Có nên phối giống chó Béc giê với chó Labrador không?

Hỗn hợp chó Béc giê với chó Labrador

Chó chăn cừu Đức là sự trộn lẫn của hai trong số những giống chó thông dụng nhất trên quốc tế : Chó chăn cừu Đức thuần chủng và Chó tha mồi Labrador thuần chủng. Những con chó này được biết đến là những con chó mưu trí, cần mẫn và năng động nhất và phối hợp hai gen là một phép lạ trở thành thực sự .
Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó trung thành với chủ, kiên trì, đáng yêu và mưu trí, thì Lab phối hợp với Người chăn cừu Đức là dành cho bạn. Xem xét những đặc thù và tính khí của cả hai cha mẹ, hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn hoàn toàn có thể trở thành một con chó dịch vụ hoặc một con chó công an .
Giống chó chăn cừu Đức có nguồn gốc từ Đức và được lai tạo thành đàn gia súc. Vì sự mưu trí, kiên trì và lòng trung thành với chủ của giống chó này, nó đã trở thành một trong những giống chó công an được nhìn nhận cao nhất trên quốc tế .

Trong khi đó, Labrador Retriever đến từ Newfoundland, Canada và được sử dụng để săn chim nước. Do kỹ năng tuyệt vời và trí thông minh độc đáo của Lab, giống chó này đã được sử dụng làm chó dịch vụ và chó dẫn đường.

Bạn đang đọc: Có nên phối giống chó Béc giê với chó Labrador không?

Advertisement

Nhìn vào sự tích hợp tuyệt vời của hai giống chó này, chú chó chăn cừu Lab Đức của bạn hoàn toàn có thể trở thành một chú chó công an, chó dịch vụ hoặc một con chó chăn gia súc. Nhưng dù thế nào, anh ấy chắc như đinh sẽ là một con chó mái ấm gia đình rất trung thành với chủ sẽ yêu bạn mãi mãi .

3 lý do tại sao bạn không nên nuôi chó Béc giê với chó Labrador

 • Giống hỗn hợp này cần đào tạo chuyên ngành 

Nếu bạn khá bận rộn và bạn hầu như không có thời gian cho bản thân, gia đình và nhà của bạn, thì đừng lấy Chó chăn cừu Đức trộn với giống Lab. Con chó này cần được đào tạo liên tục và thậm chí đào tạo chuyên môn cao. Đào tạo dựa trên sự thống trị thường xuyên sẽ không làm việc . Bạn phải sáng tạo và nghĩ ra cách để kích thích giống hỗn hợp này.  

 • Giống chó hỗn hợp này có mức độ hoạt động rất cao

Nếu bạn cảm thấy stress nhanh gọn hoặc bạn không thích hoạt động giải trí sức khỏe thể chất thì tốt hơn hãy tìm một con chó khác. Phòng thí nghiệm tích hợp với Người chăn cừu Đức cần rất nhiều bài tập. Bạn cần phải đưa nó ra ngoài đi bộ dài, chơi game show với nó và huấn luyện và đào tạo nó tiếp tục. Nhìn ra bất kể trong số này hoàn toàn có thể dẫn đến một con chó buồn chán và phá hoại .

 • Con chó này có thể ở trong khuôn mặt của bạn

Một đặc thù mê hoặc của Labrador Retriever là nó có khuynh hướng ở mọi nơi và làm mọi thứ bạn làm. Điều này trong hành vi khuôn mặt của bạn hoàn toàn có thể là quá nhiều so với 1 số ít chủ sở hữu chó. Nếu bạn không hề chịu đựng được điều này thì giống chó hỗn hợp này hoàn toàn có thể không phải là loại dành cho bạn .

3 lý do tại sao bạn nên nuôi chó Béc giê với chó Labrador

 • Đây là những con chó rất thông minh

Khi nói đến trí mưu trí, hỗn hợp Lab German Shepherd thắng lợi. Cả hai giống chó mẹ của nó đều là những con chó đáng chú ý quan tâm số 1 khi nói về sự dí dỏm đó là nguyên do tại sao những con chó này được sử dụng làm chó dẫn đường, chó dịch vụ và chó công an .

Advertisement
 •  Những con chó này là những con chó bảo vệ trung thành

Cả Lab và chó chăn cừu Đức đều trung thành với chủ và sẽ bảo vệ mái ấm gia đình và khu vực của chúng bằng mọi giá. Chó chăn cừu Đức rất gan góc, hóm hỉnh và hoàn toàn có thể được đào tạo và giảng dạy để tiến công kẻ tiến công. Các phòng thí nghiệm sẽ sủa khi nó cảm thấy nguy hại và sẽ không khi nào rời khỏi chủ của mình nếu anh ta cảm thấy bất kể nguy khốn nào .

 • Con chó này sẽ làm cho bạn hoạt động

Cuối cùng bạn sẽ trở nên năng động với giống chó hỗn hợp này. Vì con chó này cần đi bộ dài và thời hạn chơi lê dài hơn, bạn hoàn toàn có thể trở nên khỏe mạnh hơn và khỏe mạnh hơn. Phòng thí nghiệm chăn cừu Đức của bạn sẽ trở thành huấn luyện viên của bạn .

Ngoại hình, tính cách và đặc điểm của chó Béc giê với chó Labrador

Cân nặngLên đến 88 bảngChiều caoCao 24 đến 26 inchKích thướcKích thước trung bình đến lớnLoại áoÁo khoác đôiMàu lôngMàu đặc hoặc màu hỗn hợpSố lượng đổCaoĐôi mắtTròn và tốiMũiLớnĐôi taiCảnh báo hoặc rủ xuốngTính cáchThân thiện, trung thành, lanh lợi, vui tươiTuổi thọ15 nămKhông gây dị ứngKhôngTrẻ em thân thiệnĐúngChủ sở hữu mới thân thiệnĐúngCông nhận giốngĐăng ký chó của Mỹ, Inc. (DRA)Nhà thiết kế răng nanh quốc tế (IDCR)
Kích thước của Chó chăn cừu Đức và Chó tha mồi Labrador sẽ cho bạn manh mối về size trưởng thành của con chó của bạn. Xem xét rằng hai con này là những con chó có kích cỡ trung bình đến lớn, có năng lực Lab của bạn trộn với một con chó chăn cừu Đức cũng sẽ có size trung bình đến lớn khi trưởng thành .
Xem xét khối lượng của cả hai giống cha mẹ, sẽ bảo đảm an toàn khi ước tính rằng hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn sẽ vào thời gian 88 pounds khi trưởng thành. Và khi size trưởng thành của con chó này được xem xét, nó hoàn toàn có thể đo bất kể nơi nào cao từ 24 đến 26 inch từ vai .
Vì vậy, chú ý quan tâm tổng thể những thông tin này, sẽ bảo đảm an toàn khi ước tính rằng Chó chăn cừu Đức sẽ là một con chó tương đối lớn khi trưởng thành .
Khi nói đến sự Open của hỗn hợp Lab German Shepherd, điều này hoàn toàn có thể biến hóa tùy thuộc vào giống cha mẹ trội. Con chó này hoàn toàn có thể có sự tích hợp của sắc tố, hoặc nó hoàn toàn có thể có một bộ lông màu rắn. Nếu nó theo sau con chó chăn cừu Đức, nó hoàn toàn có thể có những vệt đen đặc trưng được tìm thấy dọc theo mặt, sống lưng và trên chân .
Con chó của bạn hoàn toàn có thể chăm nom cha mẹ Lab và có bộ lông ngắn đến trung bình. Nó cũng hoàn toàn có thể có bộ lông ngắn nếu nó có gen chăn cừu Đức chiếm lợi thế. Con chó của bạn sẽ có một lớp kép với lớp lông mềm mịn và mượt mà dưới lớp lông xù xì bảo vệ con chó khỏi sự khắc nghiệt của nhiệt độ .

Chó Béc giê với chó Labrador để bán

Có năng lực là bạn sẽ tìm kiếm một chú chó con giống chó chăn cừu Đức từ những người gây giống chó. Bắt đầu tìm kiếm ba hoặc nhiều nhà lai tạo và xếp hạng chúng theo nổi tiếng. Hãy chú ý quan tâm đến bất kể nhìn nhận hoặc khuyến nghị cho nhà tạo giống để chứng tỏ thực trạng tốt của nó. Bạn hoàn toàn có thể ghé thăm Pet Professional Guild để giúp bạn tìm một nhà lai tạo có uy tín trong khu vực của bạn .
Càng nhiều càng tốt, trò chuyện với nhà lai tạo về thực trạng sức khỏe thể chất của cả hai giống chó cha mẹ mà bạn muốn mang về nhà. Sự thanh lọc sức khỏe thể chất của cả chó mẹ cũng rất thiết yếu. Nhà lai tạo hoàn toàn có thể đưa ra vật chứng rằng cha mẹ đã được lai tạo để tạo ra chó hoặc chó con giống chó chăn cừu Đức .

Chăm sóc chó Béc giê với chó Labrador

Một hỗn hợp phòng thí nghiệm chăn cừu Đức cần chải chuốt hàng tuần vì lớp lông chi chít của nó. Nếu nó được thừa kế bộ lông dài hoặc xù xì vừa phải của Chó chăn cừu Đức, thì nó cần chải chuốt đến vài lần một tuần để vô hiệu những nút thắt, tăng cường mức độ bóng và cải tổ sức khỏe thể chất của bộ lông .
Hai con chó cha mẹ này rụng rất nhiều thế cho nên mong đợi Lab của bạn lai với Chó chăn cừu Đức để làm điều đó đặc biệt quan trọng là trong mùa ấm hơn hoặc mùa rụng lông .
Sử dụng một bàn chải bền với tay cầm tốt và lông cứng tự nhiên để chải lông cho chú chó của bạn. Bạn cũng phải sử dụng máy hút bụi hiệu suất cao để vô hiệu lông khỏi đồ vật và trên sàn nhà .
Tắm nên được triển khai khi thiết yếu. Tắm quá nhiều hoàn toàn có thể làm khô lông chó của bạn dẫn đến ngứa và kích ứng. Cân nhắc tắm cho chó của bạn nếu nó đi bơi về nhà để vô hiệu clo hoặc bụi bẩn. Sau đây là những tên thương hiệu dầu gội tốt để xem xét :

Advertisement
 • Dầu gội cho thú cưng Earthbath All Natural

Một trong những tên thương hiệu đáng đáng tin cậy nhất trong dầu gội cho thú cưng là Earthbath. Nó trọn vẹn tự nhiên, vì thế không có thành phần nào chỉ làm hại bộ lông tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chú chó của bạn. Nó cũng có sẵn trong một loạt những mùi hương như trà xanh, xoài, hạnh nhân và vani .
Công thức của Dầu gội thú cưng Earthbath All-Natural rất nhẹ nhàng trên da chó. Nó được đóng gói với vitamin và khoáng chất cho một bộ lông khỏe mạnh và cũng không gây kích ứng .

 • Dầu gội cho chó hữu cơ được chứng nhận 4-Legger

Dầu gội 4 – Legger không gây dị ứng lý tưởng cho những chú chó có làn da nhạy cảm. Nó đi kèm với một công thức hữu cơ, bảo đảm an toàn sẽ làm sạch da và làm dịu nó. Dầu gội này chứa những thành phần tự nhiên gồm có dầu ô liu, dầu dừa và dầu jojoba. Mùi của dầu gội này tương tự, và nó cũng giúp đẩy lùi bọ chét và ve .

 • Dầu gội và dầu xả cho chó yến mạch hữu cơ Oxgard

Dầu gội yến mạch hữu cơ Oxgard dành cho chó có làn da ngứa. Nó là 100 % thuần chay, và nó bảo đảm an toàn để sử dụng liên tục. Nó có một công thức không có nước mắt và không có xà phòng, thế cho nên nó cũng bảo đảm an toàn khi sử dụng trên chó con .
Giữ móng và móng chó của bạn thật sạch. Kiểm tra điều này tiếp tục để bảo vệ rằng những thứ này thật sạch và không có vết trầy xước, vết bẩn và vết thương. Bạn cũng hoàn toàn có thể có con chó của bạn chuyên nghiệp chải chuốt nếu bạn muốn .

Chó Béc giê với chó Labrador vấn đề sức khỏe

Hỗn hợp chăn cừu Đức hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố sức khỏe thể chất được tìm thấy từ những giống cha mẹ của nó, tuy nhiên, nếu một con chó có sức khỏe thể chất kém, thiếu tập thể dục và đã không đến bác sĩ thú y từ khi bạn đưa nó về nhà, thì nó dễ bị tổn thương hơn đến một số ít điều kiện kèm theo y tế .

 • Loạn sản hông và khuỷu tay
 • Động kinh
 • Sưng lên
 • Bệnh tiểu đường
 • Đục thủy tinh thể
 • Bệnh thoái hóa đĩa đệm
 • PRA hoặc teo võng mạc tiến triển hoặc mù
 • Nhiễm trùng tai

Điều quan trọng là đưa chó con của bạn đến bác sĩ thú y ngay khi về nhà. Không có cách nào để tìm hiểu xem con chó con của bạn sẽ phát triển bất kỳ điều kiện nào trong số này. Tất cả những gì bạn có thể làm là chăm sóc chú chó của mình đúng cách để ngăn ngừa một số tình trạng bệnh lý nghiêm trọng này.

Xem thêm: 🥇 Huấn luyện chó đi bằng 2 chân với những bước cơ bản tại nhà

Advertisement

Chó Béc giê với chó Labrador yêu cầu thực phẩm

Cho ăn thức ăn chất lượng số 1 của chó con chó chăn cừu Đức của bạn tương thích với khối lượng của nó. Con chó đang lớn của bạn nên duy trì khối lượng khỏe mạnh vì khối lượng tăng thêm hoàn toàn có thể là một khối lượng bổ trợ trên cột sống của nó. Dinh dưỡng lý tưởng cho chó cũng sẽ nhờ vào vào bất kể nhu yếu dinh dưỡng nào của chó .
Nếu bạn đang huấn luyện và đào tạo chú chó của mình, đừng khi nào coi việc coi là phần thưởng. Điều này khuyến khích béo phì và sẽ chỉ gây ra nhiều yếu tố hơn cho con chó của bạn. Dưới đây là những tên thương hiệu thức ăn cho chó số 1 mà phòng thí nghiệm chăn cừu Đức của bạn chắc như đinh sẽ thương mến .

 • Toàn diện Chọn giống chó lớn và khổng lồ Sức khỏe cho chó

Thức ăn cho chó dành cho những giống chó lớn như Chó chăn cừu Đức và Phòng thí nghiệm. Thành phần cốt lõi của nó gồm có gạo nâu, bột thịt cừu, gạo trắng và thịt gà. Nó trọn vẹn tự nhiên và không chứa chất dữ gìn và bảo vệ. Ngay cả một con chó con kén chọn chắc như đinh sẽ thích thức ăn cho chó này .

 • Chính xác toàn bộ công thức giống lớn dành cho người lớn

Precise Holistic chứa thịt gà, gạo nâu, mỡ gà và bột yến mạch và được coi là thức ăn hữu cơ tốt nhất cho chó lớn. Điều này đi kèm với thêm canxi và phốt pho thiết yếu cho chó để đạt được size khá đầy đủ, lớn của nó .

 • Purina Beyond Thức ăn cho chó đóng hộp không có hạt

Purina Beyond được làm từ thịt bò, cá hồi và thịt gà thật. Đây là một phần thức ăn cho chó không hề cưỡng lại so với những giống chó lớn như hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn. Nó đi kèm với những thành phần trọn vẹn tự nhiên cộng với vitamin và khoáng chất cho sức khỏe thể chất tối ưu của chú chó của bạn .
Cũng giống như bất kể con chó khác, không khi nào phân phối cho phòng thí nghiệm chăn cừu Đức của bạn thực phẩm sau đây của con người. Không phải toàn bộ thức ăn của con người đều bảo đảm an toàn cho chó .

 • Rượu
 • Xương gà hoặc xương gà nấu chín
 • Nho hoặc nho khô
 • Đồ ăn mặn và đồ ăn vặt
 • Sô cô la, cà phê hoặc trà
 • Hành, hẹ và tỏi

Yêu cầu tập thể dục chó Béc giê với chó Labrador

Một con chó chăn cừu Đức lai với Lab là một giống hỗn hợp với nguồn năng lượng thuần túy. Không có thời hạn nghỉ ngơi khi bạn chơi với con chó này ! Bởi vì điều này, bạn cần dành nhiều thời hạn trong một ngày để tập thể dục và đi bộ con chó này nếu không ; nó hoàn toàn có thể tăng trưởng hành vi phá hoại .
Không có thời hạn đơn cử để đi bộ hoặc chơi với con chó này chỉ là một quy tắc đơn thuần : một con chó stress là một con chó tốt .
Chơi với con chó của bạn liên tục để tăng trưởng một link can đảm và mạnh mẽ với thú cưng của bạn. Nhưng nếu bạn không hề mang nó ra ngoài đi dạo, hãy nhờ đến sự giúp sức của một thành viên trong mái ấm gia đình hoặc người dắt chó đi dạo .
Hãy nhớ rằng chú chó này sẽ thích bơi vì dòng dõi Labrador Retriever của nó. Một hồ bơi chó địa phương hoặc một cái ao sẽ thao tác tuyệt vời với con chó của bạn. Nếu bạn có một sân rộng, một thùng cũ, lớn sẽ hoạt động giải trí tuyệt vời chỉ để anh ấy chơi và giải nhiệt .
Tất cả những con chó thích lấy và chơi Frĩaee. Sử dụng những loại đồ chơi khác như dây thừng lớn để bạn hoàn toàn có thể chơi game show kéo. Sử dụng một quả bóng khổng lồ để lấy như một quả bóng cũ hoặc một quả bóng đánh tennis. Chỉ cần bảo vệ rằng đồ chơi bạn cho chó của bạn chơi sẽ không bị rách nát để tránh bất kể miếng nhỏ nào bị ăn .
Dưới đây là một vài sáng tạo độc đáo

 • Đồ chơi cho chó cổ điển KONG – Pha chế

Đây không chỉ là một món đồ chơi chó vui tươi mà còn phân phối những món ăn nữa. Điều này có sẵn trong sáu kích cỡ, vì thế bạn chắc như đinh sẽ tìm thấy kích cỡ tốt nhất cho hỗn hợp Lab German Shepherd cỡ vừa đến lớn của bạn. Nó là không hề hủy hoại để con chó của bạn chắc như đinh sẽ dành hàng giờ chơi với nó .

Advertisement
 • Đồ chơi chó nhai xương đôi Nylabone DuraChew

Nylabone DuraChew tuyệt đối cho chó con và chó nhỏ. Nó được làm từ vật tư bền sẽ không khi nào bị vỡ hoặc chip. Điều này là không hề tàn phá, và con chó của bạn chắc như đinh sẽ thích chơi với điều này nhiều lần .

 • Top chân Valentine Valentine Tôi liếm nó Đồ chơi chó xương

Cuddly và vui tươi, đây là một đồ chơi chó xương sang trọng và quý phái cũng ré lên khi nó là một chút ít. Nó là mềm nhưng được triển khai để không hề tàn phá. Thú cưng của bạn chắc như đinh sẽ thích nhai xương mềm này. Đây sẽ là đồ chơi thương mến của anh ấy trong thời hạn không .

Đào tạo chó Béc giê với chó Labrador

Phòng thí nghiệm lai với Chó chăn cừu Đức là một con chó mưu trí, nhưng nó hoàn toàn có thể cần nhiều hơn những kỹ thuật đào tạo và giảng dạy truyền thống cuội nguồn đơn thuần để huấn luyện và đào tạo chú chó này. Các thủ pháp sau đây sẽ giúp bạn làm cho con chó của bạn vâng lời bạn ngay lập tức .

 • Kỹ thuật Clicker

Tìm hiểu làm thế nào để giảng dạy con chó của bạn bằng cách sử dụng một clicker. Đây là một thiết bị cầm tay nhỏ, to bằng chìa khóa xe hơi. Nhấn nút này và bạn sẽ nghe thấy tiếng click hoàn toàn có thể nghe được, một âm thanh mà con chó rất thương mến. Clicker hoàn toàn có thể được sử dụng trong tổng thể những loại thủ pháp, nhưng phổ cập nhất là để củng cố tích cực .
Chỉ cần nhấp vào clicker khi con chó của bạn hoàn toàn có thể làm theo thủ pháp và sau đó nhấp lại nếu bạn muốn lặp lại hành vi. Đầu tư vào một clicker tốt có sẵn trong hầu hết những cửa hàng thú cưng trực tuyến .

 • Cho chó của bạn Củng cố tích cực Không bao giờ đưa ra cách đối xử mỗi khi chó của bạn làm điều gì đó đúng. Điều này có thể góp phần gây béo phì và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến thừa cân. Thưởng cho hành vi tốt bằng cách vỗ về con chó của bạn, chơi với anh ta hoặc cho anh ta một vết xước tốt. Nói với con chó của bạn rằng nó là một con chó tốt và kết hợp điều này với rất nhiều cú vỗ vai để củng cố.
 • Huấn luyện sớm cho chó con

Ngay khi chú chó chăn cừu Đức của bạn đến nhà để dạy nó những thủ pháp chống nhà đơn thuần. Chỉ cho anh ta nơi anh ta sẽ ngủ, ăn, uống và nơi anh ta sẽ ị. Mỗi con chó mất thời hạn của mình vì thế bạn phải kiên trì .

Advertisement
 • Kiên định

Đặt những thứ của con chó của bạn trong cùng một khu vực. Giường của anh ấy nên ở cùng một nơi mà anh ấy đã tìm thấy nó lần tiên phong trong khi bát thức ăn của anh ấy cũng nên ở cùng một khu vực. Sự đồng điệu là chìa khóa để huấn luyện và đào tạo chó những thứ quan trọng. Ngoài ra, hãy xem xét chuyện trò với mọi người ở nhà về những quy tắc và mệnh lệnh của bạn để củng cố tính đồng điệu trong việc đào tạo và giảng dạy chó của bạn .

 • Huấn luyện chó của bạn trong môi trường quen thuộc

Những con chó như Lab rất dễ bị phân tâm ; do đó bạn phải huấn luyện và đào tạo chó con của bạn trong một thiên nhiên và môi trường yên tĩnh và quen thuộc trước khi bạn đưa nó ra ngoài để giảng dạy thêm .
Bắt đầu trong một căn phòng yên tĩnh chỉ có bạn và anh ấy. Bạn hoàn toàn có thể giảng dạy anh ta ngoài trời một khi anh ta ít bị phân tâm bởi tiếng ồn và sự hiện hữu của vật nuôi và người khác .
Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp cho chó hỗn hợp Lab German Shepherd của bạn nếu bạn muốn con chó của bạn lớn lên và trở thành một con chó dịch vụ hoặc chó công an .

Chó Béc giê với chó Labrador và gia đình

Chó chăn cừu Đức có thể là những con chó tuyệt vời trong gia đình bởi vì những con chó này thích ở cùng với chủ của chúng và làm hài lòng chúng mọi cách chúng có thể.

Đây là những bệnh nhân có con và sẽ không khi nào thô bạo hoặc cắn. Họ thậm chí còn hoàn toàn có thể chịu đựng được trẻ mới biết đi và những game show rất kinh hoàng như ăn mặc và game show nhập vai .
Chó hỗn hợp chó chăn cừu Đức sẽ thích được ở cùng với những vật nuôi khác và thậm chí còn những con chó khác. Họ không độc đoán và sẽ không khi nào gây ra một đại chiến .
Hỗn hợp chăn cừu Đức hoàn toàn có thể trở nên chống đối xã hội và hoàn toàn có thể trở nên hung tàn với người hoặc những con chó khác khi chúng không được ra mắt với mọi người và những vật nuôi khác từ sớm. Con chó của bạn nên được giảng dạy trước và tiếp xúc với những con chó và người khác để ngăn ngừa hành vi không đáng có này .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan