Tổng hợp các cách chọn chó cỏ đẹp, khôn để giữ nhà – Tổng hợp Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều loài chó được xuất xứ từ Việt Nam với những cái tên khác nhau như chó ta, chó cỏ, chó mực, chó phú quốc,…. Chó cỏ dùng để trông nhà, huấn luyện làm chó săn và đặc biệt là nguyên liệu chính cho món thịt chó. Bạn có thể nhìn thấy một chú chó cỏ đẹp theo nhiều hướng khác nhau nhưng để có lựa chọn tốt nhất và thời điểm thích hợp nhất thì cần có sự tìm hiểu kỹ càng hơn. Dưới đây là những thông tin cơ bản về những chú chó đẹp cho bạn chọn lựa.

Các cách chọn chó cỏ đẹp, khôn để giữ nhà

Thời điểm nhận nuôi : Để có một chú chó cỏ khôn, trung thành với chủ thì bạn nên nhận nuôi chúng từ khi còn nhỏ khi chúng sắp cai sữa. Nếu biết rõ về chó mẹ bạn nên khám phá những chú chó không nhất là những chú chó đòi bám liên tục và tìm mẹ mọi lúc mọi nơi để đòi bú .
Tham khảo : KeywordTool. io là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng công cụ KeywordTool. io để chọn từ khóa SEO tốt nhất

Kết quả hình ảnh cho chó cỏ

Màu sắc của chó: Từ xưa bạn đã được nghe câu “Nhất vện, nhì vàng, tam khoang, tứ đốm”, đó chính là kinh nghiệm được truyền lại để chọn màu sắc cho chó. Chó cỏ đẹp nhất là có vện với bộ lông hầm hố với những vện rằn ri tạo sự mạnh mẽ và tinh anh. Tiếp theo là chó có lông vàng, có khoang và đốm.

Tứ túc mai hoa: điều này có nghĩa là trên mu bàn chân của chú chó nên có một đốm lông màu trắng. Đốm lông này phải có ở cả 4 mu bàn chân mới gọi là quý tướng. Nó mang biểu tượng suôn sẻ, buôn bán may mắn cho gia chủ.

Tứ túc huyền đề: Huyền đề là 4 cái móng nhỏ được đóng ở vị trí sau khuỷu chân đó được xem là quý tướng và chó rất khôn.

Tham khảo : Senior marketing executive là gì ? tại sao cần senior marketing executive ?

Đuôi chìa khóa: Có nghĩa là chó cỏ đẹp nhất khi có hơn một vòng uốn cong trên lưng và ngả về bên trái. Những chú chó này được coi là rất thông minh và lanh lợi.

Chó có 4 mắt: Đây là 2 đốm lông tròn nhỏ ngay trên mí mắt của chó. Những chú chó này được săn tìm khá nhiều vì thường chúng rất nhanh khôn, giữ nhà giỏi và săn bắt hay nhưng khá hung dữ.

Chó 3 khoanh: Điều này có nghĩa là trước khi nằm xuống bất kỳ chỗ nào nghỉ ngơi, chú chó cỏ đẹp này thường quay 3 vòng để dọn chỗ mới yên tâm nằm. Những chú chó này giữ nhà rất tốt.

Chó đốm lưỡi: bên trong lưỡi chú chó có các đốm đen, hoặc màu đen hết lưỡi thì càng “khôn”.
Nổi trội của loài này chính là sự khôn ngoan lanh lợi của nó.

Đốm đầu thì nuôi, đốm đuôi thì thịt: câu này khá rõ nghĩa vì những chú chó đốm đầu thường rất khôn và ngược lại.

Bối kiếm cẩu: Lông trên thân con chó mọc từ đầu đến đuôi tạo thành hình cây kiếm dọc theo sống lưng tạo nên quyền uy cho chủ nhà giống như quyền uy của một thanh kiếm.

Kết quả hình ảnh cho chó cỏ

Những thông tin mà Chú Gióng đưa ra với những nghiệm chọn chó đẹp trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được một chú chó mà bạn yêu quý và phù họp với mình .

Theo chugiong.com

Tham khảo :
Phân tích chân dung người mua mua căn hộ chung cư cao cấp tại Nước Ta
Trọn Bộ 5000 Icon Cảm Xúc Của Facebook Mới Nhất Hiện Nay

Rate this post

Bài viết liên quan