Top 5 Giống Chó Đắt Nhất Thế Giới Năm 2019 – Nhìn Giá Thôi Đã Choáng

Chó luôn là loài động vật hoang dã gắn bó với con người trong hàng nghìn năm qua. Ngày nay, để chiếm hữu 1 chú chó cảnh nuôi trong nhà không hề khó. Tuy nhiên nếu muốn chiếm hữu những giống chó sau đây, bạn sẽ phải chi trả 1 số tiền không hề nhỏ. Dưới đây là Top 5 giống chó đắt nhất quốc tế.

1. Chó Czechoslovakian Vlcak

Giống chó Czechoslovakian Vlcak là một giống chó lai sói. Giống chó này là tác dụng từ cuộc thí nghiệm lai tạo giữa loài chó chăn cừu Đức với chó sói của vùng Karpat. Chó Czechoslovakian Vlcak có tính cách rất sôi sục, can đảm và mạnh mẽ, hình thức bề ngoài rất giống với chó sói. Mặc dù được lai tạo, thuần hóa thành công xuất sắc nhưng trong tiềm thức của chúng vẫn luôn sống sót bản tính săn mồi hoang dã. Giá Czechoslovakian Vlcak lúc bấy giờ rơi vào khoảng chừng 1000 USD. Giống chó đắt nhất thế giới Czechoslovakian Vlcak

2. Chó Akita

Advertisement

Chó Akita được biết đến nhờ bộ phim “ Hachiko A Dogs Story ” của xứ sở mặt trời mọc. Thông qua bộ phim này mà chó Akita được cả quốc tế biết đến như một nhân vật nổi tiếng. Chó Akita cũng được nhiều người yêu thích bởi đặc tính trung thành với chủ, chuẩn bị sẵn sàng bảo vệ chủ. Điều mê hoặc ở giống chó này là chúng thường tự liếm sạch lông giống như loài mèo. Mức giá 3,500 USD là thấp nhất cho một chú chó Akita thuần chủng. Giống chó đắt nhất thế giới Akita Inu

3. Chó Pharaoh Hound

Pharaoh Hound nghe có vẻ rất giống với tên của các vị vua Ai Cập nhưng thực chất chúng là giống chó có xuất xứ từ quốc đảo Malta – 1 quốc gia của châu Âu. Để sở hữu chú chó này bạn sẽ phải chi ra khoản tiền từ 3,000 – 7,000 USD. Đó là lí do chúng nằm trong top giống chó đắt nhất thế giới. Giống chó này trước kia được huấn luyện để săn thỏ vì vóc dáng khỏe mạnh, nhanh nhẹn của chúng. Bên cạnh đó Pharaoh Hound cũng được đánh giá rất cao về trí thông minh nhưng đôi khi cũng khá bướng bỉnh vì suy nghĩ độc lập của chúng.

Giống chó đắt nhất thế giới Pharaoh Hound

Advertisement

4. Chó Lowchen

Lowchen là tên tiếng đức có nghĩa là sư tử nhỏ – Là một trong top giống chó đắt nhất thế giới. Cái tên này được hình thành do đặc điểm bộ lông cùng chiếc bờm rất giống loài sư tử. Mặc dù tên gọi có vẻ nguy hiểm nhưng chúng lại rất thân thiện, đáng yêu. Ngoài ra Lowchen cũng là loài chó hiếm nhất thế giới chỉ với vài trăm cá thể còn tồn tại. Cũng do đó mà Lowchen đã có mức giá cao trong bảng xếp hạng thú cưng, không bao giờ có giá dưới 7,000 USD.

Chó Lowchen

Advertisement

5. Chó Ngao Tây Tạng

Trong top giống chó đắt nhất quốc tế sẽ không hề thiếu được chó Ngao Tây Tạng khét tiếng. Giống chó thuộc mảnh đất núi tuyết này được nhìn nhận cao. Ngay từ khi mới sinh ra chúng đã có bản tính hung tàn nên thường được nuôi để canh giữ, chống trộm và bảo vệ gia chủ. Chó Ngao Tây Tạng Giá trung bình từ 5,000 – 9,000 USD cho 1 chú chó ngao tây tạng. Trong 1 số ít cuộc đấu giá vì để giành được chú chó này người ta gật đầu vung ra số tiền lên tới 2 triệu đô.

>>> Tham khảo: Top những giống chó cảnh giá rẻ, đẹp dành cho những fan yêu chó nhưng không dư dả tài chính.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan