Dublin, Ireland cấm một số giống chó nhất định

Nếu bạn nghĩ những người ủng hộ BSL Ailen này sẽ hài lòng với việc cấm những giống chó trong Dublin, hãy nghĩ lại. Hãy xem đoạn cuối .Nhờ có furmom của Hope, Dee, đã sủa trong bài viết này từ Ireland. com .Mười một giống chó, gồm có Rottweilers, Bull Terriers và Chó chăn cừu Đức đã bị cấm từ toàn bộ những gia tài của Hội đồng Thành phố Dublin, gồm có nhà cửa, căn hộ cao cấp và bất động sản, có hiệu lực hiện hành ngay lập tức .

Hội đồng đã cho biết họ sẽ cho người thuê nhà cơ hội để xây dựng lại động vật nhưng nếu không tìm thấy chỗ ở thích hợp thay thế cho họ thì chúng sẽ bị phá hủy.

Hội đồng đã triển khai những bước để vô hiệu toàn bộ ” giống nguy hại ” do số lượng ngày càng tăng của những khiếu nại của người thuê nhà và vì những ảnh hưởng tác động pháp lý tương quan đến một cuộc tiến công diễn ra trên một trong những gia tài của nó. Lệnh cấm bắt đầu được vận dụng cho nhà tại hội đồng và tổng thể những khu vực công cộng trong khu bất động sản hội đồng .

Tuy nhiên, hội đồng có kế hoạch sửa đổi luật pháp của mình để bao gồm các công viên công cộng trong lệnh cấm. Điều này có nghĩa là bất cứ ai sở hữu một con chó nguy hiểm không thể đi bộ trong một công viên công cộng, ngay cả khi họ sống trong nhà riêng.

Hội đồng cũng đã viết cho Bộ trưởng Bộ Môi trường yêu cầu ông cấm tất cả các giống chó chiến đấu trên toàn quốc. 11 giống này không bị cấm sở hữu chung ở Ai-len nhưng phải bị lõm, giữ trên dây xích đặc biệt và dưới sự kiểm soát của một người trên 16 tuổi.

Các giống này là : Chó Bull Terrier của Anh, Chó sục Bò Staffordshire, Chó sục Bò Mỹ, Rottweiler, Chó chăn cừu Đức ( Alsatian ), Doberman, Chó xoáy Rhodesian, Akita Nhật Bản, Bò Mastiff, Tosa Nhật Bản và Bandog. Các giống chó lai hoặc chó lai của những con chó này với bất kể giống chó nào khác cũng bị cấm .
Giám đốc quản lý của bộ phận nhà tại của hội đồng Michael O’Neill cho biết người thuê nhà sẽ được nhu yếu để vô hiệu bất kể con chó bị cấm nhưng nếu họ không tuân thủ hội đồng sẽ đưa họ đi. ” tin tức của chúng tôi về những con chó này là chúng hoàn toàn có thể rất hung hăng và chúng hoàn toàn có thể là vật nuôi mái ấm gia đình, chúng phải trở thành thứ yếu và sẽ không có giải pháp bảo vệ cho tất cả chúng ta nếu một đứa trẻ hoặc người dễ bị tiến công khác bị tiến công vào gia tài của tất cả chúng ta. ”
Ủy viên hội đồng lao động Kevin Humphreys nói rằng ông hiểu người thuê nhà hội đồng hoàn toàn có thể cảm thấy bị phân biệt đối xử, nhưng ông kỳ vọng rằng đây chỉ là bước tiên phong để cấm những giống này trên toàn nước .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan