Courage Chú Chó Nhút Nhát Tập Cuối Cùng, 3 Tập Phim Hoạt Hình Từng Bị Đồn Cấm Chiếu Vì Quá

Chú chó nhút nhát là gì?

Chú chó nhút nhát (Tên Tiếng Anh: Courage the Cowardly Dog) là 1 bộ phim hoạt hình kinh dị, hài hước dài tập của Mỹ. Bộ phim hoạt hình này được trình chiếu trên Cartoon Network kể về một chú chó tên Courage, luôn phải bảo vệ chủ nhân của mình khỏi quái vật và những sinh vật siêu nhiên khác.

Bạn đang xem: Chú chó nhút nhát tập cuối cùng

Xem thêm: Cách tắm cho chó Poodle nhanh, sạch, an toàn, đúng cách nhất.

Advertisement

Nguồn gốc và sự phát triển

Bài liên quancùng chủ đề

*

Work-Safe Porn

September 9, 2021
*

Baby, Can You Touch Me Already

September 4, 2021

HOME Haruka

August 30, 2021
*

Người Nhà Quê

August 28, 2021
Load More
Bởi chủ đề mới lạ và sự hài hước rất mới lạ, bộ phim hoạt hình nhận được rất nhiều sự tán thưởng của người xem. Nó nhận được 8.2 điểm trên imdb.com và từng giành giải thưởng Annie Award năm 2000, giải Golden Reel Awards năm 2001.
Tại Việt Nam, Chú chó nhút nhát cũng được trẻ em khá yêu thích qua kênh Cartoon Network, tuy nhiên nó không có được cảm tình của các bậc phụ huynh bởi nội dung có nhiều yếu tố kinh dị, không phù hợp văn hóa Á Đông.
— Click QC để hỗ trợ Lục Lọi Meme —
ADVERTISEMENT

Advertisement

Creepypasta về tập phim bị mất

Tập phim này không có giới thiệu và phần hoạt cảnh rất kỳ lạ, bắt đầu với cảnh Eustace, Muriel và chú chó Courage trong phòng khách. Có ai đó gõ cửa và chú chó ra mở. Một công nhân xây dựng đứng ở ngoài, nói bằng ngôn ngữ kỳ lạ không phải tiếng Anh nhưng chú chó vẫn hiểu được. Courage ra sân sau cùng ông ta và cả hai đào một cái hố. Khi đào xong, dưới cái hố toàn xác chết. Courage và người đàn ông phủ xi măng vào cái hố và đổ nước để làm bể bơi.

September 9, 2021September 4, 2021August 30, 2021August 28, 2021Load MoreBởi chủ đề mới lạ và sự hài hước rất mới lạ, bộ phim hoạt hình nhận được rất nhiều sự tán thưởng của người xem. Nó nhận được 8.2 điểm trên imdb.com và từng giành giải thưởng Annie Award năm 2000, giải Golden Reel Awards năm 2001.Tại Việt Nam, Chú chó nhút nhát cũng được trẻ em khá yêu thích qua kênh Cartoon Network, tuy nhiên nó không có được cảm tình của các bậc phụ huynh bởi nội dung có nhiều yếu tố kinh dị, không phù hợp văn hóa Á Đông.– Click QC để hỗ trợ Lục Lọi Meme –ADVERTISEMENTTập phim này không có giới thiệu và phần hoạt cảnh rất kỳ lạ, bắt đầu với cảnh Eustace, Muriel và chú chó Courage trong phòng khách. Có ai đó gõ cửa và chú chó ra mở. Một công nhân xây dựng đứng ở ngoài, nói bằng ngôn ngữ kỳ lạ không phải tiếng Anh nhưng chú chó vẫn hiểu được. Courage ra sân sau cùng ông ta và cả hai đào một cái hố. Khi đào xong, dưới cái hố toàn xác chết. Courage và người đàn ông phủ xi măng vào cái hố và đổ nước để làm bể bơi.

Tập phim đột ngột chuyển sang cảnh tất cả mọi người đang đứng ở bể bơi, nhìn chằm chằm vào người xem. Giọng hát một bé gái vang lên nhưng không có nhạc và khoảng ba phút như vậy, hoạt cảnh lại chuyển, lúc này Muriel, Eustace và chú chó lại ở trong phòng khách, nhưng cổ của họ bị cắt, máu chảy ngập căn phòng. Khoảng hai phút như vậy thì một bóng đen bỗng xuất hiện trên màn hình. Nó bước lại và ghé sát vào màn hình, đột ngột cất tiếng thét khủng khiếp, không ngắt quãng.

Xem thêm: Thuốc Xua Đuổi Chó Mèo Chống Phóng Uế Bừa Bãi Fay Repell, Thuốc Xua Đuổi Chó Mèo Chống Phóng Uế Bừa Bãi

Advertisement

Người nhân viên cấp dưới trong đội ngũ làm phim kể rằng cho đến giờ đây, anh không biết mình đã xem thứ gì và vẫn bị ám ảnh bởi tiếng thét lẫn cái bóng đen ấy .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan