‘Chó lai lợn’ gây xôn xao

Người dân Namibia ở châu Phi sợ hãi vì tin đồn thổi về một con vật có thân giống lợn, đầu giống chó đang Viral .Theo lời kể của nhiều nhân chứng, quái thú tiếp tục tiến công chó, dê và những loại gia súc khác trong vùng gần sa mạc Kalahari ở miền bắc Namibia. Nó có đầu giống đầu chó. Vai và sống lưng của quái thú tròn, rộng và hầu hết không có lông – một đặc thù giống lợn, Livescience cho biết .
Lo sợ bị quái thú tiến công, một bộ phận dân chúng tự thực thi những giải pháp phòng ngừa – như luôn đi ra ngoài theo nhóm, mang theo vũ khí .

Andreas Mundjindi, một quan chức địa phương, khẳng định chưa ai từng thấy con vật giống như quái thú: “Rừng không tồn tại ở khu vực gần sa mạc. Chỉ những bụi cây mọc ở đó. Chắc chắn ai đó đã tạo ra quái thú bằng tà thuật”, ông Mundjindi nói.

Bạn đang đọc: ‘Chó lai lợn’ gây xôn xao

Advertisement

Một số người theo dõi con vật và thấy nó Open trong nhà một người đàn ông lớn tuổi. Người ta đồn rằng người đàn ông này là thầy lang, hiểu biết pháp lý và chính là người chủ của con vật này .

Hình minh họa quái thú có đầu giống chó, thân giống lợn ở miền bắc Namibia.

Hình minh họa quái thú có đầu giống chó, thân giống lợn ở miền bắc Namibia. Ảnh: Digital Spy.

Giả thuyết về nguồn gốc siêu nhiên của quái thú không phải là điều mới mẻ ở châu Phi. Một cuộc thăm dò ý kiến của Viện Gallup vào năm 2010 cho thấy niềm tin vào yêu thuật là điều khá phổ biến ở khu vực phụ cận sa mạc Sahara tại châu Phi. Hơn 50% người tham gia cuộc thăm dò nói họ tin phép phù thủy và ma thuật.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Sán, Bọ Nước, Giun Trong Hồ Tép

Advertisement

Đây không phải lần tiên phong lời đồn thổi về động vật hoang dã quái đản Viral ở vùng nông thôn Namibia. Câu chuyện về nhiều quái thú khác đã Open trong những năm qua. Chẳng hạn, vào tháng 7/2009, người ta đồn đại rằng 1 số ít động vật hoang dã huyền bí dã hút máu của hàng chục con dê và nhiều gia súc khác. Không ai thấy những con quái thú ấy, tuy nhiên họ nói chúng để lại dấu chân giống dấu chân của chó, nhưng to hơn. Cảnh sát lần theo những dấu chân, tuy nhiên chúng bất thần biến mất ở giữa một khoảng chừng đất trống trải, như thể con vật đã bay lên trời hoặc tan biến. Vào thời hạn đó người dân địa phương cũng tin rằng quái thú được tạo ra bởi tà thuật. Thậm chí họ còn buộc tội một người đàn ông cao niên và em gái của ông này tạo ra quái thú .

Linh Phong

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan