Chó vào nhà đẻ có may mắn không? Nên đánh đề con gì?

Nhiều người nuôi chó không chỉ để giữ nhà, làm cảnh mà còn để bầu bạn. Con vật này cũng được cho rằng mang đến ý nghĩa nào đó trong gia đình. Bởi vậy, khi chó vào nhà đẻ, nhiều người thường nghĩ đến điềm báo nào đó. Vậy để tìm hiểu liệu hiện tượng này có mang lại may mắn, là chuyện tốt hay xấu, con số đề nên đánh là gì? Hãy theo dõi cùng Thucanh qua bài viết sau nhé.

Chó vào nhà đẻ là điềm báo gì?

Những chú chó vốn là loài vật được con người thuần hóa từ rất lâu. Bản chất của chúng không chỉ trung thành, nhanh nhẹn mà còn vô cùng thông minh. Bên cạnh đó, loài chó trong quan niệm tâm linh thường mang đến những điều may mắn như câu nói ” chó đến nhà thì sang”. Việc chó vào nhà đẻ tùy theo từng trường hợp sẽ có dự báo điều tốt, xấu riêng. Một số trường hợp bạn có thể tham khảo như sau:

Thấy chó đến nhà đẻ 1 con

Nếu quan sát chó vô nhà nhưng chỉ đẻ có 1 con. Điều này thường mang cả dự báo tốt và xấu. Bởi thông thường chó thường đẻ tối thiểu từ 2 con trở lên. Cho nên nếu số lượng chỉ có 1 thì là điều bất thường. Dự báo được đưa ra đó là những chuyện xui rủi, không may trong gia đình bạn. Thời gian tới, có thể nhà bạn sẽ trải qua một vài chuyện xích mích, cãi vã. Bởi vậy, bạn luôn phải có cách tiết chế cảm xúc và hóa giải các mối lo ngại ngay nhé.

cho-vao-nha-de-la-diem-bao-gi-thucanh

Bên cạnh điềm báo xấu thì điều này cũng được cho rằng mang đến ý nghĩa tốt. Bởi trường hợp này thường rất ít khi xảy ra. Con chó vào nhà đẻ như vậy được coi là chó hiếm. Nếu biết cách nuôi nấng sẽ mang lại tài lộc, may mắn.

Chó đến nhà sinh từ 2-5 con

Số lượng con sinh từ 2 đến 5 con thường là hiện tượng rất tự nhiên và không có gì phải quan ngại ở chú chó. Bởi vậy, nhìn chung điều này thường không mang đến điềm báo gở hay xui xẻo. Ngược lại nó còn mang đến điềm lành, dự báo cuộc sống bình ổn, may mắn.

cho-vao-nha-de-la-diem-bao-gi-1-thucanh

Ngoài ra, mức độ may mắn cũng phụ thuộc vào màu sắc của chú chó vào nhà đẻ như thế nào. Cụ thể là các trường hợp sau:

  • Nếu chó vô nhà sinh có màu trắng thì nó sẽ mang đến sự may mắn, hạnh phúc và bình an cho nhà bạn.
  • Những chú chó đến nhà đẻ có màu vàng cũng mang đến dự báo tốt về con đường công danh sự nghiệp phát triển. Thêm vào đó là tình duyên của chủ nhân cũng trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn.
  • Còn trường hợp chó đến nhà đẻ lại có màu đen thì báo hiệu gia đình bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Những khó khăn thử thách sẽ dần qua đi. Cuộc sống sẽ trở nên dư dả và sung túc hơn.

Chó đến sinh 6,7 hay 9 con trong nhà có tốt không?

Việc sinh nhiều con ở chó như 6,7 hay 9 con cũng được xem là điềm báo may mắn. Bởi trong phong thủy những con số này thường mang đến các ý nghĩa may mắn khác nhau.

cho-vao-nha-de-la-diem-bao-gi-2-thucanh

Chẳng hạn như số 6 là dự báo cho sự ổn định hòa thuận. Con số 7 thường liên quan đến yếu tố may mắn, tài lộc. Và số 9 cũng là con số mang lại sự thành công, phát đạt.

Chó vô nhà đẻ như thế nào là điềm xấu?

Bên cạnh mang đến những điều may mắn, ở một vài trường hợp chó vào nhà đẻ cũng là dự báo cho các điềm xấu. Sau đây là một vài biểu hiện cơ bản để nhận biết mà bạn nên để ý nhé.

cho-vo-nha-de-nhu-the-nao-la-diem-xau-thucanh

  • Có vào nhà không ngừng rên rỉ hay phát ra những âm thanh vang dài. Hiện tượng này thường được cho là điềm báo xấu cho mái ấm gia đình bạn.
  • Chó vào nhà và cứ nằm dài ngay trước cửa nhà, mặt luôn hướng ra ngoài và không hướng vào nhà. Đây là điềm báo cho sự xích mích, rủi ro trong các mối quan hệ xung quanh.
  • Chó vào nhà đẻ và cắn nhau với chó trong nhà thì cũng dự báo điềm dữ.  Sắp tới có thể bạn sẽ vướng vào các tranh chấp và gây gổ không đáng có. Do đó, hãy luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ nhé.

Chó đến nhà đẻ nên làm gì?

Cũng giống như con người, chó cũng là động vật vô cùng thương con. Chúng sẽ tìm mọi cách để các cún con được chào đời khỏe mạnh. Bởi vậy chó cũng có xu hướng tìm đến những nơi có cảm giác an toàn để đẻ. Nếu bạn xua đuổi chúng sẽ khiến cho chó cảm thấy hoảng hốt, lo lắng. Việc sinh con cũng trở nên bất lợi và ảnh hưởng đến các cún con trong bụng. Hơn nữa, chúng cũng mang đến một vài điềm lành nên bạn không nên đuổi chúng đi nhé.

cho-den-nha-de-nen-lam-gi-thucanh

Bạn nên dành sự yêu thương và quan tâm bằng cách chuẩn bị một nơi sinh đẻ ấm cúng, an toàn cho chúng. Sau khi chó sinh xong có thể cho chúng ăn đầy đủ để chó mẹ có sữa cho con bú nhé.

Chó vào nhà đẻ nên đánh đề con gì?

Với những người chơi số đề, hiện tượng chó vào nhà đẻ cũng mang đến cho họ các con số may mắn. Để thử vận may của mình, con số 51 và 91 được xem là khá phù hợp. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp chỉ có chó lạ chạy vào nhà bạn thì bạn có thể đánh số 93 và 98.

cho-vao-nha-de-nen-danh-de-con-gi-thucanh

Vừa rồi là những lý giải của Thucanh về việc chó vào nhà đẻ có mang lại may mắn hay không và bật mí con số liên quan. Trên thực tế vẫn chưa có quan điểm nào công nhận hiện tượng này thực sự mang đến điềm may hay xui rủi. Vì thế bạn cần có sự suy xét cẩn thận nhé.

Xem thêm:
Nằm mơ nhà có mèo đẻ nên đánh con gì để may mắn?
Nằm mơ thấy mèo bắt chuột là điềm gì?
Giải mã điềm báo gà vào nhà là tốt hay xấu?
Mèo đẻ 4 con là điềm báo gì?

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan