Giải Mã Móng Hổ Huyền Đề Là Gì, ©️ Huyền Đề Là Gì

Chó là một loài vật trung thành với chủ, khôn ngoan được nhiều người yêu quý, nhưng chọn chó thế nào để mang lại suôn sẻ không phải ai cũng biết. Bạn đang xem : Chó huyền đề là gì Có khi chỉ vì bộ lông mà có người “tán gia bại sản” còn kẻ thì phất lên như “diều gặp gió”. Có khi chỉ vì bộ lông mà có người ” tán gia bại sản ” còn kẻ thì phất lên như ” diều gặp gió ” .

Khi quyết định chọn nuôi một con chó thì lông và bộ mã bên ngoài là điều tiên quyết được chủ nuôi quasn tâm nhất. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không phải màu sắc nào của chó cưng cũng phù hợp để nuôi đâu nhé! Vậy làm thế nào để chọn “đại boss” vừa ưng mắt lại mang thêm tiền tài, sức khỏe và may mắn cho mình đây?

Bạn đang xem: Huyền đề là gì

*
Để hiểu và nuôi chó khôn lại đem đến như mong muốn, những chuyên gia phong thuỷ đưa ra một số ít gợi ý sau :

– “Bạch cẩu hoàng đầu thân bối nguyệt”: Loại chó toàn thân màu trắng, đầu vàng, trên lưng có dấu ấn như hình mặt trăng tròn, thường có mắt và mũi màu hồng, đỏ hoặc nâu, ấn tròn phải nằm ở chính giữa lưng, gốc đuôi phải có thêm một cái ấn nữa. Chó này còn có tên là “vương cẩu” hoặc “thần cẩu”, theo kinh nghiệm dân gian, nuôi chó này thì chủ nhân sẽ thăng quan tiến chức rất nhanh, tiền tài tấn phát.

– ” Bạch cẩu ” : Chó body toàn thân trắng như tuyết ( chứ không phải là màu trắng thường ) nên rất đẹp. Loại này rất hiếm, nên được xếp hạng ” đệ tam cẩu tướng “. Lý do được xếp hàng thứ ba vì người nuôi con chó này ắt hẳn trong mái ấm gia đình phải có người rất xinh đẹp, nếu không thì cũng sắp sửa có con, cháu rất xinh xắn sắp chào đời, nếu là phái nữ thì giống như ” tiên giáng trần “.

*
– ” Hoàng cẩu ” : Chó body toàn thân đều màu vàng, không có những vết hoặc đốm màu khác trộn lẫn, tương đối dễ gặp hơn những giống khác. Tuy nó phò giúp cho chủ kém hơn, nhưng vẫn được xếp vào loại chó có tướng tốt. – ” Hắc cẩu tứ bạch ” : Giống chó đen nhưng dưới bụng và bốn chân đều trắng, như mang tất ở chân, loại chó này cũng mang đến sự giàu sang cho gia chủ. – Gia chủ tha hồ đón như mong muốn khi nuôi chó xù, đặc biệt quan trọng chó xù màu đen. Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, nhiều thời cơ mới Open.

*

Xem thêm:

Xem thêm :– Nuôi chó vàng có lông mày nhạt trong nhà được xem là suôn sẻ. May mắn có được chó vàng, đuôi trắng gia chủ sẽ không khi nào phải lo về việc ăn mặc. – Để có nhiều tài lộc thì chó đen tai trắng là sự ưu tiên số 1. Muốn phát về đường con cháu nên nuôi chó đen có chân trước màu trắng.

*
Bạn nên tránh chọn nuôi chó có đặc thù lông như sau :

– “Hắc cẩu” còn gọi là chó mực, toàn thân đều đen tuyền, dân gian cho rằng loại chó này mắt thấy được ma và ma quái rất kỵ loại chó này.

– Chó đen có phần bụng và phần đằng sau đuôi có màu trắng được cho là sẽ mang đến nhiều tai ương, không tốt cho tử vi & phong thủy nhà bạn. Muốn chọn nuôi chó khôn, canh giữ nhà cửa tốt bạn nên chọn những giống cho sau : Dân gian có câu “chó khôn tứ túc huyền đề” là vậy.

*
– ” Lưỡng câu cẩu ” : Chỉ có hai huyền đề, thường thì thì ở hai chân sau hoặc hai chân trước. – ” Lục hợp cẩu ” : Có hai huyền đề ở mỗi chân sau và một huyền đề ở mỗi chân trước, tổng số là sáu huyền đề. – ” Bát long cẩu ” là mỗi chân có hai huyền đề, tổng số được tám cái. Con này được xếp hạng ” đệ tứ cẩu tướng “.

Xem thêm: Chức Năng Của Cổng Aux Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Kết Nối Cổng Aux Như Thế Nào

Trong tổng thể những loại huyền đề nói trên thì tốt nhất là Bát long, kế đến là Tứ quý, sau nữa là Lục hợp và ở đầu cuối là Lưỡng câu. Theo dân gian, nếu nuôi những chó này, gia chủ nhất định sẽ phát giàu sang rất nhanh, cạnh bên đó giống chó này cực kỳ mưu trí, nuôi giữ nhà là sự lựa chọn tốt nhất. – ” Lân hành cẩu ” : Khi bước đi cả thân mình con chó đều lắc qua, lắc lại như con kỳ lân và từng bước chân cũng uốn éo khi đặt xuống đất, loại này lông phải dài nên khi đi mới có điệu bộ giống con kỳ lân. Đây là chó được xếp hạng ” đệ lục ” trong tướng pháp của chó. – ” Hổ bộ cẩu ” : Bốn chân khi đi rất khoan thai, nhưng chắc như đinh, mỗi bước chân đặt xuống đất thì những xương cốt trên phần thân thể đều lộ ra.
– ” Tam nhãn cẩu ” : Là một loại chó có nhiều màu khác nhau, có khi là trắng, đen, vàng hoặc nhiều màu. Đặc biệt, trên đầu, giữa hai mắt có một đốm nhỏ, gọi là con mắt thứ ba. Đây là giống chó có biệt tài, tự nó biết trước có chuyện gì sẽ xảy ra trong đêm, thế cho nên khi nuôi loại này, đêm hôm nếu thấy nó có cái vẻ lo ngại, bồn chồn hoặc rên rỉ, ắt là có chuyện trộm cướp, hay tai ương sắp đến với gia chủ. Một số quan tâm khác : – Nuôi chó cần chú ý quan tâm đến hoạt động và sinh hoạt của thú cưng, phải quét dọn vệ sinh tiếp tục, tắm chó, tiêm phòng dại cẩn trọng. Chú ý đến chính sách dinh dưỡng cho “ cún ” nhà bạn. Không gian ngôi nhà thoáng mát sẽ thích hợp cho dòng nguồn năng lượng tích cực chảy vào nhà. – Chó thuộc hành Thổ nên chuồng chó tuyệt đối tránh làm bằng sắt kẽm kim loại mà thay vào đó nên làm bằng gỗ và đặt theo hướng Đông, Đông Bắc, Nam hoặc Tây Bắc.

– Chuồng chó nên xây cao ráo và thoáng mát, nên đặt chuồng dựa vào tường ngoài sân vườn rộng rãi.

– Có nhiều tình nhân động vật hoang dã nên treo rất nhiều tranh vẽ cún cưng, nhưng theo tử vi & phong thủy nên tránh điều này đặc biệt quan trọng với những ai độc thân, cần tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm. Vì sao không nên nuôi chó đốm đuôi ? – “ Đốm đầu thì nuôi, đốm đuôi thì thịt ” : Con chó có đốm nằm trên đầu thì bạn nên nuôi nó vì nuôi sẽ tốt. Nhưng nếu chúng có đốm nằm ở đuôi thì bạn không nên nuôi nó vì nuôi sẽ không tốt lắm.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan