Clip: Pitbull điên cuồng tấn công, cắn đứt cổ đối thủ to ngang ngửa

“Trời ơi chết rồi, chết mất chó nhà người ta rồi. Ôi nó cắn đứt đầu luôn kìa, khổ thân con kia nó chết mất…”, một người phụ nữ nói vọng vào.

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp chó Pitbull không đeo rọ mõm, hung hăng đi ngoài đường gây hại cho mọi người và những con vật khác .
Như mới đây, trên MXH Open đoạn clip ghi lại cảnh chó Pitbull tiến công 1 chú chó khác dã man khiến người xem phải rùng mình .

Trong đoạn clip, chú chó Pitbull trắng hung tợn, lao vào tấn công chú chó khác, Pitbull dùng hàm răng nhọn cắn chặt cổ “nạn nhân” trông vô cùng đau đớn. 

Advertisement

Đoạn clip ghi lại sự việc

Chú chó bị cắn đến mức không còn sức để chống trả, chỉ biết nằm im chịu trận. Chứng kiến vấn đề có rất nhiều người nhưng vì Pitbull quá hung tàn nên không ai dám vào cứu chú chó đáng thương đang nằm dưới đất chịu trận .
” Trời ơi chết rồi, chết mất chó nhà người ta rồi. Ôi nó cắn đứt đầu luôn kìa, khổ thân con kia nó chết mất … “, một người phụ nữ nói vọng vào .

Theo tài khoản N.T., người đăng tải clip đã tự nhận mình là chủ của chú chó bị cắn. Người này cho biết, thời điểm xảy ra sự việc, cô không có ở nhà, đoạn clip được hàng xóm dùng điện thoại quay lại và gửi cho cô. 

Xem thêm: Top 10+ màu lông chó poodle đẹp cho thế giới chó cảnh

Advertisement

Nói về việc không có ai chạy vào cứu chú chó bị cắn, N.T. lý giải rằng lúc đó chú Pitbull rất hăng máu nên không ai dám lại gần vì nó hoàn toàn có thể chuyển tiềm năng bất kể khi nào .
Cũng theo lời N.T., chú chó bị cắn như mong muốn đeo chiếc vòng cổ sắt nên đã ngăn ngừa được vết cắn sâu của Pitbull. Hiện, ” nạn nhân ” của vụ tiến công đã không thay đổi và hoàn toàn có thể đi lại thông thường .

Clip: Pitbull điên cuồng tấn công, cắn đứt cổ đối thủ to ngang ngửa-1

Trước đó, trên TikTok cũng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 con chó Pitbull điên cuồng cắn 1 chú chó Alaska giữa phố. Trong đoạn clip, 2 chú chó Pitbull không đeo rọ mõm, lao vào cắn một chú chó thuộc giống Alaska tới tấp.

Mãi đến khi 4 người gồng mình để giằng 2 con Pitbull ra khỏi ” cuộc tiến công “, đồng thời phải dùng cả gậy dài, móc vào mồm thì con Pitbull mới thả ” con mồi ” ra .
Đoạn clip như là một bài học kinh nghiệm lớn với những người nuôi Pitbull, phải nhốt, cảnh báo nhắc nhở người dân xung quanh và tiêm phòng rất đầy đủ, đồng thời, khi ra ngoài phải rọ mõm không thiếu tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn .

Advertisement

HT 
Theo Vietnamnet

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan