Độ tuổi nào là phù hợp để huấn luyện chó

Nếu như thời xưa, chó được nuôi đa phần là để giữ nhà và đi săn cùng chủ thì lúc bấy giờ chúng còn được nuông chiều và có những chính sách đãi ngộ không khác gì một thành viên trong mái ấm gia đình, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện hình ảnh một chú chó được gia chủ của chúng chuẩn bị sẵn sàng cho phòng riêng, ăn mặc sành điệu, ăn ngon và tận thưởng những chuyến du lịch sang chảnh không khác gì một con người .huan luyen choVà phần nhiều những chú chó này rất mưu trí và đã được giảng dạy chuyên nghiệp. Vậylà gì và độ tuổi nào thì chó cần được huấn luyện và đào tạo. Chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé .

Huan luyen cho khi nào là thích hợp ?

Các bài tập cơ bản trong quy trình giảng dạy

Tùy vào giống chó khác nhau mà thời hạn tốt nhất để mở màn tham gia đào tạo và giảng dạy cũng khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý độ tuổi tương thích mở màn đào tạo và giảng dạy cho từng giống chó :

Đối với những dòng chó có kích cỡ lớn nhưRottweiler, Becgie, Doberman, Chó Phú Quốc, Pitbull, Chó đốm, Labradorthì ngay từ lúc năm tháng đến sáu tháng tuổi là thời gian thích hợp nhất để huấn luyện và đào tạo chúng .

Đối với những dòng chó nhỏ, chó cảnh như

Alaska, Husky, Samoyed, Nhật xù, Akita Inu, Poodle, Pug, Phốc Sóc, Phốc Hươu, Chihuahua, Golden, Bắc Kinh, Lạp Xưởng, Fox Terrier, Bully, Pitbullthì ở quá trình từ bốn tháng tuổi bạn nên cho chúng tham gia giảng dạy ở những trường huấn luyện và đào tạo chóhoặc bạn cũng hoàn toàn có thể tự giảng dạy chúng tại nhà với những động tác cơ bản .

Các bài tập cơ bản trong quy trình huan luyen cho

Hình ảnh một chú chó đang tham gia đào tạo và giảng dạy

Huan luyen cho không phải là việc làm khó khăn vất vả nếu bạn biết cách và khám phá kỹ về chúng. Về cơ bản những động tác đơn thuần như dạy chó đứng ngồi, nằm, bò theo lệnh là điều mà mọi người hoàn toàn có thể dạy chú chó của mình tại nhà .

Tuy nhiên, đó chỉ là những động tác cơ bản mà bất kỳ chú chó nào cũng sẽ làm được nếu được tập luyện chuyên nghiệp và bài bản. Tuy nhiên để đạt được hiệu suất cao cao nhất, bạn nên gửi chúng vào những TT chuyên giảng dạy thú cưng để được giảng dạy một cách chuyên nghiệp nhất .

Trung tâm huan luyen cho Hoàng Gia là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người tin cậy khi gửi những chú cún cưng của mình vào. Để khám phá thêm về những gói dịch vụ, huấn luyện và đào tạo của chúng tôi, những bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo số 0903.151.304 để được tư vấn và tương hỗ .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan