Chó Phú Quốc Thuần Chủng, Lai Đẹp, Thông Minh, Giá Rẻ Hải Phòng

Chó phú quốc có đặc điểm gì?

✅ Về ngoại hình : Chó xoáy Phú Quốc có ngoại hình khá cân đối. Các thành viên trưởng thành có chiều cao từ 48-55 cm và nặng từ 12-20 kg. Giống chó này điển hình nổi bật bởi vòng xoáy trên sống lưng. Vòng xoáy hoàn toàn có thể có màu đốm, đen, vàng hoặc vện. Đây cũng là 4 màu của chó thuần chủng ” .
✅ Về tính cách : Điểm đặc biệt quan trọng nhất của chú chó này so với những loài chó khác là sự mưu trí. Nhờ tính nhạy bén, chúng hoàn toàn có thể được giảng dạy để lần theo dấu vết vô cùng đúng mực. Chó Phú Quốc còn biết tự đào hang để sinh đẻ và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt. Nhờ bộ lông mượt sát ( 1 – 2 cm ) rất ngắn nên khi ướt chúng chỉ cần lắc mình vài lượt nước sẽ bắn đi và sẽ chóng khô. Giống chó này còn có đặc thù khá lạ là chỉ ăn thức ăn do chủ cung ứng. Đây được xem là một điểm cộng to lớn khi chúng được nuôi để giữ nhà hoặc đào tạo và giảng dạy cho những việc làm khác .
Nhiều người thích nuôi cún cưng ở những quá trình tháng tuổi khác nhau như :

  • chó Phú Quốc 1 tháng tuổi
  • chó Phú Quốc 2 tháng tuổi
  • chó Phú Quốc 3 tháng tuổi
  • chó Phú Quốc 4 tháng tuổi
  • chó Phú Quốc 5 tháng tuổi
  • chó Phú Quốc 6 tháng tuổi
  • chó Phú Quốc 7 tháng tuổi

Lý do nên nuôi chó Phú Quốc

Dù không phải là giống chó hoàng gia hay mang dáng vẻ dễ thương, chó xoáy Phú Quốc vẫn được nhiều người yêu chó chọn nuôi. Đó là bởi vì không chỉ có ngoại hình đẹp, cân đối, chúng còn nổi tiếng với sự khôn ngoan, nhanh nhạy. Chúng rất năng động, vui vẻ và giỏi bắt chuột. Một chú chó như thế không chỉ giúp giữ nhà mà còn là người bạn trung thành, đáng yêu của chủ.

Bên cạnh đó, loài chó này cũng rất dễ trong việc chăm nom. Do xuất thân từ hoang đảo Phú Quốc, chúng hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt khi được nuôi ở môi trường tự nhiên địa phương Nước Ta, và không kén thức ăn. Bộ lông của giống chó này ngắn và không quá dày, do đó thuận tiện cắt tỉa .

Chó Phú Quốc lai, thuần chủng giá bao nhiêu?

Như những giống chó khác, giá cả của giống chó này phụ thuộc vào vào rất nhiều yếu tố khác như độ tuổi, giới tính, chó cha mẹ và gia phải, tuy nhiên những yếu tố này chỉ tác động ảnh hưởng rất nhỏ đến giá thành. Yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động đến giá chó xoáy Phú Quốc chính là màu lông .
Hiện nay, giá cả chó xoáy lúc bấy giờ ở Nước Ta giao động từ 3 – 6 triệu, trong đó chó có màu lông vện có giá cao nhất .
Bên cạnh đó, giá cả cũng giao động tùy thuộc vào yếu tố tuổi, giới tính hoặc số lông xoáy. Chó đực được bán cao hơn 400.000 – 500.000 đ so với con cái. Chó càng có nhiều xoáy trên lông cũng có giá càng cao .

Một số điểm cần chú ý khi mua bán chó Phú Quốc lai, thuần chủng Hải Phòng tại Chợ Tốt Thú Cưng 

Bất kỳ ai yêu giống chó thông minh này cũng muốn có được chú chó Phú Quốc thuần chủng, song hiện nay các chú chó Phú Quốc lai cũng xuất hiện khá nhiều cùng với những đặc điểm khá giống Phú Quốc thuần chủng. Tùy vào từng đặc điểm thuần chủng mà những chú Phú Quốc lai cũng có giá khác nhau.

Một số đặc thù đúng mực về độ thuần chủng của chó này vẫn còn nhiều tranh cãi, và cũng chưa có điều tra và nghiên cứu chính thức nào. Vì vậy Chợ Tốt sẽ không bàn sâu về yếu tố này, mà chỉ đưa ra bảng giá so với những chú chó xoáy Phú Quốc mang những đặc thù được đa phần hội đồng yêu chó công nhận, gồm có : thân hình thanh thoát, ngực nở, bụng thắt, đuôi cong trên sống lưng, chân nhỏ và cao, trí óc ranh mãnh và có xoáy sống lưng .
Hiện nay, trên Chợ Tốt đã và đang được rao bán rất nhiều chú chó siêu đáng yêu với mức giá mê hoặc. Chỉ cần một cái click chuột vào Chợ Tốt, bạn đã hoàn toàn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một chú chó Phú Quốc mưu trí với giá siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhưng vẫn bảo vệ chất lượng bởi những cá thể hay bán chuyên .
Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm 1 số ít điều như sau :
✅ Bạn nên đọc kỹ tựa đề của những cá thể hay bán chuyên đăng bán là ” chó Phú Quốc lai ” hay ” chó Phú Quốc thuần chủng ” .

✅ Kiểm tra cẩn thận xem màu sắc của chú chó có giống trên hình hay không

✅ Dành thời hạn quan sát hành vi, ngoại hình của chú chó để nhận ra những tín hiệu không bình thường .
✅ Kiểm tra thực trạng hiện tại của chú chó có bị bệnh ngoài da hoặc có tín hiệu bị bệnh không bằng cách kiểm tra sổ khám bệnh và sổ chích ngừa của chó .
Hy vọng tại Chợ Tốt bạn sẽ thu nhận thêm những chú chó đáng yêu và nếu bạn là người bán thì sớm tìm được cho thú cưng của mình một người chủ mới .

Rate this post

Bài viết liên quan