc là làm điều đó mỗi ngày. Hoàn thành một mẹo trước khi giới thiệu cái khác. Huấn luyện chó của bạn bằng cách sử dụng củng cố tích cực.

 • Cho chó của bạn Củng cố tích cực càng nhiều càng tốt, không bao giờ cho đối xử. Điều này sẽ chỉ gây ra béo phì và các vấn đề sức khỏe khác. Thưởng cho hành vi tốt bằng cách vỗ, cào, đưa ra món đồ chơi yêu thích của anh ấy và bằng cách đưa chú chó của bạn đi dạo.
 • Huấn luyện sớm là cần thiết Ngay sau khi chú chó mới của bạn về nhà để dạy nó nơi nó sẽ ngủ, ăn, uống và nơi nó có thể ngồi bô. Sẽ mất thời gian trước khi con chó của bạn hoàn toàn chống nhà, vì vậy hãy kiên nhẫn. Mỗi con chó mất thời gian của mình.
 • Tính nhất quán là chìa khóa: Luôn luôn nhất quán khi bạn dạy các lệnh và nơi bạn đặt đồ vật cho chó của bạn. Có một không gian cố định cho giường và bát của mình. Mọi người trong nhà bạn nên sử dụng cùng một lệnh để chú chó của bạn không bị nhầm lẫn. Dạy cho các thành viên khác trong gia đình bạn những mệnh lệnh mà con chó của bạn đã biết, vì vậy chúng sẽ có thể giao tiếp với con chó của bạn tốt hơn.
 • Tìm một môi trường yên tĩnh và an toàn: Chó dễ bị phân tâm do đó bạn nên huấn luyện chúng ban đầu trong một căn phòng yên tĩnh chỉ có bạn và anh ấy ở bên trong. Bạn có thể dạy anh ấy ngoài trời nếu bạn thấy rằng anh ấy ít bị phân tâm bởi tiếng ồn và người khác.
 • Huấn luyện chó của bạn ở một nơi mà nó đã quen thuộc ở một địa điểm mới có thể gây lo lắng hoặc căng thẳng cho con chó của bạn. Nếu bạn chọn để có một chuyên gia dạy con chó của bạn, hãy tìm một người mà con chó của bạn sẽ ấm lên và một người có kinh nghiệm với hoạt động này.

Chó Corgi và chó chăn cừu Úc với mái ấm gia đình

Chó chăn cừu Corgi Úc là những con chó của mái ấm gia đình và rất thích ở bên cạnh mái ấm gia đình của chúng bất kể điều gì. Họ yêu trẻ con và sẽ kiên trì trong khi chơi. Họ hoàn toàn có thể có khuynh hướng nhà thô nhưng sẽ vẫn nhẹ nhàng. Chúng sẽ không khi nào cắn hay cắn lại khi chơi với trẻ nhỏ .
Một người chăn cừu Úc cần một cái gì đó để hướng dẫn hoặc hậu phương. Nếu điều này không hề nuôi cừu hoặc gia súc, nó hoàn toàn có thể sớm khởi đầu nuôi con của bạn hoặc vật nuôi khác ở nhà. Do đó, bạn nên cho chó của bạn nhiều thời hạn để chơi và chạy ra ngoài .
Giống như hầu hết những con chó, hỗn hợp chăn cừu Úc Corgi hoàn toàn có thể trở nên chống đối xã hội và hoàn toàn có thể tăng trưởng hành vi không đúng mực với mọi người hoặc những con chó khác khi điều này không được đưa ra ngoài. Cân nhắc giảng dạy chó của bạn sớm, trình diện điều này với những con chó khác và những động vật hoang dã khác, đặc biệt quan trọng là khi bạn sống một mình với con chó của bạn .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan