Chó vào nhà là điềm gì? Bật mí điềm may mắn khi chó lạ vào nhà

Chó là một trong những loài vật trung thành nhất, được yêu mến nhất hiện nay. Là thú cưng được nhiều gia đình chăm sóc và nuôi nấng. Nên chó được cho là đại diện của sự may mắn và là điềm lành. Cùng Thucanh tìm hiểu xem Chó vào nhà là điềm gì? Bật mí điềm may mắn khi chó lạ vào nhà ở bài viết dưới đây.

Chó vào nhà là điềm gì?

Từ lâu, chó đã là loài vật được tôn vinh là trung thành, dũng cảm và đáng yêu. Ở nhiều quốc gia trên thế giới, chó được tôn vinh và còn được thờ cúng. Như cha ông ta từ xưa đã có câu “Mèo vào nhà khó, chó vào nhà sang”. Nên khi một con chó lạ bất ngờ đi vào và ở trong nhà thì chắc chắn điềm lành đã đến với gia đình đó.

Advertisement

cho-vao-nha-la-diem-gi-thucanh

Nếu xét theo góc độ khoa học thì chó là động vật chủ quyền lãnh thổ rất cao. Chúng sẽ không đi khỏi bản địa của mình nếu không có ngoại lực chi phối. Đặc biệt, chó còn có khứu giác rất nhạy. Chúng có thể cảm nhận được nhiều yếu tố bức xạ và từ trường tốt.

Vì vậy mà khi có chủ động tìm đến một ngôi nhà nào đó, thì chắc chắn gia đình đó sắp gặp được điềm lành. Là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp đón chào niềm vui mới, công việc thuận tiện, suôn sẻ, sự nghiệp và tình yêu thăng tiến.

Bật mí điềm may mắn khi chó lạ vào nhà

Dù được cho rằng chó lạ vào nhà sẽ may mắn. Nhưng cũng trong một số trường hợp, chó lạ vào nhà gây ra nhiều chuyện không được may mắn. Kể đến như chó lạ vào nhà rên rỉ liên tục. Hay chó lạ vào nhà ủ rũ,…

Chó vàng vào nhà là điềm gì?

Mang màu sắc tươi tắn, khi chó vàng lạ từ nơi đâu vào nhà và ở lại 1-2 ngày thì gia chủ sẽ thật sự vui mừng vì đây là điềm rất tốt. Bởi màu vàng là màu đại diện cho kim tiền, giàu có và hưng thịnh. Rất dễ sau này gia đình bạn sẽ gặp vận may trong kinh doanh và phất lên nhanh chóng.

Advertisement

cho-vang-vao-nha-la-diem-gi-thucanh

Chó vào nhà đêm giao thừa

Giao thừa là khoảng thời gian bắt đầu cho một năm mới. Vì vậy mà khi một chú chó lạ đến thăm nhà của mình thì chứng tỏ năm sắp tới gia đình bạn sẽ rất may mắn và tài lộc. Là điềm báo cho cả năm thuận tiện, thịnh vượng, làm gì cũng được suôn sẻ. Trong học hành, thi tuyển cũng đỗ đạt. Đi đến đâu cũng có người giúp sức, quý nhân phù trợ.

Chó vào nhà sủa

Là loài vật thu hút vượng khí, khi chó đến nhà bạn mà sủa thì đó là điềm báo cho thấy sinh khí đang kéo đến mái ấm gia đình bạn. Hãy chớp lấy thời cơ này để triển khai những dự tính trong năm mới của bản thân nhé.

cho-vao-nha-sua-thucanh

Chó vào nhà ở

Chó vào nhà ở là điềm báo rất lành. Bởi khi một chú chó lạ đến nhà bạn và sống trong nhà như một thành viên. Nó coi gia đình bạn chính là một nơi ở an toàn, đầy sinh khí. Tất nhiên gia đình bạn cũng sẽ tốt lên và tràn đầy năng lượng.

Advertisement

Chó đen vào nhà là điềm gì?

Theo dân gian từ xa xưa thì màu đen là màu đại diện cho sự không may mắn. Vì vậy mà dù là loài vật lành nhưng khi gặp chó đen vào nhà, bạn cũng nên đuổi đi để tránh những điều xui rủi không đáng có.

cho-den-vao-nha-la-diem-gi-thucanh

Chó đến nhà đánh con gì?

Với những bạn đam mê thần số học, những sự việc đột xuất hàng ngày luôn là điều mà họ quan tâm. Nếu chó lạ vào nhà thì chắc chắn hãy quan tâm đến những con số sau đây.

  • Chó vào nhà đẻ: 13 – 27
  • Chó vào nhà sủa rất lớn: 21 – 48
  • Nếu chó lạ vào nhà cắn người: 22 – 58
  • Chó lạ đến nhà cắn lộn với chó nuôi: 22 – 47
  • Con chó lạ đi vào nhà liếm chân chủ: 43 – 73
  • Chó đến nhà ị phân rồi đi ra: 33 – 77
  • Chó vào nhà và chết: 58 – 59
  • Nếu chó vàng chạy vào nhà: 11 – 41
  • Chó đen, chó mực chạy vào nhà đánh con: 79
  • Chó trắng vào nhà: 39 – 93.

cho-den-nha-danh-con-gi-thucanh


Trên đây là một số thông tin cực hữu ích về Chó vào nhà là điềm gì? Bật mí điềm may mắn khi chó lạ vào nhà mà Thucanh chia sẻ đến bạn. Nếu thấy hay, hãy để lại bình luận bên dưới. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé.

5/5 - (5 votes)

Bài viết liên quan