Hướng Dẫn Cách Dạy Chó Đi Vệ Sinh Vào Bồn Cầu

Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu nghe có vẻ như khá kỳ quặc nhưng điều này không hề độc lạ mấy với việc tập cho chúng đi vệ sinh đúng nơi lao lý. Các bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, nếu chú chó của tất cả chúng ta biết đi vệ sinh vào bồn cầu thì khâu chăm nom cho chúng sẽ đơn thuần hơn biết chừng nào. Dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu hoàn toàn có thể thuận tiện hơn cho cả người chăm nom lẫn chú chó của họ. Tuy nhiên, để làm được điều này cũng không hề đơn thuần và trong thời hạn ngắn, đặc biệt quan trọng những bạn phải biết cách dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu tương thích .

Hướng dẫn cách dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu

dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu

Làm thế nào để dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu ?

Bạn đang đau đầu vì chú chó nhà mình đi vệ sinh lung tung và phải thu dọn bãi chiến trường của chúng ? Hiện nay nụ cười nuôi chó trong nhà đang được rất nhiều bạn trẻ thương mến, tuy nhiên để chú chó của mình thích nghi được với môi trường tự nhiên sống chật hẹp lại không hề đơn thuần tí nào. Và một trong những điều khiến người nuôi cảm thấy stress chính là chú chó của họ thường không khi nào đi vệ sinh đúng chỗ, chính do đó mà chiêu thức dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu là điều mà những bạn đang cần .

Dấu hiệu nhận biết chó muốn đi vệ sinh và cách dạy chúng đi vệ sinh vào bồn cầu

Loài chó thường có nhiều biểu lộ rất đơn cử khi muốn đi vệ sinh, những bạn hoàn toàn có thể dựa trên một số ít đặc thù sau để phân biệt : Sau khi ngủ dậy, trước hay sau ăn, khi vừa mới ra khỏi chuồng, … Đây là những thời gian chú chó của bạn thường muốn đi xử lý nỗi buồn nhiều nhất .

dạy chó đi vệ sinh vào bồn cầu

Khi giảng dạy cho chó đi vệ sinh vào bồn cầu, chú chó của bạn phải ở quá trình từ 3 tháng tuổi trở lên. Trong độ tuổi này, chú cún mới hoàn toàn có thể phân biệt được những biểu lộ xúc cảm của bạn. Và khi chúng đã ý thức được những bộc lộ xúc cảm của bạn, chúng sẽ biết được điều mà chúng đang làm là đúng hay sai. Do đó khi bạn muốn chúng đi vệ sinh tại những nơi bạn lao lý như Toilet thì bạn nên tỏ ra khó chịu hay dùng tay đánh nhẹ chúng mỗi khi chúng vệ sinh không đúng nơi .Advertisement
Tiếp đến những bạn dùng dẻ lau thật sạch bãi chiến trường của chúng và đem vào trong Toilet, để một góc nào đó. Sau đó bạn nhớ lau lại một lần nữa nơi chúng vừa đi vệ sinh thật sạch, cột chú chó của bạn lại và cho chúng ở yên một chỗ. Để như vậy từ 1-2 giờ thì bạn hãy dẫn chúng vào trong Tolet để chúng ngửi thấy mùi nước tiểu hay phân của nó trong đó .

Khi áp dụng cách dạy cho đi vệ sinh vào bồn cầu các bạn nhớ không nên thả chúng, chỉ cột một chỗ và thường xuyên dẫn chúng đi vệ sinh trong bồn cầu cho đến khi chúng quen chỗ thì thôi. 

— –
Các từ khóa tương quan :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan