Top 10 giống chó có ngoại hình ‘khủng’ nhất thế giới

Chân dung Albert Einstein và một trang bản thảo vừa được bán đấu giá 15 triệu USD.

Đấu giá kỷ lục 15 triệu USD cho một bản thảo khoa học của Einstein

TPO – Albert Einstein, nhà vật lý người Đức, được biết đến là người đã hủy bỏ hầu hết những khu công trình điều tra và nghiên cứu của mình. Chantelle Doyle, 35 tuổi đã kể lại việc cô bị cá mập trắng lớn tấn công khi đang lướt sóng vào năm 2020.

Bị cá mập trắng lớn tấn công, chồng nhanh trí hạ gục ‘sát thủ đại dương’ cứu sống vợ

TPO – Trong chuyến du lịch tới khu nghỉ mát bên bờ biển Port Macquarie ở New South Wale ( nước Australia ) với chồng là Mark, Chantelle Doyle, 35 tuổi giật mình chạm trán một con cá mập trắng lớn. Sau đó, kẻ săn mồi đáng sợ cắn vào bắp chân Chantelle và cố lôi cô xuống biển … Khai quật mộ Tào Tháo, thấy vũ khí thất truyền nghìn năm, chuyên gia xuýt xoa: Báu vật!

Advertisement

Khai quật mộ Tào Tháo, thấy vũ khí thất truyền nghìn năm, chuyên gia xuýt xoa: Báu vật!

TPO – Các chuyên viên khai thác lăng mộ được cho là thuộc về Tào Tháo đã tìm thấy một loại vũ khí kỳ lạ, vốn đã thất truyền hàng nghìn năm. Vũ khí đó là gì mà chuyên viên phải xuýt xoa 2 từ ” bảo vật ” ? Số lượng đột biến cực kỳ cao trong biến thể virus được phát hiện đầu tiên ở Botswana đang khiến giới khoa học lo ngại. (Ảnh: Alamy)

Phát hiện biến thể SARS-CoV-2 chứa nhiều đột biến hơn cả Delta

TPO – Giới khoa học nói rằng một biến chủng mới của virus corona chứa số lượng đột biến cực kỳ cao, có thể trốn tránh hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Trung Quốc cần công nghệ lò phản ứng hạt nhân để thực hiện các kế hoạch tham vọng trong vũ trụ. (Ảnh: Xinhua)

Trung Quốc sẽ chế tạo lò hạt nhân mạnh gấp 100 lần của NASA để khám phá Mặt trăng, sao Hoả

TPO – Trung Quốc đang phát triển một loại lò phản ứng hạt nhân cực mạnh để phục vụ sứ mệnh khám phá Mặt trăng và sao Hoả, các nhà nghiên cứu tham gia dự án cho biết.

Advertisement

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO – Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.

Quốc kỳ của Mỹ và Trung Quốc. (Ảnh: Reuters)

Advertisement

Thêm 12 công ty liên quan đến quân đội Trung Quốc vào danh sách đen của Mỹ

TPO – nhà nước Mỹ vừa đưa thêm 12 công ty Trung Quốc vào danh sách đen vì quan ngại rủi ro tiềm ẩn bảo mật an ninh vương quốc, với nguyên do những công ty này tương hỗ quân đội Trung Quốc tăng trưởng máy tính lượng tử hoặc công nghệ tiên tiến chống tàng hình và chống ngầm. Tên lửa Falcon 9 đưa tàu DART lên vũ trụ. (Ảnh: AP)

NASA phóng tàu 330 triệu USD lên ‘lái’ tiểu hành tinh

TPO – Tối 23/11 ( theo giờ Washington ), Cơ quan hàng không thiên hà Mỹ ( NASA ) phóng một tàu lên thiên hà để thực thi trách nhiệm đâm vào tiểu hành tinh và thử nghiệm năng lực biến hóa đường đi của thiên thạch có rủi ro tiềm ẩn đe doạ Trái đất. Cá mập trắng chuyên săn hải cẩu và những vụ tấn công người là do chúng nhầm lẫn con người với hải cẩu

Cá mập trắng hung hãn cắn xé hải cẩu và cái kết thật bất ngờ

TPO – Vùng nước yên tĩnh gần bờ biển Cape Cod, Mỹ dậy sóng khi một con cá mập trắng lớn tiến công một con hải cẩu, vấn đề được một người ngồi trên thuyền quay lại.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan