“Gặp lại” những bộ phim hoạt hình nổi tiếng với thế hệ 8X, 9X

The Courage Cowardly Dog – Chú chó dũng cảm

Advertisement

Bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Cartoon Network – The Courage Cowardly Dog (Chú chó dũng cảm) vừa cập bến trên kênh Boomerang Vietnam. Phim kể về Courage, chú chó hồng bị bỏ rơi từ khi còn nhỏ nhưng sau đó được nhận nuôi và yêu thương bởi cặp vợ chồng người nông dân Muriel Bagge. Cuộc sống yên bình diễn ra cho đến khi gia đình Bagge thường xuyên bị ma quỷ, quái vật và cả người ngoài hành tinh quấy phá. Để cứu chủ của mình thoát khỏi những rắc rối, Courage từ một chú chó nhút nhát đã trở nên mạnh mẽ và dũng cảm, luôn tìm mọi cách để cứu chủ của mình.

Xem The Courage Cowardly Dog – Chú chó dũng cảm tại: https://youtu.be/C82gIGxzJzY

Johny Bravo – Người hùng Bravo


Advertisement

Trong mỗi chúng ta, có lẽ ai cũng muốn trở thành anh hùng và được nhiều người ngưỡng mộ. Johny Bravo cũng vậy. Mặc dù sở hữu thân hình cơ bắp, khỏe mạnh nhưng Johny Bravo là một anh chàng hậu đậu thường xuyên gặp những tình huống oái ăm. Nhưng cũng chính điều này lại vô tình biến anh trở thành người hùng trong mắt các bạn nhỏ. Với tính cách hiền lành và thân thiện, Johny chiếm được nhiều tình cảm của khán giả và khiến họ phải thay đổi quan điểm “trông mặt mà bắt hình dong”. Johny đồng thời đã tạo cảm hứng cho rất nhiều bạn nhỏ trên thế giới về sự tử tế, nếu sống tử tế thì sẽ được rất nhiều người yêu mến.

Phim với phiên bản lồng tiếng Việt có tựa đề là Người hùng Bravo đang phát hành trên kênh Boomerang Vietnam từ ngày 8/2/2018.

Xem các tập phim về người anh hùng Bravo tại: https://youtu.be/ejnemsSC3hA

Ed, Edd N Eddy’s Big Picture Show – Hành trình bất ngờ

Advertisement

Ed, Edd N Eddy’s Big Picture Show (Hành trình bất ngờ) thuộc thể loại phiêu lưu hài hước. Phim được chấm 8,3 điểm trên thang điểm 10 tại trang phim quốc tế IMDb và được đánh giá là một bộ phim hoạt hình rất đáng xem cho mọi lứa tuổi. Bằng những nét vẽ hoạt họa tinh nghịch lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển những năm 1970, phim mang lại sự khác lạ cho người xem. Trong phim, ba nhân vật chính là Ed, Edd và Eddy tại thị trấn Peach Creek, sống bằng nghê lừa đảo nhằm chiếm lấy những đồng tiền khó khăn mới kiếm được từ những người bạn của mình. Tuy nhiên, từ đây, những tình huống trớ trêu bắt đầu xảy ra và sẽ khiến khán giả bị cuốn vào mạch phim vừa phiêu lưu vừa hài hước.

Xem Ed, Edd N Eddy’s Big Picture Show vừa được phát hành trên Boomerang Vietnam từ ngày 7/3/2018 tại địa chỉ: https://youtu.be/ipZ6pC6yusg

Exchange Student Zero


Advertisement

John Stitt và Max Cameron là hai người bạn học, họ bị cuốn hút bởi trò chơi thẻ tưởng tượng “Battle Day Zero”. Trong quá trình tham gia trò chơi, John và Max vô tình đưa nhân vật trong thẻ bài có tên là Hiro đến với thế giới thực tại. Hiro có bề ngoài như một du học sinh người Nhật, cậu cũng đến trường và tham gia các hoạt động cùng với bạn của mình. Vì bước ra từ thế giới ảo nên Hiro có cách cư xử như một nhân vật hoạt hình của Nhật Bản. Để che giấu thân phận của Hiro, John và Max đã làm đủ mọi cách để giữ bí mật cho đến khi Hiro quay về thế giới của mình.

Exchange Student Zero đang được phát hành trực tuyến hàng tuần trên kênh Bomerang Vietnam từ ngày 7/3/2018. Cùng bước vào hành trình dài kì thú của John và Max và người bạn Hiro tại : https://youtu.be/1R4hkrX2dBY

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan