Những yếu tố quyết định giá chó Labrador Retriever

Đối với những dân chơi chó nói chung và giống Labrador Retriever nói riêng, giá thành luôn là yếu tố số 1 được họ chăm sóc. Bởi khi nhìn vào giá của một chú chó, người ta hoàn toàn có thể phần nào đoán định được chất lượng của chú chó đó. Trong bài viết này, chúng mình sẽ gửi đến bạn những yếu tố quyết định hành động giá chó Labrador .

1. Những yếu tố quyết định giá chó Labrador Retriever tại Việt Nam

1.1 Giá chó Labrador phụ thuộc vào chất lượng bố mẹ

Bạn đã khi nào nghe đến yếu tố “ gia phả ” khi mua một chú chó Labrador chưa ? Nói cách khác, đó là nguồn gốc cha mẹ của chúng. Cũng như tổng thể những giống chó khác, khi lựa chọn một chú chó con, yếu tố gen di truyền của cha mẹ chúng luôn được đặt lên số 1. Những chú chó được sinh ra bởi cha mẹ có nguồn gốc thuần chủng truyền kiếp, giành giải cao tại những cuộc thi dành cho chó, có giấy VKA rất đầy đủ, … luôn có Chi tiêu cao hơn hẳn những con thông thường khác .Nhiều người chơi chó chuyên nghiệp, am hiểu về chó sẵn sàng chuẩn bị chờ đón và chi những số tiền khổng lồ mỗi khi nghe tin một thành viên nào đó chuẩn bị sẵn sàng sinh sản. Dĩ nhiên, đây phải là những giống chó hoàn toàn có thể chất tiêu biểu vượt trội vô cùng, liên tục cho ra những lứa chó con chất lượng nên Chi tiêu của chúng cũng thuộc loại “ siêu top ” .

1.2 Giá chó Labrador ảnh hưởng bởi màu sắc

Màu sắc là yếu tố bên ngoài quyết định và ảnh hưởng ít nhiều đến giá chó Labrador. Chó Lab có 3 màu cơ bản nhưng tất cả đều vô cùng đẹp mắt và nổi bật, đó là vàng, nâu, đen.

Advertisement

Chó Lab có màu vàng đậm và vàng nhạt

Đặc biệt màu vàng nhạt luôn là màu được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là màu có giá đắt nhất trong số 3 màu cơ bản.

Chó Lab có màu nâu socola

Advertisement

Chó Lab màu nâu hầu hết dành cho những người đậm chất ngầu, ưa thích sự độc lạ. Màu nâu không mang lại sự nhẹ nhàng như màu vàng, cũng không quá ngầu như màu đen. Chúng tạo ra sự can đảm và mạnh mẽ hài hoà đủ để khiến những người chơi chó mê hồn nhìn ngắm .Chó Lab có màu đen tuyềnĐây đích thị là màu siêu đậm cá tính dành cho những ai ưa can đảm và mạnh mẽ. Thực tế, đây là màu không được nhiều người chơi chó mua. Rất ít người thích màu đen, nếu chiếm hữu 1 em chó có màu này thì hẳn nguyên do do phong thuỷ là nhiều. Chính vì thế giá chó Labrador màu đen thuộc loại rẻ nhất trong 3 màu .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan