Sau 3 lần tắm, “chó hổ” hóa… chó mực

Hí hửng vì mua được giống chó quý, anh Hưng mang khoe khắp ngõ. Nhưng chỉ sau ba lần tắm, chú “ chó hổ quý và hiếm ” của anh hiện nguyên hình một chú chó với cả bộ lông màu … đen tuyền .Trong một lần công tác làm việc đến Quảng Ninh, được người bạn ra mắt có giống “ chó hổ ” tuyệt đẹp, lại vốn mê nuôi chó nên anh Hưng đã không ngần ngại rút ví tới 800 nghìn để ẵm về nhà một chú “ chó hổ ” tròn hai tháng tuổi .

Cả tuần đầu, chú chó vẫn ăn uống bình thường, không “kén cá chọn canh” như mấy con chó Nhật từng nuôi trước đó khiến anh Hưng mừng ra mặt. Chiều nào anh cũng dắt chó cưng đi công viên dạo chơi với bao ánh nhìn ngưỡng mộ.

Nhưng sau lần tắm đầu tiên, những đường vằn vện trên mình chú chó bị nhạt đi rất nhiều. Tắm đến lần thứ hai, thứ ba những đường vằn vện trên mình chú chó gần như mất hẳn, nếu còn cũng chỉ là những đường mờ mờ nhìn gần mới phát hiện ra.

Sau 3 lần tắm, “chó hổ” hóa... chó mực, Tin tức trong ngày, cho ho, cho muc, cho, cho bac, cho Buoi, ho, cho hoa ho, cun, long ho, tin tuc, tin hot, tin hay

Những chú ” chó hổ ” cực hiếm ” sau ba lần tắm, những đường vằn thích mắt biến mất thay vào đó là một bộ lông màu đen tuyền

Sau ba tuần, chú “chó hổ” của anh hiện nguyên hình là một chú chó mực với bộ lông… đen tuyền.

Dù sao chuyện “chó hổ” hóa chó mực của anh Hưng còn là may mắn bởi anh vẫn còn chó để nuôi.

Anh Thu (Hai Bà Trưng, Hà Nội) còn đau khổ hơn khi chú “chó hổ” đẹp như tranh vẽ của anh chỉ mới nuôi được một tháng đã “ra đi”.

Anh Thu được người bà con tặng một chú “chó hổ” rất bụ bẫm, đáng yêu. Có nó, thằng cu Tí nhà anh cả ngày ngồi vuốt ve. Cu cậu tỏ ra rất khoái chí.

Nhưng vài ngày sau, con chó không còn chạy lăng xăng mà nằm một chỗ ủ rũ. Theo dõi anh mới biết chú chó bị đi ngoài.

Lo sợ, anh Thu nhờ bác sĩ đến khám cho chú. Sau khi xem xét, bác sĩ cho biết chú chó hổ nhà anh thực chất là chó ta bị nhuộm lông. Do có thói quen liếm lông nên những hóa chất của thuốc nhuộm trôi vào dạ dày khiến chú bị bệnh đường ruột.

Sau 3 lần tắm, “chó hổ” hóa... chó mực, Tin tức trong ngày, cho ho, cho muc, cho, cho bac, cho Buoi, ho, cho hoa ho, cun, long ho, tin tuc, tin hot, tin hay

Tất cả những quan điểm trên 1 số ít forum đều khuyên không nên nhuộm lông cho chó mèo

Trước khi về, bác sĩ đã dặn dò anh Thu phải cho chú ăn uống hợp lý, không cho ăn nhiều thịt như trước và tuyệt đối không được để nó liếm lông.

Những điều kiện bác sĩ đưa ra anh đều có thể tuân thủ ngoại trừ việc cấm không cho nó liếm lông bởi anh không thể canh giữ nó cả ngày.

Một thời gian sau, do bị kiệt sức vì bệnh tiêu hóa, chú chó đã “ra đi”.

Mang một số thắc mắc trên hỏi tại một số diễn đàn chó mèo, các thành viên diễn đàn cho biết, thực chất những đường vằn vện trên mình những chú “chó hổ” là do có sự can thiệp của thuốc nhuộm.

Những người am hiểu trên các diễn đàn yêu chó mèo tiết lộ, để biến một chú chó bấc thành một chú “chó hổ” rất dễ dàng. Người ta dùng oxy già cực mạnh để tẩy màu lông thực của chó, sau đó thích những đường vằn mầu gì thì vẽ mầu đó.

Theo Cẩm Ngọc/Dân Việt

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan