Gợi ý những tên hay đặt cho cún cưng nhà bạn

Đặt tên cho cún cưng của mình tưởng chừng như một việc đơn thuần nhưng không phải ai cũng biết cách để đặt tên hay và ý nghĩa cho chúng. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về việc đặt tên cho cún cưng .

goi-y-nhung-ten-hay-dat-cho-cun-cung-nha-ban

Một vài quan tâm trước khi chọn tên cho thú cưng, chó mèo của bạn

Nên đặt tên thú cưng với âm tiết ngắn :

Advertisement

Theo các nghiên cứu của các chuyên gia về thú cưng, thì việc đặt tên chó mèo cưng với âm tiết ngắn sẽ hiệu quả hơn trong việc hút sự chú ý của thú cưng. Tốt nhất là dưới 2 âm tiết để đạt hiệu quả thu hút cao nhất.

Không đặt tên hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn với những lệnh của bạn, không đặt tên quá giống nhau nếu bạn có nhiều hơn một thú cưng :
Đừng đặt tên cho thú cưng của bạn gần với cách đọc cách lệnh cho thú cưng, việc này hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn và làm quy trình giảng dạy, dạy thú cưng của bạn khó khăn vất vả hơn. Bạn cũng không nên đặt tên quá giống nhau nếu bạn nuôi nhiều thú cưng để thú cưng của bạn không bị bồn chồn khi nghe bạn gọi chúng .

Gợi ý những cách đặt tên cho thú cưng, chó mèo bằng tiếng việt, tiếng anh

Sau đây là 1 số ít tên cho thú cưng hay để bạn tìm hiểu thêm cách đặt tên cho chó mèo đẹp

Đặt tên chó mèo theo brand nổi tiếng:

Advertisement

goi-y-nhung-ten-hay-dat-cho-cun-cung-nha-ban2

Đặt tên theo tên thương hiệu nổi tiếng là một sự lựa chọn khá vui tươi, lại dễ nhớ với những người xung quanh. Mình đã từng thấy nhiều bạn đặt tên cho thú cưng theo brand rất kêu như rolex, gucci, mitsu, apple, coca, pepsi …

Đặt tên thú cưng, chó mèo bằng tiếng việt:

goi-y-nhung-ten-hay-dat-cho-cun-cung-nha-ban3

Đặt tên tiếng việt theo trái cây sẽ gợi lên sự ngọt ngào trong tên gọi của thú cưng. Bạn có thể đặt các tên như dâu, bơ, khoai, mít, susu, đậu…

Advertisement

Đặt tên tiếng việt cho thú cưng, chó mèo theo ngoại hình của thú cưng như : mập, lu, mực, vện, vàng, nâu … ví dụ tên cho chó poodle hoàn toàn có thể đặt là xù theo bộ lông xù của giống chó này .
Đặt tên tiếng anh, tiếng quốc tế theo những nhân vật nổi tiếng :
Việc đặt một cái tên thú cưng theo nhân vật nổi tiếng mà bạn thương mến cũng là một trào lưu gia nhập vào nước ta thời hạn gần đây. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên theo những vị tổng thống như putin, bush, jack .. những nhân vật truyện tranh chaien, teppi, xeko …

Đặt tên tiếng anh cho thú cưng thế nào?

goi-y-nhung-ten-hay-dat-cho-cun-cung-nha-ban4

Bảng trên là những tên cho chó, mèo phổ cập nhất, gồm có cả tên cho chó đực và tên cho chó cái bằng tiếng anh để bạn tìm hiểu thêm. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tên tiếng anh của thú cưng thông dụng nhất tại đây Các tên này được thống kê phổ cập tại Hoa Kỳ và Úc .

Khi cần chăm sóc thú cưng của bạn đừng quên tới Bệnh Viện Thú Y Thi Thi.

Advertisement

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.
  • Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0978899004
Email: [email protected]

Theo petviet.vn

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan