Chó làm DJ, nhảy nhạc sàn

Có chú chó biết chơi DJ, nhún nhảy theo điệu nhạc thịnh hành, lại có chú cún giúp chủ dọn dẹp nhà cửa….

Chú cún tập làm DJ

Được gia chủ huấn luyện và đào tạo từ nhỏ nên chú chó này không hề nghịch ngợm, “ quấy nhiễu ” mỗi khi tới gần những đồ nghề của nghề DJ. Đứng trước bàn mixer, chú chó tỏ ra khá hào hứng khi được thử “ chơi nhạc ”. Nó đặt chân lên đĩa xoay hai chiều, nó mở màn thử phát minh sáng tạo những tiết tấu sôi động tiên phong.

Advertisement

Bạn đang đọc: Chó làm DJ, nhảy nhạc sàn

Chó làm DJ, nhảy nhạc sàn - Hình 1

Chú chó đảm việc nhà

Video đang HOT

Chó làm DJ, nhảy nhạc sàn - Hình 2

Chú cún đang lau cửa kính Chú chó tên Jack Russel Terrier được giảng dạy để hoàn toàn có thể triển khai xong những kiến thức và kỹ năng của một … người giúp việc. Nhận báo mỗi sáng, giúp ông chủ thu dọn chăn ga gối đệm, lau bệ nhà bếp, nhặt rác và thậm chí còn là lau hành lang cửa số, bật đèn …. Jack đều hoàn toàn có thể nhanh gọn triển khai sau tín hiệu lệnh yêu cầu của chủ. Có thể những việc làm này được triển khai xong chưa thực sự hoàn hảo nhất nhưng nhìn nhận từ góc nhìn thú nuôi thân thiện và trung thành với chủ, nó xứng danh nhận được thương hiệu “ vật nuôi mẫn cán ” nhất.

Advertisement

Chú chó nhảy theo điệu nhạc

Ca khúc sôi động Trouble is a friend được nhiều bạn trẻ yêu quý cũng … “ chinh phục ” được một chú cún yêu âm nhạc. Mỗi khi nghe thấy giai điệu của bài hát này, nó lại lập tức nhún nhảy theo nhịp điệu một cách chuẩn xác. Không chỉ vậy, nét mặt của nó còn tỏ ra rất say sưa và tận thưởng, hai tai rủ xuống đầy thú vị. Theo BĐVN

Cứu sống chó bằng… hô hấp nhân tạo

Chú chó Koda 7 tuổi của một gia đình ở thành phố Wausau, bang Wisconsin, Mỹ được các nhân viên cứu hỏa cứu sống bằng phương pháp hô hấp nhân tạo. Chú cún này được đưa ra khỏi căn nhà bốc cháy khi đang nằm trên ghế.

Cứu sống chó bằng... hô hấp nhân tạo - Hình 1

Advertisement

Koda đang được những nhân viên cấp dưới cứu hỏa cứu sống bằng hô hấp tự tạo. Ảnh : Wausau Daily Herald. Tờ Wausau Daily Herald đưa tin, nhân viên cấp dưới chữa cháy tìm thấy Koda khi ấy đang hoảng sợ trong ngôi nhà hỏa hoạn tại quốc lộ South Sixth, đường Callon ở thành phố Wausau. Họ đã đưa chú chó ra ngoài, hô hấp tự tạo và úp mặt nạn oxy dành cho người vào mũi nó. Cả Jamie Giese và Jared Thompson đều cho biết họ chưa từng được huấn luyện và đào tạo để giải cứu cho động vật hoang dã gặp nạn. ” Tất cả là do tùy cơ ứng biến “, Giese san sẻ với báo chí truyền thông. Thompson cho biết thêm, anh nhớ từng xem một chương trình truyền hình có hướng dẫn vài cách sơ cứu và đã vận dụng theo trong trường hợp khẩn cấp ấy. Ngay khi thoát chết, Koda được đưa tới bệnh viện dành cho động vật hoang dã gần đó. Theo Huffington Post, dù chưa có số lượng chính thức nhưng Thương Hội y tế của hòn đảo Rhode ước tính có khoảng chừng từ 40,000 đến 150,000 vật nuôi chết mỗi năm do hỏa hoạn gây ra. Nhiều con vật trong số đó bị ngạt khói.

Cẩm Vân

Theo NS

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan